xs
xsm
sm
md
lg

"มิ้นต์" อุ้มท้องโย้ นำคนท้อง 20 ชีวิตบุกห้างดัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาตะลึงกันทั้งศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก เมื่อนางเอกสาวสุดน่ารัก "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" มาพร้อมกองทัพคนท้องรวม 20 ชีวิต ที่พร้อมจะมาเดินแจกความสดใส และสร้างสีสันรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ในกิจกรรม "จะคลอดแล้วจ้า...ฟ้าฝากรัก" เพื่อโปรโมตละคร "ฟ้าฝากรัก" ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 มกราคม 2563 นี้ ทาง ช่อง 3

โดยบรรยากาศภายในงานต่างคึกคักไปด้วยแฟนๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกที่จูงมือกันมารอให้กำลังใจนางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เมื่อถึงเวลาเดินขบวนต่างมีเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์เสียงชื่นชมเข้ามากันอย่างคับคั่งทำเอาสาวมิ้นต์ยิ้มแก้มปริด้วยความเขินอายทีเดียว สำหรับไฮไลต์ที่สำคัญคือการเดินลงบันไดเลื่อนที่ยาวที่สุดของสาวมิ้นต์ พร้อมกองทัพคนท้องอีก 20 ชีวิต ตั้งแต่ชั้น 3 จนถึงชั้น M เป็นการเดินขบวนที่สร้างความตกตะลึงแก่บรรดานักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศเป็นอย่างมาก เพราะต่างไม่เคยเห็นการเดินขบวนโปรโมตละครที่นำเอาคนท้องมาเดินเยอะขนาดนี้

ภายในกิจกรรม มิ้นต์ยังได้มีการพูดถึงเรื่องราวของละคร รวมถึงเชิญชวนแฟน ๆ ชมละครฟ้าฝากรัก ที่มีทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดรามา สืบสวน นอกจากนั้นยังมีการมอบของขวัญทั้งตุ๊กตาและลูกโป่ง ให้กับเด็กๆ ที่เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้นเพลงประกอบละคร “ฟ้าฝากรัก” การตอบคำถาม รวมไปถึงการแข่งพูดคำว่าฟ้าฝากรักให้ได้นานที่สุด งานนี้ได้ทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูของบรรดาเด็กๆ ทั้งหลาย และรอยยิ้มแห่งความสุขของเหล่าแม่ ๆ อีกด้วย

ด้านมินต์เผยความรู้สึกที่ได้ทำกิจกรรมว่า "วันนี้สนุกมากค่ะ เดินทั้งห้างเลยค่ะ ได้มาโปรโมตละครฟ้าฝากรัก ในวันเด็ก และก็เป็นวันเสาร์นี้ที่คนเยอะ และก็มีเด็กๆ เยอะมากค่ะ มิ้นต์ก็เป็นตัวแทนจากละครฟ้าฝากรักที่มีของมาแจกให้แฟนๆ ทุกคนด้วย มีทั้งลูกโป่ง ทั้งตุ๊กตา อีกทั้งยังมีเด็กไทย เด็กจีน เด็กฝรั่งมาร่วมสนุกกับเราครบทุกชาติเลยค่ะ สนุกมากจริงๆ มิ้นต์ไม่ได้มากิจกรรมวันเด็กแบบนี้นานมากๆ แล้ว พอได้มาก็รู้สึกถึงฟิลแบบทำให้เรานึกถึงตอนเด็กๆ น่ารักๆ วันนี้อุ้มท้องมาให้เข้ากับละคร เพราะในละครมิ้นต์ต้องอุ้มท้องด้วย ก็อินมากค่ะ และวันนี้มิ้นต์ก็ไม่ได้มาคนเดียวเพราะมีคนท้อง 20 ชีวิต ที่มาร่วมเดินขบวนด้วย และอยากจะฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามเรื่องราวของละครฟ้าฝากรักว่าจะเป็นยังไง มิ้นต์ตั้งท้องให้ใคร แล้วเด็กในท้องเป็นลูกของใคร ต้องติมตามชมในละครนะคะ"

การท้องของสาว "ต้องรัก" จะวุ่นวายอลหม่านแค่ไหน สามารถติดตามได้ในละคร "ฟ้าฝากรัก" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 มกราคม 2563 นี้ ทางช่อง 3 กด 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...