xs
xsm
sm
md
lg

"แบงค์" ฉีกปากขาเมาท์ ยันไม่เลิก "น้องบี" แค่ตกลงกันจะหวานออกสื่อให้น้อยลง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แบงค์ ธิติ" สกัดข่าวลือ รัก "น้องบี" ไม่หวานเหมือนเดิม ลบรูปคู่ ส่อเลิก โต้ไม่จริง ทุกวันนี้ยังรักกันอยู่เหมือนเดิม แต่ยอมรับไม่ได้คุยกันทุกวัน ตกลงกันว่าจะอยู่ด้วยความรู้สึกที่ดีๆ ไม่อวดรักให้ใครเห็น เผยฝ่ายหญิงไม่อวยพรวันเกิด ไม่มีรูปคู่ ไม่มีแฮชแท็กก็เป็นที่ตัวเขาเอง วันเกิดอบอุ่น ทำบุญพ่วงแฟนมีต

ถูกจับตามอง และลือหนักมากว่ารักระหว่าง "แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์" กับ "น้องบี" ชักไม่หวาน ยิ่งในวันเกิดหนุ่มแบงค์ ฝ่ายหญิงไม่มีแม้คำอวยพร ของขวัญ หรือแฮชแท็ก งานนี้หนุ่มแบงค์เคลียร์ใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว “Amazing Thailand Countdown 2020” ณ ICONSIAM Art Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม ยันทุกอย่างปกติ แต่มีการตกลงกันว่าจะไม่อวดหวานให้ใครรู้

"วันเกิดอายุครบ 23 ก็ดีนะ เรารู้สึกว่าเราได้ใกล้ชิดกับคนที่รักเราและเราก็รักเขาด้วย แม่ผมก็มา มีญาติๆ นิดหน่อย และมีแฟนคลับที่คอยซัปพอร์ตเรามาโดยตลอด แล้วเราก็รู้สึกว่าการที่เราได้ไปทำบุญร่วมกัน มันเป็นอะไรที่ดีเหมือนกันนะ เผื่อชาติหน้าจะได้มาเจอกันอีก"

"ถามว่าทำไมเลือกที่บ้านนนทภูมิ คือผมเคยไปมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง แต่เรารู้สึกว่าที่นี่ยังมีเด็กที่พิการซ้ำซ้อน และเรารู้สึกว่าการที่เราได้ไปอะไรแบบนี้เหมือนเป็นการเปิดโอกาส รู้สึกว่าการได้ไปเจอน้องๆ ได้เอาอาหารอร่อยๆ ไปให้เขาทาน มันเป็นอะไรที่ดีเหมือนกันนะ เพราะน้องบางคนก็ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ คอยดูแล อย่างเมื่อวาน (19 พ.ย.) ผมไป เขาก็จำผมได้เรียกผมพี่ไท พี่ไท เขาก็ดูละครเรา และเขาก็ร้องเพลงรักติดไซเรนได้ด้วยนะ"

"ก็เป็นวันเกิดและแฟนมีตติ้งประมาณนั้น เป็นแฟนมีตกึ่งๆ ทำบุญร่วมกัน แต่ว่าเราไม่ได้จัดเป็นแฟนมีตที่ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่เป็นการไปทำบุญร่วมกันและทานข้าวร่วมกันแทน ถามว่าดีใจไหม ดีใจนะ เพราะผมรู้สึกว่า แฟนๆ อยู่นานกว่าตอนที่เราจัดแฟนมีตติ้งอีก เพราะเรามีกิจกรรมร่วมกันทั้งวัน"

"เขาก็มีเซอร์ไพร์สที่ป้ายเอ็มบีเค ที่เขาทำโปรเกท์ให้ เราก็รู้สึกโห เขาทำให้เราขนาดนี้ เราก็ดีใจมากๆ เพราะนอกจากพรีเซ็นเตอร์ก็เป็นอันนี้แหละ ของขวัญให้ตัวเอง จริงๆ ก็ไม่มีซื้ออะไรให้ตัวเอง คิดว่าเอาเงินไปให้แม่ ใช้จ่ายที่ขอนแก่นก่อน คือเวลาที่ผมได้เงินมา ผมก็จะส่งให้ที่บ้านทั้งหมด และแม่ก็จะให้เป็นเงินเดีอน จริงๆ ตอนแรกตั้งใจจะซื้อรถตู้ให้แม่เอาไปใช้ แต่แม่บอกว่าถ้าซื้อมาแบงค์เอาไปใช้เองเถอะ เพราะแม่เห็นเราทำงานหนัก แต่เรายังตกลงกับที่บ้านไม่ได้ ก็เลยยังไม่ซื้อ"

แพลนซื้อบ้าน ไม่ใช่เร็วๆ นี้ ไม่ซื้อที่กรุงเทพฯ เพราะวุ่นวาย
"ส่วนแพลนซื้อบ้าน จริงๆ ก็มี แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะเรารู้สึกว่าอยากให้ พ่อ แม่ และน้อง ที่อยู่ขอนแก่นอยู่สบายมากขึ้น พอเรากลับไปก็อยากอยู่แต่ในบ้าน ก็เลยอยากขยายหรือรีโนเวทบ้านของเรา คือไม่คิดซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ เพราะรู้สึกว่ากรุงเทพฯ มันวุ่นวายสำหรับครอบครัวเรา เพราะธุรกิจก็อยู่ที่โน่นด้วย ถ้าซื้อคงซื้อที่โน่น ส่วนที่กรุงเทพฯ ก็อยู่คอนโดครับ”

รับลงภาพตัวเองในวัยเด็ก เพราะกลัวจะถูก "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" แกล้ง ต้องเล่นตัวเองซะก่อน
"ผมกลัวพี่ซันนี่ืเอาไปแกล้งไง ผมเลยลงเองก่อนเล่นตัวเองก่อน (หัวเราะ) ภาพนั้นมัน 10 ปีที่แล้ว ตอนนั้นอายุ 13 ก็เลยรู้สึกว่าครบรอบ 10 ปีแล้ว ก็ลงสักหน่อย"

ยันไม่มีปัญหากับ "น้องบี" หวานใจ แต่ตกลงกันว่าจะไม่อวดความรักให้ใครเห็น
"ถามว่าทำไมบีไม่มาอวยพร มีนะ เขาลงเป็นสตอรี่ เป็นภาพปล่อยปลา และเมื่อวานก็ไปกินข้าวด้วยกัน ถามว่าคู่เรามีปัญหาอะไรไหม ไม่ได้มีอะไร ก็เรื่อยๆ ปกติ รูปในไอจีน้อยลง อาจจะเป็นเพราะว่าเราคุยกันว่าเราไม่จำเป็นต้องอวดเรื่องความรักให้ใครได้เห็น เราอยู่ด้วยกันมีความรู้สึกดีๆ ให้กันก็น่าจะเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องลงโซเชียลเลย"

โวยไม่เคยลบรูปคูู่กัน แต่ไม่ลงรูปคู่ถี่เหมือนเมื่อก่อน ไม่ต้องการให้คนรับรู้สักเท่าไหร่
"จริงเหรอครับ ขอดูก่อน (เลื่อนจอโทรศัพท์ตัวเอง พร้อมโชว์ภาพคู่แฟนสาว) บ้า..ไม่หาย ยังอยู่ นี่ไง ผมไม่เคยลบรูปในไอจีเลย เราไม่มีปัญหา ก็เรื่อยๆ ส่วนที่ไม่ค่อยลงรูปคู่ ก็อย่างที่บอกไป คือพอเป็นเรื่องของความรัก เราเข้าใจนะว่าเราอยู่วงการก็จะมีคนคอยติดตามชีวิตส่วนตัวเราบ้าง แต่พอเรื่องความรักมันไม่ใช่เรื่องของผมคนเดียว แต่มันเป็นเรื่องของใครอีกคน บางทีเขาอาจจะอยากมีสเปซของเขา ที่ไม่ต้องการออกมาให้คนอื่นรับรู้สักเท่าไหร่ คือเราเคยลง แต่อาจจะไม่ลงถี่เหมือนเก่า"

"เราก็ตกลงกัน ก็ยังยืนยันว่ายังเหมือนเดิม เพียงแค่ไม่ค่อยเจอกัน ส่วนที่ลือหนักว่าเลิก จริงเหรอ ลือจากไหน ในไอจีผมก็เหมือนเดิมนะ เราก็เรื่อยๆ เรายังไม่คุยกันว่าอะไรอย่างไร ก็ยังไม่เลิก ก็ยังติดต่อกันอยู่"

เผยบีไม่ลงรูปคู่ ไม่อวยพร ไม่มีแฮชแท็ก ก็เป็นที่ตัวเขา
"เขามีลงเป็นสตอรี่ ที่ไม่ลงภาพคู่มันก็อยู่ที่เขาไง เราก็ไม่ได้ต้องการให้เขาลงหรืออะไร ส่วนของขวัญเขาก็ไม่มีอะไรให้ แม่ผมยังไม่มีอะไรให้ผมเลย"

ปัดรักจืดจาง ไม่เคยหวานอยู่แล้ว ไม่ได้คุยกันทุกวัน
"จริงเหรอ ผมเคยดูหวานด้วยเหรอ (หัวเราะ)​ ถามว่ากังวลว่าจะห่างไหม ผมว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ช่วงนี้ผมค่อนข้างทำงานหนักมาก ที่ถามว่าติดต่อกันทุกวันไหม บางวันก็ไม่ได้คุยกัน เพราะผมต้องใช้เวลาในการทำงานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เขาก็เข้าใจ ก่อนหน้านี้เราไม่เคยทะเลาะอะไรกัน เพราะเรารู้สึกว่าเราทำงาน ก็เหนื่อยกันมากแล้ว เราไม่ควรมาทะเลาะกันก็เลยไม่เคยทะเลาะกัน สัมพันธ์ก็ยังดีอยู่เหมือนเดิม ก็เรื่อยๆ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...