xs
xsm
sm
md
lg

หวานให้เต็มที่ "จียอน-ฮั่น" ผุด vlog ไดอารี่อวดรัก คบกันมีแต่ความสบายใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"จียอน" จับมือ "ฮั่น อิสริยะ" ทำ vlog ไดอารี่ความรัก เก็บเป็นความทรงจำ คบกันมีแต่ความสบายใจ เผยฝ่ายชายซุ่มเรียนภาษาเกาหลี อยากสื่อสารกับแม่ หลังใช้โปรแกรมภาษาได้มั่วมาก ประทับใจหนักมากที่ลงทุนทำอะไรเพื่อตน ไม่ตอบแม่อยากได้เป็นลูกเขย

หวานกันในอินสตาแกรมไม่หนำใจ ล่าสุด "ซอ จียอน" และ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" สาดหวานใส่กันรัวๆ ใน vlog ส่วนตัว งานนี้สาวจียอนเผยว่า ทำเพื่อเก็บเป็นไดอารี่ และความทรงจำดีๆ

"ใช่ค่ะ ติดตามด้วยนะช่องไอพีเอช ออฟฟิเชียลค่ะ ถามว่าเป็นการระบายความหวานไหม ไม่ใช่ค่ะ จุดประสงค์ของพี่ฮั่นกับหนูที่ทำคลิป เพื่อที่จะจดบันทึก เหมือนไดอารี่ ความจริงพี่ฮั่นชอบเขียนไดอารี่มาก แต่ว่าการเขียนกับการอัดเป็นวิดีโอก็คนละอย่าง บางทีเราถ่ายรูปไป ทำให้จำได้ว่าช่วงตอนนั้นเราทำอะไรบ้าง แต่ถ้าเห็นเป็นภาพเคลื่อนไหว ความทรงจำเหล่านั้นก็จะยิ่งกลับมาใหม่ ก็เลยบันทึกไดอารี่ของเรา ในแบบภาพเคลื่อนไหวดีกว่า ซึ่งก็หวานค่ะ (หัวเราะเขิน) แสดงว่าดูแล้ว น่ารัก มันก็เป็นความสัมพันธ์ปกติค่ะ หลายๆ คนก็แปลกใจว่าพี่ฮั่นมีมุมแบบนี้ด้วย ส่วนใหญ่เวลาเขาทำงานก็จะแข็งๆ หน่อย จริงๆ เขาเป็นแบบในวิดีโอเลย"

คบกันมีแต่ความสบายใจ
"ก็เรื่อยๆ เราคบกันมีแต่ความสบายใจ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไร เราก็ไม่ได้ทำvlog มาแข่งหวานกับใคร เราเป็นเราดีที่สุดค่ะ"

ปรับจูนบ้าง มีไม่เข้าใจกัน แต่จะพยายามเคลียร์กัน
"ก็มีบ้าง บางทีเวลาคุยกัน ก็มีจุดที่ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่ว่าเราจะใช้วิธีแบบว่าถ้าไม่เข้าใจก็พูดกันเลย หรือถ้ามีความขัดแย้งอะไร ต่างคนต่างแยกกันสักพัก พอใจเย็นลงค่อยกลับค่ะ ถามว่าใครจะเป็นฝ่ายยอมใคร แล้วแต่เรื่องค่ะ บางทีจียอนก็เข้าไปอ้อน บางทีพี่ฮั่นก็เป็นฝ่ายเข้ามาอ้อน สลับกันไป ต่างคนต่างก็อ้อน อีกฝ่ายนึงก็จะหายได้ง่ายค่ะ"

รับฝ่ายชายเจอครอบครัว ใช้โปรแกรมแปลภาษาได้มั่วมาก
"เวลาที่พี่ฮั่นไปเจอที่บ้านเราก็สนุกดี เพราะว่าพี่ฮั่นกับที่บ้านจียอน มีความแตกต่างกันทางด้านภาษา จียอนเป็นคนกลางที่แปลได้ บางทีพี่ฮั่นก็อยากจะคุยกับคุณแม่ แต่คุณแม่จียอนไม่รู้เรื่องภาษาเลย ก็ค่อนข้างยากนิดนึง เขาก็จะใช้โปรแกรมแปลภาษาซึ่งมั่วมาก เขาก็เรียนภาษาของเขาค่ะ ล่าสุดไปซื้อหนังสือเริ่มเรียนภาษาเกาหลี"

"เขาก็น่าจะพยายามทำเพื่อเราค่ะ แต่ยังไม่ได้ลงเรียนจริงจัง แค่ศึกษาด้วยตัวเอง แต่เวลาหนูเจอหมีของพี่ท่านก็สามารถสื่อสารกันได้ ก็ง่ายหน่อย สำหรับพี่ฮั่นเวลาเจอครอบครัวหนู กับพี่ชายและน้องสาวก็ยังพอพูดภาษาอังกฤษกันได้ บางทีพี่ฮั่นก็ไม่เข้าใจ เลยลองศึกษาภาษาเกาหลีดีกว่าจะได้เข้าใจกันง่าย เราก็สอนเขาบ้างค่ะ เป็นคำๆ ไป"

เขินและดีใจที่ทำอะไรเพื่อตน
"ดีใจค่ะ (เขิน) ที่เขาอยากมีส่วนร่วมตรงนี้ด้วย และมีความพยายามด้วย ถามว่าคุณแม่ให้ผ่านไหม ก็โอเคค่ะ คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทานข้าวด้วยกันสนุกสนาน คุณแม่ก็ชมบ้างว่าเขาหล่อค่ะ เวลาเขาอยู่กับครอบครัวก็จะดูเด็กลง ง้องแง้ง คุณแม่ก็จะบอกว่าง้องแง้งจังเลย(หัวเราะ)"

"เขาก็ทราบว่าพี่ฮั่นเต้นเก่งค่ะ เพราะว่าคุณแม่จะตามวิดีโอต่าง ๆ ของเราทั้งสองคน แม่จะอัปเดตเร็วมาก แต่ยังไม่เคยเต้นให้ดูต่อหน้าค่ะ"

ขำๆ ฝ่ายชายเรียนภาษาหวังไปขอ ไม่ตอบแม่อยากได้เป็นลูกเขย
ขนาดนั้นเลยเหรอ อันนี้ไม่รู้ค่ะ ถามว่าแม่อยากได้เขาเป็นลูกเขยไหม (หัวเราะ) ตอนนี้ก็แฮปปี้ค่ะ"

ไม่มีแพลนปีใหม่ร่วมกัน
"ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ แต่ว่าพี่ฮั่นก็จะออนทัวร์ไปเรื่อยๆ สมมติว่าหนูสามารถตามไปได้ ก็ตามไปนั่นคือเที่ยวของเรา"


กำลังโหลดความคิดเห็น...