xs
xsm
sm
md
lg

“เป๊ก ผลิตโชค” โพสต์ข้อความซึ้งถึงแฟนเพลงแรงใจในการทำงาน ไม่ลืมขอบคุณห้างดังจบดรามาตัดโชว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณแฟนเพลงที่คอยซัปพอร์ตตลอดมา สัญญาจะทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมขอบคุณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้โอกาสร่วมร้องเพลงฉลองปีใหม่ จบดรามาตัดโชว์เพราะผู้บริหารอยากขึ้นไปเคานต์ดาวน์

จากเหตุการณ์ในคืนเคานต์ดาวน์ (31 ธ.ค. 62) จนกลายเป็นเหตุดรามาของศูนย์การค้า “เซ็นทรัลเวิลด์” ได้มีการยกเลิกโชว์ของนักร้องชื่อดัง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ในช่วงเคานต์ดาวน์คืนวันที่ 31 ธันวาคมออกไป จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้บริหารของศูนย์การค้าและบรรดาสปอนเซอร์ทั้งหลายต้องขึ้นไปทำกิจกรรมเคาต์ดาวน์ จึงเป็นการสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนเพลงบางส่วนของหนุ่มเป๊กเป็นอย่างมาก หลายคนทวีตภาพของนักร้องดังที่ยืนรออยู่ข้างเวทีพร้อมติดแฮชแท็ก #เคานต์ดาวน์มหาสนุก เพื่อกดดันให้ทางศูนย์การค้าออกมาชี้แจง จน #เคานต์ดาวน์มหาสนุก ติดเทรนต์ในทวิตเตอร์ กระทั่งเมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมาทาง CentralWorld จึงได้อกมีการโพสต์ข้อความชี้แจงว่าเหตุที่ต้องตัดโชว์ของหนุ่มเป๊กออกก็เพราะเวลาไม่พอ และยังขอโทษไปยังแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ม.ค. “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ “@peckpalit” ระบุข้อความถึงแฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจในการทำงาน และกล่าวถึง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ได้ให้โอกาสในการร่วมร้องเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่เป็นปีที่ 3 พร้อมสัญญาว่าจะทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

“สวัปสดีปีใหม่ทุกคนครับ ผลิตอยากจะบอกว่าที่ผ่านมาผมมีความสุขมากๆ ที่ตลอดปีที่ผ่านมานี้ผมได้รับการซัพอร์ตจากแฟนๆ ทำให้ผมมีแรงใจ ในการทำงาน ได้ทำหลายๆ สิ่งที่ไม่เคยทำ ขอบคุณจริงๆ ครับ ผมอยากจะขอบคุณสำหรับทุกๆโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีที่สุดของผม ผมอยากจะขอบคุณ AiS ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่น่ารักและให้เกียรติผมเสมอมา ขอขอบคุณ ctw ที่ให้ผมร่วมร้องเพลง ในสถานที่ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้เป็นปีที่ 3 ขอบคุณแสงสีเสียงอลังการจาก 4nologue ที่ทำให้ผมมีโชว์ที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้ ผม happy มาก

และสุดท้ายขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมเป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างผมมาเสมอ ผมจะกลับมาใหม่ ทำให้ทุกคนภูมิใจ ผมขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่อย่างมีความสุข อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็ทิ้งไว้ข้างหลัง สัญญาว่าครั้งหน้าที่จะได้เจอกัน ผมจะทำให้ดีกว่าเดิม และเจอกันครับ Love you:)”


กำลังโหลดความคิดเห็น