xs
xsm
sm
md
lg

"แก้ว" ถูกใจ "แดน" แนะ "โทนี่" ง้อด้วยชาแนล รอบหน้าทะเลาะขอให้โอนเงิน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แก้ว จริญญา" รับทะเลาะ "โทนี่" แรงมาก รับผิดตัวเองก็เป็นคนที่ซีเรียสเกินไป ถูกใจ "แดน วรเวช" เสนอให้อีกฝ่ายง้อด้วยกระเป๋าชาแนล บอกชอบแอร์เมสมากกว่า เสนอคราวหน้าทะเลาะขอให้โอนเงินมา เอาเลขบัญชีไป

ทริปหวานกลายเป็นขม สำหรับ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "โทนี่ รากแก่น" หลังจากที่ควงแขนไปสวีตที่ไอซ์แลนด์ แต่ดันทะเลาะกันหนักมาก เพราะฝ่ายชายที่จอดรถถ่ายรูปมากเกินไป จน "แดน วรเวช ดานุวงศ์" เข้ามาแนะวิธีง้อว่าต้องซื้อกระเป๋าแบรนด์หรูให้จะได้ใจเย็น

ล่าสุดสาวแก้วเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่าตัวเองก็ซีเรียสเกินไป แต่ก็ทำให้ได้เรียนรู้กันมากขึ้น พร้อมเผยครั้งหน้าถ้าทะเลาะกันจะยื่นเลขบัญชีให้

"ไม่น่าลงเลย (หัวเราะ) แก้วว่าเวลาการไปเที่ยวทุกๆ ที่ มันก็ต้องมีเรื่องที่อีกคนหนึ่งชอบ อีกคนไม่ชอบอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่ลงเป็นทริปที่ไอซ์แลนด์ คือแก้วเป็นคนชอบแพลนว่าจะไปถ่ายรูปที่ไหนบ้าง พี่โทเขาเป็นแนวชอบแวะ เหมือนขับรถไปสักพักก็บอกสวย ทางขวาก็สวย ทุกอย่างสวยๆ ไปหมด สุดท้ายพอถ่ายรูปมาก็เหมือนกันทุกที่เลย ตัวเราก็เลยรู้สึกว่าแวะทำไม สุดท้ายสิ่งที่แก้วอยากไปถ่ายก็ไม่ทัน เพราะว่ามันมืดแล้ว มันก็เลยเกิดการทะเลาะกันนิดหน่อย"

"ถามว่าทะเลาะแรงสุดไหมตั้งแต่คบ แก้วว่าถ้าอยู่ในจุดๆ นั้นก็มีอารมณ์ ต่างคนต่างไม่เข้าใจกันและกัน อีกคนหนึ่งก็รู้สึกว่ามาทั้งทีก็อยากจะแวะทุกที่ ตัวแก้วก็คิดว่าจะแวะทำไมทุกที่ เพราะว่ามันเหมือนกัน จินตนาการที่วางไว้คือมันสวยมาก ซึ่งสุดท้ายก็ไม่ได้ไปถ่าย ซึ่งตอนนั้นก็คงไม่ได้เข้าใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แก้วว่าก็คงต้องใช้เวลาสักพัก ได้คิดกับตัวเอง ก็คงเข้าใจมากขึ้น"

อารมณ์ขึ้นจนไม่มีใครลง
"ไม่มีใครลงเลย (หัวเราะ) แต่ไม่ถึงขนาดตีกัน ต่างคนก็ต่างเย็นลงทั้งคู่ เพราะเวลาจะเที่ยวไม่ทันแล้ว ก็ต้องเย็นลงก่อน แล้วไปคุยกันอีกทีหนึ่ง ส่วนที่เขาบอกว่าเราไม่ค่อยพูด แก้วเป็นคนที่ถ้าไม่ได้อะไรขนาดนั้นก็จะปล่อยผ่านได้ เก็บเอาไว้บ้าง แต่พอทะเลาะกันก็เหมือนได้ปล่อย ได้พูดออกไป"

ทริปหน้าจะราบรื่นหรือไม่ยังตอบไม่ได้ รับตัวเองมีส่วนผิดซีเรียสมากเกินไปด้วย
"(หัวเราะ) ตอบไม่ได้เลย ตอบยากค่ะคำถามนี้ เขาไม่เชิงมาขอโทษ แก้วว่าเราก็ขอโทษขอโพยกันตั้งแต่ตอนนั้นแหละ เราเองก็ผิดด้วยที่อาจจะซีเรียสเกินไปกับแพลน จริง ๆ ก็หลวมมากนะ ก็เข้าใจแหละว่าไม่ได้เห็นบ่อยๆ ไปถึงก็แบบว่าทุกอย่างสวยไปหมด"

"ถามว่าทำให้เข้าใจกันมากขึ้นไหม จริงๆ ทุกครั้งที่ทะเลาะต้องเกิดความเข้าใจมากขึ้นอยู่แล้วค่ะ ตอนแรกก็กลัวนะ กลัวการทะเลาะกัน ไม่อยากจะมีปากมีปากมีเสียงกัน แต่สุดท้ายก็มาเข้าใจว่ามันก็คือธรรมชาตินั่นแหละ ต่างคนต่างมาจากคนละที เรื่องบางเรื่องก็คิดไม่ตรงกันอยู่แล้ว"

กล้าพูดเปิดใจกันมากขึ้น เสนอรอบหน้าทะเลาะ ให้โอนเงินมา
"พูดนะ พูดมากขึ้นแหละ มีการปรับตัวเยอะขึ้น (แดน วรเวชให้ซื้อชาแนลให้ เรื่องจะได้จบ?) จริง ๆ แก้วไม่ชอบนะชาแนล แก้วชอบแอร์เมสค่ะ (หัวเราะ) ทะเลาะครั้งหน้า กระเป๋ากล่องสีส้มนะคะ ถามว่าการช็อปใช้ได้ผลกับเราไหม เมื่อก่อนใช่ เราชอบช้อปปิ้ง ซื้อของโน่นนี่นั่น แต่ตอนนี้อยากเก็บตังค์มากกว่า ขอเป็นตังค์ดีกว่า ทะเลาะก็โอนเงินมาเลย เอาเลขบัญชีไปค่ะ(หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...