xs
xsm
sm
md
lg

"อ๊อฟ" ฝันหวาน "ธัญญ่า อาร์สยาม" รับรักจะพาไปแว้น สถานะเป็นคนคุยระยะสุดท้าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"อ๊อฟ ศุภณัฐ" ไม่กั๊ก ตามจีบ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เผยสถานะเป็นคนคุยระยะสุดท้าย จีบน้อยๆ คอยดูแลแบ่งปันพลังบวกกันและกัน ลั่นรู้สึกดีทุกครั้งที่เจออีกฝ่าย เสียดายไม่กล้าซ้อนท้ายมอ'ไซค์ลูกรัก อาจต้องรอให้เป็นแฟนก่อน

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าลูกทุ่งหนุ่มอย่าง "อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ" นอกจากจะเป็นนักร้องเสียงดีแล้ว ยังมีกิจกรรมที่หลงใหลสุดๆ นั่นก็คือการขี่มอเตอร์ไซค์ โดยหนุ่มอ๊อฟได้เผยว่าตนนั้นชื่นชอบมอเตอร์ไซค์มาตั้งแต่เด็กๆ วันไหนไม่ได้แว๊น ถึงกับนอนไม่หลับเลยทีเดียว

"หลายคนไม่รู้ว่าชอบขับมอเตอร์ไซค์ แต่ชอบมาตั้งแต่ป.5 แล้วครับ ถ้าวันไหนไม่ได้ไปขี่ผ่านหน้าบ้าน แบบแว้นๆ จะนอนไม่หลับ ชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว แล้วมีอุบัติเหตุบ่อยมากตอนเด็ก แต่ก็ยังไม่เข็ดครับ โตมาฝันว่าอยากขี่บิ๊กไบก์ แล้วตอนนี้ก็ได้ขี่สมใจแล้ว ก็ติดไปเลยครับ"

"เราหลงใหลในการได้รับลม ได้เห็นธรรมชาติ แล้วก็จอดง่ายด้วย ไปเที่ยวไหนก็คล้ายๆ ว่ามันจะมีอภิสิทธิ์ชอบกลครับ(หัวเราะ) สมมติไปคอนเสิร์ตที่เขาค้อ รถยนต์ไปจอดตามหมู่บ้านเป็นกิโล แต่มอเตอร์ไซค์จอดหลังเวที ก็เลยชอบด้วย"

ทริปหนักสุดที่เคยไปคือหนองคาย เพราะไกลมากและรถไม่เหมาะกับเส้นทาง
"ทริปที่หนักจริงๆ เลยที่เคยไปคือ ไปหนองคาย ไปขึ้นฝั่งโน้น แต่ก็เข็ดเลยเหมือนกันนะครับ เพราะว่ามันไกลมาก แล้วตอนนั้นยังไม่ได้ใช้รถที่ทัวร์ริ่ง มันยังเป็นรถสปอร์ตอยู่ แล้วเวลาตกหลุมทีมันเจ็บมา ขับไปได้ครึ่งทางก็เครียดแล้ว แต่ใจก็ยังรักอยู่นะ อยากไปเที่ยวหนองคาย อยากไปให้ถึง"

ตอนนี้เหลือแค่ BMW ที่ขับอยู่คันเดียว คันอื่นขายไปหมดแล้ว
"ตอนนี้เหลือคันเดียว เมื่อก่อนเคยมีฮาร์เล่ย์แล้วก็ขายไป เพราะรู้สึกว่าไม่ใช่เราแน่นอน เราต้องทัวร์ริ่ง แล้วก็คนซ้อนสบาย แต่ตอนนี้ยังไม่มี(หัวเราะ) ถามว่าอยากได้คันใหม่อีกไหม คันล่าสุดนี้มันก็ค่อนข้างใหม่อยู่แล้วครับ จากนี้คงไม่แล้ว คงไม่ได้เปลี่ยนไปเรื่อย หลงรักคันนี้ไปเลย เพราะมันอารมณ์เหมือนขี่รถซื้อกับข้าวของแม่ มันสบายมาก"

ไม่กังวลเรื่องอุบัติเหตุ มั่นใจสกิลดีและมีสติตลอดเวลา
"ผมไม่กังวลเรื่องอุบัติเหตุเลย เพราะว่าผมมั่นใจว่าสกิลการขี่ของผมปลอดภัยพอ ไม่ได้ก็คือไม่ได้ ไม่ไป ไม่เสี่ยง ไม่ซ่า ไม่เก่งครับ แต่เวลาเห็นข่าวมอเตอร์ไซค์เกิดอุบัติเหตุ ผมก็แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่มันเกิดขึ้นแหละ แต่ผมรู้สึกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจหรอก เขาคงไม่ได้จะซ่าหรือทำเก่ง แต่มันคงมีเหตุการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ ก็ต้องมีสติตลอดเวลา ว่ามันจะมีอะไรโผล่มาไหม ต้องคิดตลอดเวลาเวลา หมาจะมาไหม ต้องดูหูตาต้องไว"

เผยเคยชวนสาว "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่ตามจีบอยู่มาซ้อนท้าย แต่เจ้าตัวปฏิเสธ เพราะกลัวไม่ปลอดภัย
"ผมถามแล้ว ไม่ไป (หัวเราะ) เขาบอกเขากลัว ถ้าขี่ไกลจริงๆ เขาก็กลัวไม่ปลอดภัย ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น ผมก็บอกว่ามั่นใจคนขี่สิ เขาบอกไม่มั่นใจ เขาไม่เคยซ้อนเลย กลัว เขาเคยบอกว่าถ้ารถยนต์ยังโอเค แต่ก็ยังไม่เคยลองนะ เพราะผมขี่แต่มอเตอร์ไซค์ไง"

ไม่รู้จีบติดหรือยัง แต่สถานะตอนนี้คือคนคุยระยะสุดท้าย
"คือผมไม่รู้ว่าติดไม่ติดนะ มันก็ต้องแล้วแต่บุญวาสนากัน เป็นคนคุยระยะสุดท้ายแล้วครับตอนนี้ (หัวเราะ) เพราะว่าใจเราเรารู้ตัวเองว่าจีบนะ แต่ยังไม่บอกเขาหรือบอกใคร เอาแค่รู้สึกว่ามองการทำงานของเขา มันต้องได้รับโอกาสอีกตั้งหลายปี พูดไปวันนี้มันก็ไม่มีประโยชน์หรอก เพราะว่าเขารู้กันหมดแล้ว(หัวเราะ)"

บอกจีบแบบน้อยๆ ไม่เผยให้รู้ ค่อยๆ คืบคลานเข้าไปในใจ
"น้อยๆ ไม่เผยให้รู้เลย เอาแค่ว่าเขาจะเหมือนโทร.มาชวนเราบ่อย ไปงานนี้ไหม ได้บุญนะ ไปวิ่งนะ ผมก็ไม่เคยปฏิเสธ มันจะค่อยๆ คืบคลานไป ถามว่าประทับใจใจอะไรในตัวเขา คือตอนนี้มันก็ยังวัดไม่ได้ เพราะยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ตอนนี้ยืนอยู่ในพลังบวกกันทั้งคู่ เพราะเป็นช่วงที่ดี เขาก็ดูแลเรา เราก็ดูแลเขา เวลาไปเจอกัน มันมีแต่รู้สึกดีจังเลย"

ยินดีหากธัญญ่าอยากไปไหน แม้จะเป็นรถยนต์ไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ก็โอเค
"ยินดีมากครับ ผมชอบขับรถ ขับทางไกลแค่ไหนก็โอเคหมดเลย เสียดายอย่าง ทำไมไม่ชอบนั่งมอเตอร์ไซค์ (หัวเราะ) จะโอเคกับเรามากเลย หรือคงจะรอเป็นแฟนก่อนมั้งครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...