xs
xsm
sm
md
lg

อย่ากลัวเลย ! โลกออนไลน์เชียร์ "พี.ดิดดี้" เป็นเกย์อย่างเปิดเผยเถอะ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คนหลายคนต้องเผชิญกับอาการซึมเศร้า ไม่ว่าเราจะมีเงิน หรือสำเร็จมาแค่ไหน แม้แต่ผมเองก็เช่นเดียวกัน พี.ดิดดี้
มีข่าวลือว่าศิลปินแร็พ"พี. ดิดดี้" กำลังมีแผนที่จะประกาศตัวว่าเป็นเกย์ หลังเขาไปร่วมฟีเจอริงกับศิลปินรายหนึ่ง และเปรยถึงปัญหาบางอย่างที่เขาเผชิญอยู่ ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่า "พี. ดิดดี้" หมายถึงการปกปิดความลับเรื่องเพศของตัวเองนั่นเอง

"บางครั้งผมก็ถามตัวเอง / ว่าจะกำจัดความหวาดกลัวนี้ไปอย่างไร / เพื่อจะได้รับความรัก ในแบบที่ผมรักจริง ๆ / แต่ผมกลัวเหลือเกิน กลัวจริง ๆ / มันเหมือนคุณกำลังอยากได้บางสิ่งอยู่ / แต่คุณไม่รู้จะจัดการกับมันอย่างไร" พี. ดิดดี้ ร้องในเพลง Hope ที่เขาไปฟีเจอร์ริงกับ Orange Blood ที่ยังมีเนื้อเรื่องอีกท่อนว่า "บางทีในสักวัน ผมอาจจะก้าวข้ามความกลัวได้ในที่สุด"

เรื่องเพศสภาพของ พี. ดิดดี้ เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในวงการแร็พมานาน 50 Cent เคยบอกใบ้ถึงเรื่องนี้ในคลิปเมื่อปี 2017 นอกจากนั้น พี. ดิดดี้ ยังเคยเล่นมุกว่าเขาอยากจะขึ้นเตียงกับ อัสเชอร์ ต่อหน้าดาวตลก เควิท ฮาร์ด มาแล้ว

ไม่ใช่เท่านั้นเมื่อปี 2009 แร็พเปอร์ Xzibit ก็ยังเคยเล่าว่าเขาแทบช็อกเพราะ พี. ดิดดี้ เคยพาเขาไปเที่ยวบาร์เกย์เมื่อหลายปีก่อนด้วย

ประเด็น เกย์ กับ ดิดดี้ ถูกพูดถึงกันมานาน
ล่าสุด พี. ดิดดี้ ระบายความอึดอัดบางอย่าง เขาบอกในคลิปว่า "2019 เป็นปีที่บ้าสุด ๆ เป็นปีที่สุดยอดสำหรับบางคน แต่สำหรับบางคนก็เป็นปีที่ยากมาก ๆ มันยากจริง ๆ เพื่อน"

"มันหนักหนาสาหัสจริง ๆ ผมเองก็ได้รับผลกระทบจากบางเรื่องเหมือนกัน พูดจริง ๆ นะบางครั้งผมรู้สึกอยากยอมแพ้ ตลอดทั้งปีผมบางช่วงเวลาที่ดำมืดมาก ๆ ผมอยากจะเล่าเรื่องนี้ให้ทุก ๆ คนได้ฟัง เพราะที่ผ่านมามีคนช่วยผมไว้มากจริง ๆ คนหลายคนต้องเผชิญกับอาการซึมเศร้า ไม่ว่าเราจะมีเงิน หรือสำเร็จมาแค่ไหน แม้แต่ผมเองก็เช่นเดียวกัน"

หลัง ดิดดี้ โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีคอมเมสต์หลั่งไหลมาทันที มีทั้งคนที่เขามาถากถาง, ซ้ำเติม จนถึงขั้นจิกกัดในประเด็นเรื่องข่าวลือต่าง ๆ แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังมีคนที่ให้กำลังใจด้วย

อดีตภรรยาทั้ง  2 คนของ ดิดดี้
"เปิดเผยตัวตนเถอะเพื่อน เปิดตัวเองเพื่อรับความรักจากผู้ชายคนอื่น อย่างที่นายต้องการจริง ๆ" ชาวเน็ตคนหนึ่งบอก ส่วนอีกคนก็บอกว่า

"ไม่เป็นไรหรอก ดิดดี้ ก็แค่เปิดเผยตัวน ใช้ชีวิตอย่างเกย์คนหนึ่ง เราตัวเองให้มาก อย่างที่คุณพูดในคลิปนั่นแหละ คนอาจจะวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา แต่เชื่อเถอะ นายเอาชนะได้แน่"

ฌอน คอมป์ส ใช้ชื่อในการเป็นศิลปินมาแล้วทั้ง พัฟฟ์ แดดดี้, พี. ดิดดี้, ฟัฟฟี และ ดิดดี้ โดยศิลปินวัย 50 ปี ประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนักร้อง และยังทำธุรกิจจจนมีทรัพย์สินถึง 825 ล้านเหรียญฯ จนได้ชื่อว่าเป็นแร็พเปอร์ที่รวยที่สุดในวงการ โดยเขาเคยใช้ชีวิตคู่กับ คิมเบอร์ ลี พอร์เตอร์ และ เจสซี เวนทูร่า นอกจากนั้นดิดดี้ ยังมีลูก ๆ ถึง 6 คนทั้งลูกแท้ ๆ และลูกบุญธรรม

ลูก ๆ ทั้ง 6 คน


กำลังโหลดความคิดเห็น...