xs
xsm
sm
md
lg

กลืนน้ำลายเฮือก "บุ๋ม" นุ่งผ้าคลุมสยิวบนเตียง มิติใหม่ขอบคุณผู้ แซบมากแม่!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บุ๋ม ปนัดดา" อย่างแซบ นุ่นผ้าคลุมนอนบนเตียงขอบคุณผู้ชายที่ส่งมาให้ แซบเวอร์ช่วยไม่ได้ ยังไม่มีใครเป็นเจ้าของ เผยเริ่มระแวง ผัวคนที่ 3 จะเป็นใคร เจ็บปวดถูกตราหน้าหญิง 3 ผัว ไม่มีใครอยากผิดหวัง

แซบสุด ณ จุดนี้ต้องยกให้ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หลังจากที่เจ้าตัวออกมาเผยถึงคำทำนายจากหมอดูชื่อดัง 3 คนว่าปีนี้สามีคนที่ 3 มาแน่ และจะเป็นคู่แท้อยู่กันยืดยาว งานนี้หนุ่มๆ รุมขายขนมจีบเพียบ โดยสาวบุ๋มเปิดใจครั้งนี้ขอผู้ชายแมนๆ และเป็นผู้นำ แย้มหนุ่มมาวิน จะใช่หนุ่มอายุมากกว่า เป็นคนในวงการหรือไม่

"ก็เข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาที่จะได้เจอหรือว่าศึกษากันขนาดนั้น ส่วนที่บอกว่าเป็นหนุ่มอายุมากกว่า เป็นคนในวงการ ไม่น่าให้เห็นเลย (หัวเราะ)​ ค่ะ ก็หลังจากที่มีข่าวออกไปก็มีพี่ในวงการบางคนบอกว่าหรือว่าจะเป็นผม คือเขาทักบุ๋มมาอย่างนี้นะ เพราะเหมือนเราเคยคุยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ แต่เราก็ห่างๆ กันไป แล้วพี่เขาก็ทักมาว่าหรือจะเป็นพี่เหรอ บุ๋มก็ถามว่าแล้วทำไมต้องเป็นพี่ล่ะ (หัวเราะ)​"

"ถามว่ามีแนวนี้เยอะไหม ก็มีพี่ในวงการ 2-3 คนค่ะ และนอกวงการที่เคยคุยๆ ก็กลับมาบอกว่าปีนี้พร้อม อารมณ์เหมือนเราพร้อมจะแต่งงาน แล้วทุกคนก็พร้อมจะกลับมาหาเราหมดเลย"

บอกเพจรับเรื่องร้องทุกข์ มีหนุ่มๆ อินบ็อกซ์จีบตรึม จนแฟนคลับที่ทำเพจปรี๊ด
"คือจะมีเพจนึงที่ชื่อดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพจนั้นเป็นเพจที่แฟนคลับทำให้ เพื่อรับเรื่องร้องเรียนหรือคอยดูคิวบุ๋มว่าบุ๋มมีงานอะไร ผลงานอะไรบ้าง แต่กลับกลายเป็นว่าเวลามีคนอินบ็อกซ์มาขอความช่วยเหลืออะไรต่างๆ กลับโดนหนุ่มๆ ที่อินบ็อกซ์มาหาเราบอกว่าคุณบุ๋มสวยจังครับ ผมชอบพี่บุ๋มจริงๆ อะไรต่างๆ เลยทำให้น้องที่ทำเพจให้เราเนี่ยปรี๊ดแตก แล้วก็โพสต์เลยว่าถ้าจะจีบน่ะมาอันนี้ได้นะ แต่อย่าอินบ็อกซ์เข้าไป เพราะว่าเพจนี้เอาไว้ให้คนขอความช่วยเหลือจริงๆ เพราะไม่งั้นมันช่วยไม่ทันจริงๆ ค่ะ"

หมอดู 3 คนบอกตรงกันคนนี้จะคบกันยาว ไม่สบายใจ ระแวงว่าใคร
"ใช่ค่ะ หมอดู 3 คนก็บอกว่าคนนี้ก็ใช่แล้วล่ะ แต่งยาว กลับกลายเป็นว่าไม่สบายใจเลย เราก็ระแวงไปหมดว่าจะเป็นใคร ถามว่าพอมีใครไหม ก็มีค่ะ แต่ขอเจอจริงจังดีกว่า"

ขอผู้ชายแมนๆ เป็นผู้นำ อยากพึ่งพาหัวใจเขา
"ขอแมนๆ เถอะ ผู้ชายที่เป็นผู้นำเราได้บ้าง ซึ่งหนุ่มบางคนก็จะบอกว่าคุณบุ๋มเก่งเกินไป สมบูรณ์แบบเกินไป คำว่าเกินไปก็ไม่ใช่ว่าจะดีใช่ไหมคะ เราก็คิดว่าแล้วคนแบบไหนเหรอที่เขาคิดว่าเราจะพึ่งพาหัวใจเราได้บ้าง แต่ก็จะมีแฟนคลับอีกกลุ่มที่เขาหวงบุ๋มมากๆ จนกระทั่งเวลามีใครมาจีบหรือส่งข้อความมา เขาจะเข้าไปด่าเลย บอกอย่ายุ่งกับคุณบุ๋มนะ ให้คุณบุ๋มอยู่เป็นโสดดีแล้ว ก็เอาที่สบายใจก็แล้วกัน เพราะถ้าบุ๋มเจอก็คงจะบอก แต่ตอนนี้ยังไม่เจอจริงๆ ค่ะ"

ตั้งกำแพง ผัวคนสุดท้ายต้องหาให้ดี
"เราก็มีกำแพงค่ะ ก่อนหน้านี้ถ้ามีพี่ๆ หล่อๆ มาเราคงคุยแล้ว แต่ ณ ตอนนี้เราไม่คุย เราอาจจะยังไม่เจอ หรือเราวางกำแพงไว้สูงมากที่จะคุยกับใครสักคนนึง กลัวค่ะ พอยิ่งหมอดูบอกว่าคนสุดท้ายเรายิ่งอยากหาให้ดี อยากหาที่ใช่ที่สุด ถ้าไม่ใช่ก็ไม่เร่ง และตอนนี้งานก็เข้ามาเยอะมาก จันทร์ถึงอาทิตย์เลยค่ะ ก็ถ้าไม่มีเวลาศึกษาจริงๆ ก็คงไม่เอา"

"ถ้ามีเข้ามาพร้อมเปิดตัวค่ะ รุ่นนี้แล้วเราคงไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ แต่ขอเวลาในการได้เจอได้ศึกษาก่อน ไม่ใช่เจอปุ๊บหล่อคว้าเลย ปิ๊งเลย ไม่ใช่อย่างนั้นแล้ว"

แซบมาก หนุ่มส่งผ้าคลุมมาให้ โพสต์ภาพใส่เกาะอกนอนบนเตียงขอบคุณ ช่วยไม่ได้ ยังไม่มีเจ้าของ
"อันนั้นคือให้เป็นของขวัญ มีคนส่งของขวัญเป็นหลุยส์วิตตองมาให้ (ยิ้ม)​ เราก็ต้องขอบคุณค่ะ (หัวเราะ)​ จริงๆ รูปนั้นมันไม่ได้เห็นอะไรเลยนะ แต่กลับกลายเป็นว่าคนกลับฮือฮากับแค่ผ้าคลุมตัว ซึ่งไม่เห็นอะไรเลย คือก็แค่มีคนส่งของขวัญมาให้ เราก็เลยลงขอบคุณว่าได้ผ้าแล้วนะ แต่มันคลุมแบบนี้ใช่ไหม (หัวเราะ)​ เขาก็บอกว่าผมไม่ได้คิดว่าให้คุณลงอย่างนี้ (หัวเราะ)​ ช่วยไม่ได้นะคะ ยังไม่มีเจ้าของค่ะ"

"ถามว่าคนนี้มาวินไหม ก็คุยเยอะอยู่ค่ะ เพียงแต่ขอระยะเวลาดีกว่ากับคนนี้ ต้องใช้ระยะเวลาในการศึกษากัน คือมีคนพูดกับบุ๋มว่าเราเป็นแม่หม้ายก็กินกันไปเงียบๆ ไม่ดีกว่าเหรอ จะแต่งทำไมให้เสียชื่อ แต่บุ๋มกลับคิดว่ายิ่งเราเป็นแม่หม้าย แต่มีผู้ชายคุกเข่าขอเราแต่งงานนั่นแสดงว่าเขาให้เกียรติเรา ไม่ใช่กินแบบหลบๆ ซ่อนๆ หรือไม่ยอมรับกับคนอื่นว่าเขาคบกับเรา อันนั้นน่าจะเสียใจกว่าไหม"

เจ็บดรามาหญิง3 ผัว แม้ยังไม่มีผัวที่ 3 ไม่มีใครอยากผิดหวังกับความรัก
"ก็เจ็บนะ ไม่มีใครหรอกที่อยากจะเจ็บกับความรัก ไม่มีใครอยากผิดหวังกับความรัก ทุกคนก็หวังว่าจะรักเดียวใจเดียวแต่งงานและอยู่กันไปตลอดชีวิต ทุกคนอยากมีความรักแบบนั้นหมดแหละ แต่เมื่อมันไม่ใช่ก็ต้องเดินหน้าต่อ และเราก็ไม่อยากโกหกพี่น้องประชาชนว่าคบกับใคร เลิกกับใคร บุ๋มเป็นคนจริงใจที่อยู่ในวงการนี้ บุ๋มก็จะอยู่อย่างนี้แหละ แต่ยังไม่ถึง 3 ผัวนะคะ (ยิ้ม)​"
กำลังโหลดความคิดเห็น...