xs
xsm
sm
md
lg

กร้าวใจนุช! ลุคใหม่ "เป๊ก ผลิตโชค" หล่อละมุน เตรียมจับมือแฟนคลับเปิดมูลนิธิช่วยเหลือสังคม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เป๊ก ผลิตโชค" ไม่ทราบจะมีการจัดคอนเสิร์ตขอโทษแฟนคลับ ส่วนตัวเข้าใจว่าต้องตัดโชว์เคาต์ดาวน์มหาสนุกเพราะเหตุสุดวิสัย เผยเสียใจแฟนคลับรอเก้อ แต่รอแก้ตัวปีหน้า ฟุ้งตารางแน่น เพิ่งคลอดพ็อกเก็ตบุ๊กเล่าเรื่องชีวิต มีอัลบั้มใหม่ รวมทั้งคอนเสิร์ตเดี่ยว ทึ่งพาวเวอร์พลังนุชรวมตัวทำเรื่องราวดีๆ เตรียมจับมือทำผุดมูลนิธิช่วยเหลือสังคม

กลายเป็นดรามาร้อนในวันสิ้นปี สำหรับกรณีที่ #เคาต์ดาวน์มหาสนุก ที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังงานเคาต์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตัดโชว์ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ออก ทั้งที่แฟนคลับจ่ายเงินเพื่อรอให้กำลังใจ จนต้องออกมาทวงความยุติธรรม ล่าสุดเป๊กเปิดใจสัมภาษณ์ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ” ที่สุดของชาเขียวหายากระดับพรีเมียม จาก “โออิชิ โกลด์” ในลุคใหม่ละมุนโดนใจนุช โดยยืนยันว่าเป็นเหตุสุดวิสัย และขอแก้ตัวใหม่ปีหน้า

"เรื่องติดอันดับ 1 นักร้องชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ทราบเลยครับ ไม่ทราบมาก่อนเลย แต่ต้องขอบพระคุณทุกคนด้วยนะครับที่ให้เกียรติผม ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของนักร้องในเมืองไทย ดีใจครับที่ได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ตลอด วันนี้ไม่สบาย แพ้ฝุ่น มีน้ำมูกไหลนิดหน่อยเป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่องไม่สบายก็เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล แต่ว่าตอนนี้ก็เริ่มหายดีขึ้นแล้ว พร้อมที่จะทำงานต่อไปเพราะยังมีโปรเจกต์อีกมากมายเลยที่จะต้องทำ เป็นโปรเจกต์ที่รอเซอร์ไพรส์แฟนให้ทุกคนได้ชมกัน"

"ช่วงนี้คุณหมอก็บอกว่าให้ทานยาตรงเวลา ให้ออกกำลังกาย แล้วก็ห้ามซน หรือถ้าหากไปในที่ที่มีฝุ่นเยอะก็ต้องหลีกเลี่ยง แต่ถ้าหากจะต้องไปเจอกับฝุ่นก็ต้องใส่หน้ากากกันฝุ่นครับ เนื่องจากช่วงนี้ฝุ่นมันเยอะมากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองด้วยเหมือนกัน"

ยืนหนึ่งเรื่องพรีเซ็นเตอร์ ติดเทรนด์ในโลกโซเชียล
"แฟนๆ เขาชอบทวีตกัน (ยิ้ม) ซึ่งจริงๆ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันนะครับว่ามันเริ่มมาจากอะไร แต่ทุกครั้งที่เราทวีตมันเต็มไปด้วยความสนุก มันทำให้เรากับแฟนๆ แล้วเพื่อนสามารถโต้ตอบกันได้อย่างรวดเร็ว แถมแต่ละคนก็ตลกมากด้วยมันก็เลยติดเทรนด์"

"ถามว่าชินไหมกับการเป็นเจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ ไม่ขนาดนั้นครับ ไม่ถึงขนาดนั้น ต้องยกความดีความชอบให้กับแฟนๆ เพราะเขาไม่หลับไม่นอนกันจริงๆ ทวีตกันทั้งวัน (ยิ้ม) โดยส่วนตัวผมก็จะพยายามทวีตให้ได้มากที่สุด แต่มันก็จะมีบางครั้งเหมือนกันที่คุณหมอห้ามเล่นมือถือ ก็เลยทำให้ผมรีทวีตได้น้อยลง ตอนนี้ผมก็เลยต้องมีคนมาช่วยดูแลงานใหม่ชื่อว่าเลขาคิม ซึ่งเลขาคิมจะเข้ามาช่วยอัปเดตตารางงานหรือคิวงานของผมครับ ส่วนผมก็เป็นท่านประธาน"

เผยดรามาเคาต์ดาวน์มหาสนุก เป็นความผิดพลาดที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด เข้าใจเป็นเหตุสุดวิสัย
"จริงๆ มันคงเป็นความผิดพลาดที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จริงๆ วันนั้นผมเตรียมตัวอยู่หลังเวทีแล้วครับ เตรียมตัวที่จะร้องเพลงอยู่แล้ว แต่ว่าเวลามันไม่ทันจริงๆ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่สุดวิสัยครับเพราะเดี๋ยวมันจะไม่ทันจุดพลุ เอาไว้ปีหน้าผมกลับมาใหม่ ขึ้นให้เร็วกว่าเดิม"

"ถามว่าเราเข้าใจแค่ไหน เขาก็ชี้แจงกับทางแกรมมี่ไป แต่ว่าตัวผมเองไม่ได้คิดมากเลย ผมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของเวลา เพราะถ้าหากร้องเพลงอยู่แล้วมีการจุดพลุมันก็ไม่น่าจะเวิร์ก อีกอย่างเขาต้องนับถอยหลังพร้อมกันทั่วประเทศด้วย ผมคิดว่ามันก็เป็นความคิดที่ดีแล้วเป็นการเซฟความปลอดภัยที่ไม่ให้เราขึ้นตอนนั้น"

บอกก้าวขาขึ้นเวทีแล้ว แต่ถูกตัดโชว์ เสียใจแฟนคลับรอเก้อ แต่ปีหน้ามาแก้ตัวกันใหม่
"ก็รู้สึกเสียใจนิดหน่อยครับเพราะทุกคนต้องมารอ รอเรานานเหมือนกันเพื่อที่จะมาเชียร์ตอนสุดท้าย แต่พอถึงเวลานั้นเราก็ไม่ได้ร้องเพลง ผมก็อยากจะขอโทษแทนทุกๆ ฝ่ายด้วยนะครับ เอาไว้โอกาสหน้าปีหน้าเรามาเจอกันใหม่ และผมคิดว่าก็คงไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกแล้ว ขอโทษแทนทุกคนด้วยครับ กำลังจะก้าวขึ้นเวทีแล้วครับ แต่ผลิตโชคต้องถอดเสื้อ (หัวเราะ)"

"ถามว่าเราเซฟแฟนๆ ยังไง ผมก็ไม่ได้พูดอะไรนะครับ แต่คิดว่าแฟนๆ ก็คงจะทราบสาเหตุอยู่แล้วว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งมันก็อยู่ที่ดุลยพินิจของผู้จัดงานมากกว่า"

ไม่ทราบจะมีการจัดคอนเสิร์ตขอโทษแฟนคลับ
"ไม่ทราบเลยครับ ผมยังไม่ได้รับแจ้งอะไรเลย แต่ถ้าผมทราบรายละเอียดเมื่อไหร่ผมจะรีบนำมาบอกทุกคนเลยครับ"

ตารางแน่น เพิ่งคลอดพ็อกเก็ตบุ๊กเล่าเรื่องชีวิต กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ รวมทั้งคอนเสิร์ตเดี่ยว
"เยอะมากครับ ล่าสุดผมเองก็เพิ่งจะมีพ็อกเก็ตบุ๊กเป็นหนังสือเกี่ยวกับชีวิต ชื่อว่า The Never ending Story ตอนนี้ตามร้านหนังสือก็มีให้ทุกคนไปซื้อกันแล้ว และก็กำลังจะมีอัลบั้มออกมาให้ฟังกันในเร็วๆ นี้ด้วย รวมไปถึงคอนเสิร์ตช่วงสิงหาคมที่อิมแพคอารีน่า เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเลย ยังไงก็ต้องฝากพี่ๆ ทุกคนช่วยกระจายข่าวให้ด้วยนะครับ ถามว่าไหวไหม ต้องพยายามไม่ป่วยครับ เพราะว่าตารางแน่นมาก"

จับมือนุชผุดมูลนิธิทำดีเพื่อสังคม ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน
"โปรเจกต์เกี่ยวกับนุชก็มีครับ เพราะตอนนี้เราเองก็เวิร์กกับทาง ททท. อยู่แล้ว เรื่องการทำสิ่งดีๆ เพื่อตอบแทนสังคม และก็ไม่ใช่แค่ในเมืองไทยอย่างเดียว เพราะจากกรณีไฟป่าที่ออสเตรเลีย แฟนๆ ก็ได้มีการร่วมระดมทุนและมอบเงินให้กับที่นั่นด้วยเหมือนกัน ช่วยกันคนละนิดคนละหน่อยครับ"

"ก็คิดว่าจะทำเป็นองค์การหรือมูลนิธิจริงจังอย่างนั้นเลยครับ ผมก็อยากจะทำมูลนิธิขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์กลางให้ทุกคนได้ช่วยเหลือใครก็ตามที่กำลังเดือดร้อน เป็นศูนย์กลางในการทำความดีให้กับสังคมครับ (เรียกว่าพลังนุชเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่?) ก็ดูสิครับเวลาพวกเขามารวมตัวกันก็มีพาวเวอร์นะ ก็สามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่าง ผมก็คิดอยู่เหมือนกันครับ เดี๋ยวรอให้แฟนช่วยโหวตกันดีกว่าว่าจะใช้ชื่ออะไร"

"ถามว่าตัวผมได้ช่วยเหลือสังคมด้านใดบ้าง จริงๆ ตอนนี้ผมรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ททท. ก็คือจะพยายามไม่ใช้หลอดที่ทำจากพลาสติก ไม่ใช้ถุงพลาสติกเวลาที่ไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า ถ้าหากซื้อแค่ 1-2 ชิ้น ก็ถือเอาดีกว่า หรือถ้ามีกระเป๋าผ้าก็ใช้กระเป๋าผ้า อะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำได้เพื่อให้โลกของเราน่าอยู่ผมก็อยากจะทำครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...