xs
xsm
sm
md
lg

โศกนาฏกรรมบ้าน "ฮุสตัน" อีกครั้ง! ลูกบุญธรรม "วิตนีย์" เสพยาเกินขนาดเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นิค กอร์ดอน" ลูกเลี้ยงของ "วิตนีย์ ฮุสตัน" ได้เสียชีวิตจากการใช้เฮโรอินเกินขนาด หลังชีวิตของเขาต้องกลายเป็นจำเลยของสังคมว่ามีส่วนทำให้ "บ็อบบี คริสติน่า" ลูกสาวแท้ ๆ ของ "วิตนีย์" ต้องมาเสียชีวิต

นิค กอร์ดอน เป็นเด็กที่ วิตนีย์ ฮุสตัน เลี้ยงเอาไว้เหมือนลูก แม้จะไม่ได้เป็นลูกบุญธรรมตากฏหมาย แต่ก็ใช้ชีวิตในบ้านของ วิตนีย์ มาตลอด

แต่หลัง วิตนีย์ เสียชีวิต เพียงไม่กี่เดือนเขากลับเปิดตัวคบกับ บ็อบบี คริสติน่า บราวน์ ลูกแท้ ๆ ของ วิตนีย์ และน้องสาวบุญธรรมของตัวเองอย่างเปิดเผย

ซึ่งต่อมา บ็อบบี คริสติน่า กลับต้องมาเสียชีวิตอย่างช็อกโลก นิค กอร์ดอน จึงกลายเป็นจำเลยของสังคมไปอย่างช่วยไม่ได้ ว่าเขาอาจจะมีส่วน ไม่ว่าจะทางอ้อมหรือโดยตรงที่ทำให้คู่หมั้นที่เป็นอดีตน้องสาวเสียชีวิต

จนล่าสุดโศกนาฏกรรมในบ้านของ วิตนีย์ ฮุสตัน ดูเหมือนจะจบลงโดยสมบูรณ์แล้ว เมื่อมีข่าวว่า นิค กอร์ดอน ได้เสียชีวิตด้วยวัย 30 ปี ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุการใช้ยาเสพติดอย่างเฮโรอินเกินขนาด


ฉากสุดท้าย? โศกนาฏกรรมบ้าน "ฮุสตัน"

วิตนีย์ ฮุสตัน เสียชีวิตด้วยวัย 48 ปี ในวันที่ 11 ก.พ. 2012 จากการจมน้ำในอ่างอาบน้ำ หลังเธอมีอาการหัวใจวาย เพราะปัญหาสุขภาพส่วนตัว และประวัติการใช้โคเคน

ต่อมาในวันที่ 26 ก.ค. 2015 บ็อบบี คริสติน่า ลูกสาวของ วิตนีย์ ก็ถูกพบเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำเช่นเดียวกัน

จนล่าสุดในวันที่ 1 นิค กอร์ดอน จึงจากไปจากการใช้ยาเสพติดเกินขนาด

จากอดีตเด็กที่ วิตนีย์ เก็บมาเลี้ยง กอร์กอน กลับพัฒนาความสัมพันธ์กับน้องสาวต่างสายเลือดจนเกินคำว่าพี่น้อง แม้แต่น้า แพท ฮุสตัน ก็ยังเคยเปรยออกมาว่าเด็กทั้งสองคน "แทบจะแยกออกจากกันไม่ได้ ทั้งคู่รู้สึกเหมือนว่ากำลังต่อสู้กับโลกตามลำพังแค่สองคน ซึ่งฉันไม่ได้อยากให้เป็นแบบนั้นเลย"

จนในเดือน ก.ค. 2013 นิค กอร์ดอน กับ บ็อบบี คริสติน่า จึงเปิดเผยความสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อสาธารณะด้วยการประกาศหมั้นหมายอย่างเป็นทางการ แต่หลังจากนั้นอีกแค่ 2 ปี บ็อบบี คริสติน่า กลับต้องมาเสียชีวิตในสภาพที่คล้าย ๆ กับแม่ของเธอ โดยลูกสาวของ วิตนีย์ ฮุสตัน จมน้ำในอ้างอาบน้ำที่บ้านในจอร์เจีย จากอาการของโรคปอดติดเชื้อ และอยู่ในอาการโคม่านานหลายเดือน สุดท้ายจึงจากไปด้วยวัยแค่ 22 ปี เท่านั้น


จากพี่น้องกลายเป็นคู่หมั้น

บ็อบบี คริสติน่า เติบโตมาในบ้านที่พ่อกับแม่ใช้ยาเสพติดอย่างหนักทั้งคู่ ตัวของลูกเลี้ยงอย่าง นิค กอร์ดอน ก็มีประวัติการใช้ยาเสพติดไม่น้อยเช่นเดียวกันมีข่าวว่าก่อนจะเสียชีวิต กอร์ดอน ก็เพิ่งจะใช้ยาจนเกินขนาดมาก่อนหน้านั้นแล้วครั้งหนึ่ง

โดยในเดือน มิ.ย. 2015 บ็อบบี บราวน์ พ่อของ บ็อบบี คริสติน่า และอดีตสามีของ วิตนีย์ ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้อง นิค กอร์ดอน ในข้อหาว่ามีส่วนทำให้ลูกสาวของเขาเสียชีวิต ด้วยการให้ยาเสพติดร้ายแรงกับเธอเสพ จนเป็นผลให้หมดสติจมน้ำในอ้างน้ำ สุดท้ายในเดือน พ.ย. 2016 ศาลจึงสั่งให้ กอร์ดอน จากค่าเสียให้ให้กับกองมรดกของ บ็อบบี คริสติน่า ถึง 36 ล้านเหรียญฯ โดย The Hollywood Reporter บอกว่าศาลตัดสินคดีไปในทิศทางนี้ เพราะ นิค กอร์ดอน มักจะผิดนัดศาลอยู่เป็นประจำ

สื่อบอกว่าก่อนจะเสียชีวิต นิค กอร์ดอน ใช้ชีวิตไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง โดยในช่วง 3 สัปดาห์ก่อนเสียชีวิตเขาพักอยู่ที่โรงแรมเชอร์ราตัน ออแลนโด นอร์ธ โอเตล จนเมื่อเสียชีวิตรถยนต์ BMW สีดำที่เขาใช้ก็ยังจอดอยู่ที่นั่น

โดยแม่แท้ ๆ ของ กอร์ดอน บอกว่าเธอกลัวมาตลอดว่ายาเสพติดจะฆ่าเขา "เธอได้แต่บอกลาลูก เพราะตัวเองก็ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้แล้ว เธอรู้ดีว่าคงไม่มีอะไร หรือไม่มีใครที่จะช่วยลูกจากการติดยาได้เลย"
กำลังโหลดความคิดเห็น...