xs
xsm
sm
md
lg

"ซันนี่" แบ๊วตาใส ไม่ได้แซว "วี" คบ "เก้า" ผมพิมพ์ V9 ไอ้มดแดง! ยืดอกภูมิใจหล่อมาตรฐาน สม่ำเสมอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอบฮาไม่ผิดหวัง "ซันนี่" ลั่นรู้ตัวหล่อมาตรฐาน สม่ำเสมอ ยันไม่ได้แซว "วี วิโอเลต" คบ "เก้า จิรายุ" แค่พิมพ์ไอ้มดแดง รูดซิปปากแน่นฝ่ายหญิงขอคำปรึกษา โบ้ยเป็นเรื่องของคนสองคน

ถูก "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" เลือกเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานวิวาห์ งานนี้มีแต่คนชมว่าเพื่อนเจ้าสาวหล่อมาก ซึ่งพระเอกหนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ก็ตอบไม่ผิดหวัง ในงานภาพยนตร์รอบกาล่าพรีเมียร์ ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรให้เหลือเธอ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ชั้น 5 สยามพารากอน ยอมรับรู้ว่าตัวเองหล่อมาตรฐาน สม่ำเสมอ

"เป็นเพื่อนเจ้าสาวก็ดีครับ ได้แต่งชุดไทยไปร่วมยินดีกับเขา ก็ดีเลยครับ ดี ถามว่าเตรียมตัวยังไงบ้าง ก็ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยครับ นอกจากตื่นตี 5 เพราะมิวบอกว่าให้ไปถึงงานตอนตี 5 ครึ่ง เนื่องจากว่าต้องแต่งหน้าก่อน น่าจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวครั้งแรก คือถ้าเป็นชุดเป็นธีม หรือเป็นงานทางการแบบนี้ ครั้งนี้ก็น่าจะเป็นครั้งแรกครับ ถามว่าเราหล่อไหม ถ้าเป็นเรื่องนั้นมันก็สม่ำเสมออยู่แล้วครับ ไม่รู้จะพูดว่าอะไร เรียกว่าเห็นได้ชัด"

"เราไม่ได้ไถเงินเจ้าบ่าวเลย คือวันนั้นผมยืนเถียงกับ คริส-บี ด้วย เพราะเขาสองคนบอกว่าเงินที่ได้จากการกั้นประตูสามารถเอากลับได้เลย แต่ผมก็ไปเถียงเขาบอกว่าไม่ได้ ประเด็นคือผมไม่รู้ว่าเขาต้องทำยังไงกับซอง มิน่าคริส-บี เอาไปจนหมดเป็นปึกเลยครับ ด่านเราก็ให้เจ้าบ่าวร้องเพลงครับ เพราะเจ้าบ่าวเขามีวงของเขาอยู่ก็เลยให้เขาโชว์ ร้องดีก็ให้ร้องเบิ้ลอีกรอบ"

เฉยๆ เรื่องแต่งงาน ต้องเจอคนที่อยากแต่งด้วยซะก่อน
"ปกติเขาเป็นกันเหรอครับ ที่แบบเห็นเขาแต่งงานกันแล้วอยากแต่งบ้าง คือผมเฉยๆ นะ ถ้าผมจะอยากคงต้องเป็นเพราะผมเจอคนที่อยากแต่งงานด้วยมากกว่า ไม่ใช่เห็นคนอื่นแต่งแล้วอยากแต่ง แบบนั้นมันแปลกๆ ถามว่าเจอคนที่อยากแต่งงานหรือยัง ก็ยังๆ ครับ"

ชิลๆ คนชมเพื่อนเจ้าสาวหล่อ รู้ตัวหล่อมาตรฐาน
"ผมน่าจะรู้ก่อนที่จะมีคอมเมนต์ด้วยซ้ำ เพราะใส่ชุดแล้วไม่ตก มาตรฐานยังดีอยู่ มั่นใจตั้งแต่ยังไม่แต่งแล้วครับ ไม่ตก ไม่ตก"

เผยกรณีคลิปเลียนแบบ "เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตน์" ในรายการโทรทัศน์
"อ๋อ เขาให้พูดถึงหลายๆ คนเท่านั้นเองครับไม่ได้เลียนแบบ ซึ่งทางรายการเขาทำเขี้ยวมาให้ผมเลยนะ เป็นเขี้ยวแบบพิเศษที่เอาไว้ใส่ ถ้าหากหลังจากนี้ผมจะคัฟเวอร์เป็นพี่เบิร์ดผมก็มีเขี้ยวแล้ว"

อ้างหลับ ไม่รูู้สัมพันธ์ "วี วิโอเลต วอเทียร์" กับ "เก้า จิรายุ ละอองมณี" ไม่ได้แซวเรื่องความสัมพันธ์ แค่พิมพ์เรื่องไอ้มดแดง
"ผมไม่รู้อะไรเลย ผมหลับอยู่ ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ แต่เหตุผลที่ผมเขียนคำนั้นเป็นเพราะว่าผมไปดูเรื่องไอ้มดแดงมา มันมี V9 ผมก็เลยอยากพิมพ์ ไอ้มดแดง ซูเปอร์วัน V9 ผมไม่รู้เรื่อง ไม่รู้อะไรเลย ผมก็ตามจากทวิตเตอร์เหมือนกัน ตอนนี้ทราบแล้วครับ ถามว่าเชียร์ไหม เรื่องนี้มันต้องเชียร์อะไรกันด้วยเหรอครับ ตามสบายสำหรับทุกคน เป็นเรื่องของชีวิตเขา เราไม่มีสิทธิ์ไปคอมเมนต์"

"เขาก็น่ารักดีครับ น่ารักทั้งคู่ครับ ผมรู้จักทั้งคู่เป็นคนที่น่ารักทั้งคู่ครับ (เคยมีโอกาสเจอกับทั้งสองคนพร้อมๆ กันบ้างหรือเปล่า?)ไม่เคยครับ ไม่เคย ตอนทราบข่าวก็ไม่ได้ตกใจ ผมไม่ได้แซว ผมไปพิมพ์เรื่องอื่นไม่ได้เกี่ยวกับเขา"

ตอบไม่รู้ลูกเดียว "วี" ขอคำปรึกษา
"ผมไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้อะไรทั้งสิ้น (มีพิรุธ?) เปล่าๆๆ ไม่มีอะไร น่ารักทั้งคู่ครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...