xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้อวดแฟนสักนิด "โทนี่" เผยยื่นแก้มให้ "แก้ว" จุ๊บกลางคอนเสิร์ต ไม่มีสคริปต์ แค่จังหวะมันได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แก้ว-โทนี่" เผยชีวิตจริงเป็นแฟน ต้องมาเล่นละครด้วยกันยากกว่าที่คิด เขินจนสมาธิหลุด เปิดใจถึงซีนฆ่าคนโสด ฝ่ายชายยื่นแก้มให้แก้วจูบ ไม่มีสคริปต์ แค่จังหวะมันได้ ฝ่ายหญิงอายไม่กล้าทำ ปัดเป็นคอนเสิร์ตอวดแฟน หวานกันปกติ ไม่ได้น่าหมั่นไส้

มีโอกาสเล่นละครคู่กันในละครเรื่องนางสาว 18 มงกุฏ งานนี้ "โทนี่ รากแก่น" และ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" เปิดใจว่าเขินจนสมาธิหลุดเหมือนกัน เพิ่งรู้ว่าเป็นแฟนกัน เล่นละครด้วยกันมันยาก พร้อมเปิดใจถึงช็อตหวานกลางคอนเสิร์ต

โทนี่ : "จริงๆ ตอนแรกนึกว่าร่วมงานกันจะง่าย เพราะคุ้นเคยสนิทกัน แต่พอเอาเข้าจริง การที่เราใช้ชีวิตปกติกับอยู่ในกองมันคนละแบบ ในกองเราต้องสวมบทบาทต้องเป็นนักแสดง แต่พออยู่ด้วยกันเราชิลมาก เลยแอบยากนิดหนึ่ง ผมก็มีเขินบ้าง"

แก้ว : "มีบ้างแหละ มันรู้ว่าเขาคือใคร ก็ต้องปรับตัวนิดหนึ่ง"

โทนี่ : "ถามว่ามีหลุดไหม โอ้โห...ผมนี่ลิ้นพันตลอดเลย พูดผิดตลอด ก็เขินเขาด้วย คือเวลามองกัน เราก็จะหลุดโฟกัสสมาธิหลุด"

รับเป็นคู่กัดกัน แต่มีหลุดบ้าง ไม่เสิร์ฟหวานกลางกองถ่าย
แก้ว : "มันเหมือนเราปลอมตัวเข้าไปเป็นน้องชายเขา การมองกันก็เหมือนการมองพี่กับน้องมันก็จะมีหลุดบ้างที่มองเป็นอย่างอื่นแทน มันก็ยากนิดหนึ่ง ส่วนเรื่องหวานในกองไม่มีค่ะ"

โทนี่ : "ก็คงมีแซวบ้าง ก็ถือว่าได้ใช้ชีวิตด้วยกันมากขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว อยู่ในกองก็คือเราถ่ายละครครึ่งอาทิตย์ จันทร์-พุธ ได้เจอกันเลยเรื่อยๆ ก็มีงานติดต่อบ้างนะ บางทีเขาติดต่อแยกแต่พอเรามาคุยกัน เอ้า เรื่องเดียวกัน"

แก้ว : "บางทีก็ไม่รู้ เพิ่งรู้ตอนคุยกันว่าเรื่องเดียวกัน"

โทนี่ : "ถามว่าจะกล้ารับละครด้วยกันอีกเปล่า ก็คุยกันอยู่เหมือนกันนะว่าแอบยากนิดหนึ่งเวลาเล่นด้วยกัน แต่ผมว่าเริ่มเข้าใจวิธีการแล้ว บางทีพออยู่ด้วยกันสมาธิหลุดก็จะเล่นด้วยกัน"

เผยซีนหวานกลางคอนเสิร์ต "มาย บอยเฟรนด์" เป็นไปตามธรรมชาติ ยื่นแก้มให้แก้วจุ๊บไม่มีสคริปต์
โทนี่ : "ก็เป็นธรรมชาตินะครับ (ช็อตยื่นแก้มให้แก้วหอม เป็นสคริปต์ไหม?) จริงไม่มีสคริปต์ครับ จังหวะมันได้"

แก้ว : "ก็เขินและในนั้นมันมีหลายคนมาก เลยไม่เอาดีกว่า"

โทนี่ : "เราก็เห็นเขาเขินแหละ ถ้างั้นกอดแทนแล้วกัน แทนคำขอบคุณ"

ไม่ได้ฆ่าคนโสด หวานกันปกติ
แก้ว : "ปกติค่ะ"

โทนี่ : "คนละฟีลเนอะ ผมก็เป็นสายนักแสดงขึ้นไปบนเวที เลยต้องหาลูกเล่นอะไรบ้าง คนแซวคอนเสิร์ตอวดแฟน ก็ไม่เลย นี่แก้วเขาก็เป็นหนึ่งในบอยเฟรนด์นะ สมัยก่อนเฟย์ฟางแก้วเขาก็เป็นบอยเฟรนด์ ก็น่าจะมีหลายคนที่เป็นเกิร์ลเฟรนด์"

แก้ว : "ก็ตอบตกลงก่อนหน้าคอนเสิร์ตไม่นานเพราะคิวก็ลงตัวยาก เราก็ต้องไปขออีกกองหนึ่ง แล้วเขารีบปิดเพราะถ่ายไปออนไปมันก็ค่อนข้างยาก แต่เราได้มีโอกาสเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันทั้งทีมันก็น่าจะหาโอกาสนี้ยาก เราก็ไม่เคยขึ้นไปเล่นที่อิมแพคมาก่อนมันก็น่าสนุกดี เลยไปขอเขา"

ไม่ใช่คอนเสิร์ตอวดแฟน
โทนี่ : "ไม่ได้อวดครับ ก็ใช้ชีวิตปกติครับ"

แก้ว : "ถ้ามองจริง ๆ เราว่าก็ไม่ได้หวานจนน่าหมั่นไส้ขนาดนั้น ก็ปกติเราขึ้นไปร้องเพลง ก็คือการแสดงอย่างนึง"

โทนี่ : "เป็นการแสดงที่จริงมากครับ(หัวเราะ)"

แก้ว : "เพื่อเขาก็ต้องเคลียร์คิวได้ค่ะ(หัวเราะ)"

โทนี่ : "ต้องได้ครับ เพราะว่าผมตื่นเต้นมาก ตั้งแต่ตอนที่เราไปเที่ยวไอซ์แลนด์ เวลาคิดถึงคอนเสิร์ตนี้ ผมเครียดมาก เขาเป็นศิลปินมาก่อน เราก็จะปรึกษาเขา สุดท้ายเราก็ขอร้องให้เขาขึ้นไปช่วยหน่อย เพราะเราไม่มั่นใจในการร้อง ไม่มั่นใจเรื่องการโชว์บนเวทีด้วย พอเขาเข้าไป ผมก็ชิล พาร์ตหลังคือทิ้งภาระให้เขาไปเลย"

ไม่ติดใจ กลัว ใช้พลังเยอะ
โทนี่ : "ไม่ครับ ผมกลัว เพราะใช้พลังงานเยอะมาก ต้องขึ้นไปโชว์ต่อหน้าคนเยอะมาก เลยรู้สึกว่าก่อนที่จะถึงวันผมตื่นเต้นตลอด"

แก้ว : "ไม่ชินๆ ฟีดแบ็กก็ดูๆ คนก็แท็กมาเยอะมากค่ะ ดีใจนะ เราค่อนข้างเครียดเหมือนกัน เพราะหนูก็ไม่เคยขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้เหมือนกัน ก็ความทรงจำที่ดี ที่ชีวิตเราครั้งนึงได้ขึ้นคอรเสิร์ตที่อิมแพค ก็ดีใจที่หลายๆ คนชมว่าโชว์ดีนะ"

โทนี่ : "ผมว่าโชว์ดีกันเยอะมากเลยนะ ผมมีโอกาสได้นั่งดู ตอนที่เขารันทู แต่ละคนสุดยอดมาก เรานั่งคิดเลยว่าเรามาผิดที่หรือเปล่า เพราะทุกคนเต็มที่กันมาก เราก็ต้องเต็มที่ด้วย เขารักกับการทำสิ่งนี้มากครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...