xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ขับรถส่งไม้กวาดใช้ครกติดไฟรมควันฆ่าตัวตายหนีหนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - หนุ่มใหญ่ชาววารินชำราบเครียดปัญหาหนี้สินรุมเร้า ซื้อครกมาจุดถ่านไฟรมควันตัวเองดับคารถในวันขึ้นปีใหม่ แต่เพิ่งมีคนมาเจอศพเช้าวันนี้ข้างสระใกล้หมู่บ้าน เผยทนแบกทั้งหนี้บ้าน รถยนต์ และการพนันไม่ไหวรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 08.50 น. วันนี้ (3 ม.ค.) พ.ต.ต.หญิง สุขรดา กองสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากนายสวัสดิ์ การะเกษ อายุ 45 ปี ชาวบ้านหนองแกเก่า หมู่ 3 ต.แจระแม พบคนเสียชีวิตในกระบะโตโยต้าแบบตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บล 7738 อุบลราชธานี จอดอยู่ข้างสระน้ำหนองใหญ่ใกล้กับบ้านพักของผู้แจ้ง

จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมือง นพ.ศักดิ์สิทธิ์ บุญญลักษณ์ แพทย์นิติเวชประจำโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ หน่วยกู้ชีพการกุศลจีตัมเกาะอุบลราชธานี หน่วยกู้ชีพคุณธรรม 1669 เข้าตรวจสอบตามได้รับแจ้ง พบรถคันดังกล่าวจอดลักษณะหันหน้าไปทางสระน้ำ

เมื่อตรวจสอบที่ประตูพบปิดล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำฆ้อนมาทุบกระจกรถด้านที่นั่งข้างคนขับแล้วเปิดประตูรถออกตรวจสอบ

พบร่างนายสุนทร ธานี อายุ 53 ปี เจ้าของรถ พักอยู่บ้านเลขที่ 156/8 บ้านบุ่งหวาย หมู่ 8 ต.บุ่งหวาย อ.วารินชำราบ มีอาชีพขับรถส่งไม้กวาด เสียชีวิตลักษณะนั่งพิงไปทางประตูรถด้านคนขับ ในสภาพศพขึ้นอืด คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 3 วันแล้ว

ส่วนบริเวณพื้นรถด้านที่นั่งข้างคนขับพบครกหินที่เพิ่งซื้อมาใหม่ๆ กับถุงใส่ถ่านใช้ปิ้งย่าง และมีเศษถ่านที่จุดแล้วดับอยู่ในรถอีกจำนวนหนึ่งเพื่อใช้รมควันฆ่าตัวตาย เพราะจากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลจากการต่อสู้อื่นๆ จึงนำศพไปผ่าพิสูจน์ลงสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนอีกครั้ง
จากการสอบถามนางสาวจริยา มาคำผุย อายุ 24 ปี ลูกเลี้ยงของผู้ตายที่เดินทางมาดูศพ พร้อมกับน้องสาวที่เป็นบุตรของผู้ตายเล่าว่า นายสุนทรมีอาชีพขับรถส่งไม้กวาดไปขายที่ภาคเหนือของประเทศ และมักมีอาการเครียดจากภาระหนี้สิน เพราะต้องผ่อนทั้งค่ารถ ค่าบ้าน และหนี้การพนันบางส่วน


โดยครั้งสุดท้ายที่เจอนายสุนทรคือช่วงค่ำวันที่ 31 ธ.ค. เพราะแม่สั่งให้นางสาวจริยาขี่รถตามหานายสุนทรที่ไม่ยอมเข้าบ้าน และมาจอดนอนอยู่ในปั๊มน้ำมันใกล้หมู่บ้าน โดยนายสุนทรบอกไม่ต้องห่วงเพราะกำลังจะหาเงินไปจ่ายค่าหนี้สินและค่าไม้กวาดที่เอาไปขาย

หลังจากนั้นนายสุนทรก็หายตัวไป จึงได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.วารินชำราบในวันรุ่งขึ้น และมาพบศพนายสุนทรใช้ครกติดถ่านไฟรมควันตัวเองเสียชีวิตคารถข้างสระน้ำหนองใหญ่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...