xs
xsm
sm
md
lg

เผยหน้าใหม่ “เจเน็ต เขียว” หวานขึ้น คนชมเหมือน “เพชรา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เจเน็ต เขียว” เผยหน้าใหม่หลังศัลยกรรม ปลื้มดูเด็กลง 10 ปี คนชมดูหวานขึ้นเหมือน “เพชรา” หมอจะทำนมให้ เจ้าตัวปฏิเสธขอเป็นกระดานโต้คลื่น
หลังจากผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าเพิ่มความงามไปได้ไม่นาน ล่าสุด “เจเน็ต เขียว” กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ ก็มาร่วมงาน กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตอน รวมพลคนเด็กแนว แมวไม่อยู่ หนูร่าเริง ณ ลานอเนกประสงค์ บมจ.อสมท เผยโฉมใบหน้าหลังศัลยกรรม เจ้าตัวบอกว่า มีคนชมว่า หน้าหวานเหมือนเพชรา ทำเอาปลื้ม

"ทำตาสองชั้นค่ะ ไปตัดไหมมาแล้ว แล้วก็ตัดปีกจมูกนิดหนึ่งค่ะ เงินจะได้ไม่รั่วไหล
ปี 63 เงินเข้าอย่างเดียวไม่มีออก ออกก็ออกน้อย ปรึกษาตัวเองนี่แหละค่ะ(หัวเราะ) ดูดวงตัวเอง เป็นคนที่แบบว่าแก้มต้องมี คางอย่าเรียวมาก คนชอบเข้าใจผิดว่าต้องหน้าเล็ก จริงๆ ไม่ต้องเล็กก็ได้ ให้มีแก้ม มีหน้าผากก็โอเคแล้ว ส่วนจมูกคือ ตอนไปทำตา คุณหมอก็บอกว่าปีกจมูกตัดนิดเนอะเพราะมันยังบานอยู่ ไม่ได้ทำให้โด่งขึ้นแค่ให้มันเล็กลง เวลาเงินเข้าจะได้เก็บกักได้นาน แต่มันก็อยู่ที่ตัวเราด้วย"

"ตัดสินใจไม่นานค่ะ หาวันหยุดให้หมอเลย ทำพร้อมกันเลยทั้งตาทั้งจมูก เจ็บครั้งเดียว ทำมาได้แค่ 4 วันออกคอนเสิร์ตที่ราชบุรีแล้วค่ะ คือทำมาวันที่ 10 วันที่ 14 ก็แต่งหน้าเลย แต่งมาทุกวันนี้จนถึงวันนี้เลย ก็มีคนทักว่า สวยขึ้น ตาหวานขึ้น ส่วนแฟนบอกว่าสวยก็ได้ (หัวเราะ)"

มีแฟนเด็กเลยคิดอยากทำศัลยกรรม
"เรื่องแฟนก็มีส่วนนะคะ เราตาตกเพราะอายุมากแล้ว ตาข้างขวาตกมาตั้ง 2-3 ปีแล้ว เวลาออกรายการหรือถ่ายละคร เวลาแต่งหน้าจัดๆ ก็จะต้องใช้เทปเพื่อให้ตามันลึก แล้วเวลาไปทานอาหาร จะถ่ายรูปเซลฟี่ก็ไม่ได้ มันจะเหมือนคนง่วงนอน ตอนทำอยากให้เด็กลงแค่ 2-3 ปีก็พอ นี่เด็กลงเป็น 10 ปีเลย(หัวเราะ) แฟนเลยดูแก่กว่าเลย ตอนนี้คุณหมอยังถามว่าอยากจะทำนมด้วยไหม ต้อนรับปี 63 แต่เราไม่ทำ กระดานโต้คลื่นก็ดีแล้ว (หัวเราะ) ส่วนแฟนบอกไม่ต้อง ไม่มีส่วนไหนอยากทำแล้วค่ะ เราบกพร่องแค่ตา เราก็ทำแค่ตา จมูกนี่หมอก็ตัดให้ไม่ได้คิดตังค์อะไร"

เคยโดนทักไม่สวยเหมือนในจอ
"มีคนบอกว่าทำไมในทีวีสวย แสดงว่าตัวจริงไม่ค่อยสวยเท่าไหร่(หัวเราะ) เราก็เลยว่า งั้นตัวจริงก็จะพยายามสวยให้เท่าในทีวีค่ะ ครั้งนี้ก็จัดให้เลยเต็มที่ ตั้งแต่ทำมา 12 วัน 7 วันหลังทำมา มีงานทุกวันเลย เรียกว่าแผลยังไม่ตกสะเก็ดเลยไม่เจ็บค่ะแค่ฉีดยาชา ตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลย กลับมาบ้านมันก็จะบวมนิดหน่อย เราก็จะประคบเย็น 2 วันติด พอวันที่ 3 เราจะไปตัดไหม พยาบาลบอกยังตัดไม่ได้ ไหมกับเนื้อมันยังไม่ติดกัน มันหลุดเลยจะเป็นเรื่องใหญ่"

หมดเงินไปเป็นแสน มีแต่คนบอกสวยเหมือน เพชรา เชาวราษฎร์
"ค่าศัลยกรรมรวมกันก็เป็นแสนค่ะ เสียตังค์เอง แต่คุณหมอเขาก็ลดราคาให้ จริงๆ มันจะแสนกว่า แต่เขาลดให้เยอะแล้ว มีแต่คนบอกว่าเหมือนเดิม แต่ตาดูสวยเหมือนแม่เพชรา(หัวเราะ) ก็สวยเต็มที่ที่สุดได้แค่นี้แหละค่ะ พอใจแล้วค่ะ แค่นี้ก็ดีแล้ว จากลูกเป็ดขี้เหร่ ข้าวนอกนา อีดำ ก็สวยขึ้นแล้ว(ยิ้ม)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...