xs
xsm
sm
md
lg

"เจเจ" รับผิดสนุกจนลืมตัว เด้งเป้าใส่ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" รัวๆ ลืมนึกถึงความเหมาะสม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เจเจ กฤษณภูมิ" ขอโทษ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" อินเนอร์แรง ปลดปล่อยจนลืมตัว สนุกไปหน่อย จนลืมนึกถึงความเหมาะสม รีบเคลียร์ "ต้าเหนิง" ด้านอ๊อฟไม่ติดใจ รู้ว่าเป็นการแสดง

หลังจากที่ "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ถล่มทลาย เหตุแดนซ์สะบัดในคอนเสิร์ต Boyfriend เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะช็อตเด้งเป้าใส่ "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ที่หนุ่มเจเจ จัดเต็มแบบสู้ตาย ซึ่งเจเจก็เปิดใจว่าหลังจากลงเวทีก็รีบไปขอโทษอ๊อฟทันที หวั่นอีกฝ่ายจะไม่พอใจ

"เราก็ทำเต็มที่ครับ พอเราได้อยู่ในคอนเสิร์ต ซึ่งมีแต่ศิลปินที่มีแต่ตัวท็อปๆ ของวงการเพลงไทย เลยรู้สึกว่าผมไปแล้ว จะต้องได้เรียนรู้อะไรจากพวกเขา และต้องทำให้เต็มที่ วันนั้นก็เรียนรู้ว่าถ้าเราทำเต็มที่แล้ว กระแสตอบรับก็จะดี พอลงเวทีมาเราก็เช็กฟีดแบก รู้สึกว่าภาพที่ออกมาก็ไม่ค่อยเหมาะสม ก็ได้ขอโทษพี่อ๊อฟ ปองศักดิ์ไปแล้วครับ"

"ถามว่าโชว์ที่เห็นคือไม่ได้เตี๊ยมใช่ไหม ตอนที่ซ้อมก็เป็นอีกแบบนึง แต่วันนั้นเราใส่เต็มไปหน่อย อินเนอร์ก็เลยออกมาแบบนั้น แล้วพี่อ๊อฟก็ไม่อยากให้ผมเกร็ง เพิ่งทำงานด้วยกันครั้งแรก เขาก็พยายามทำให้เราผ่อนคลาย พอโชว์จริงก็เลยออกมาแบบนั้นครับ"

ขอโทษอ๊อฟเพราะเป็นผู้ใหญ่ สิ่งที่ทำบนเวที ทำไปไม่รู้ตัว
"ผมรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ สิ่งที่เราทำบนเวทีก็ไม่ได้รู้ตัว ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น คิดเองว่าดูไม่เหมาะสม ก็เลยขอโทษพี่เข้าไป ผมไม่เห็นฟีดแบ็กที่ไม่ดีกลับมานะครับ แต่ว่าในส่วนของผม ก็เคลียร์เรียบร้อยแล้ว ตอนนั้นเราอยู่ในคอนเสิร์ต แล้วยิ่งแบบคนบิวต์ยิ่งเพิ่มเอ็นเนอร์จีให้เรา"

"อ๊อฟ" ไม่ติดใจ รู้เป็นการแสดง
"เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมว่าด้วยความเป็นมืออาชีพของพี่อ๊อฟ เขาก็เข้าใจอยู่แล้ว เขาไม่ได้ติดใจอะไรเลย เพราะว่าเป็นการแสดง ส่วนที่คนชอบก็อาจจะไม่ได้เห็นบ่อย"

เคลียร์กับ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง"
"ต้าเหนิงเข้าใจ แต่วันนั้นของไม่ได้ไปดู เพราะกลับจากต่างประเทศพอดี แต่ได้เห็นคลิป แล้วเขาก็โอเค แล้วก็ตลก ๆ แต่ผมก็พยายามอธิบาย ว่าเกิดขึ้นกลางคอนเสิร์ต แล้วเราก็ไม่ได้นัดกัน และผมก็ได้ขอโทษพี่อ๊อฟแล้ว เขาก็เอาคลิปมาให้ดูแล้วขำๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ"

"ถามว่าผมดูเป็นกังวล ก็ผมเป็นเด็กไง แล้วด้วยความที่เราก็โตมากับพี่อ๊อฟ ดูผลงานเขา ก็ไม่เชิงปีนเกลียว แต่ผมรู้สึกว่าไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไง เอาจริงๆ พี่อ๊อฟก็อาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่ผมก็เกรงใจ เลยกังวลว่าเขาจะโอเคหรือเปล่า เลยชิงขอโทษก่อนดีกว่า (เกรงใจแฟนอ๊อฟ?) ได้เจอพี่เขา แต่ว่าตอนที่เข้าไปขอโทษ เราก็ไม่ได้คิดถึงขั้นแฟนพี่อ๊อฟครับ"

ปลดล็อกโชว์ของตัวเอง
"ก็เป็นการปลดล็อกโชว์ด้วยครับ ผมรู้สึกว่าทุกงานที่ผ่านมา ค่อนข้างจริงจังและผมก็กดดันตัวเองมากๆ ในด้านของการแสดง ร้องเพลง และโชว์บนเวที เราอยากให้ออกมาดี พอวันจริงแล้วเราทำได้เต็มที่ กระแสตอบรับดีกว่าที่เราคาดไว้ ก็ดีใจครับ ดีใจที่ทุกคนเห็นความตั้งใจ"

ปีหน้าจริงจังเรื่องเพลง
"ส่วนเรื่องร้องเพลง ผมก็คงจริงจังไปเรื่อยๆ หมายถึงว่าพอรู้สึกว่าอยากทำอะไรแล้ว ก็ ไม่ทำเล่น ๆ ด้วยความที่เป็นธรรมชาติของผมด้วย และเป็นเนเจอร์ของนาดาวบางกอกด้วย ต้องเต็มที่อยู่แล้ว ผมว่าปีหน้าแฟนๆ คงได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของผมมากขึ้น อาจจะทำให้ทุกคนไม่เบื่อ ก็ติดตามผมไปนาน ๆ นะครับ"

"พอได้ลงมือทำงานด้านเพลง เอาจริงๆ ผมเป็นคนที่ชอบฟังเพลงแล้วหมกมุ่นกับเพลงอยู่แล้ว พอได้มาทำเพลงจริงๆ ก็มีความอยากในตัวของมัน แต่ละกระบวนการที่ออกมา ก็ไม่ใช่ง่ายๆ และต้องใช้เวลาความคิดค่อนข้างนาน แต่ก็ชอบ สนุกดีครับ ก็น่าจะได้เห็นผลงานเพลงของผมมากขึ้นแน่นอน ตอนนี้ก็มีคุยกับนาดาว และมีวางแพลนของตัวเองไว้ คือยังไม่แน่ใจว่ามีกี่เพลง แต่ปีหน้าก็คงมีออกมาให้ได้เห็นกัน ก็ฝากติดตามด้วยนะครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น