xs
xsm
sm
md
lg

"มะปราง" นางร้ายสายฮา บินไปขอผู้ชายที่ฮ่องกง เจอแก๊สน้ำตา บอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลือกมาให้เลย เหนื่อยแล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"มะปราง" บินไปฮ่องกงขอผู้ชายกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งที่มีการประท้วง รับเจอแก๊สน้ำตา บอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เหนื่อยแล้วกับความรัก ขอให้ท่านฟันธงลงมาไม่ต้องให้หนูเลือก ฟุ้งมีหนุ่มเข้ามาจีบแล้ว ไม่ขอตอบ "อัทธ์ Yes' sir Days" แฟนเก่าบอกสัมพันธ์จบเพราะไม่พร้อมแต่งงาน ลั่นมูฟออนได้เลย เป็นกำลังใจให้

หลังกลับมาโสด ก็เงียบไปเลย สำหรับ "มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล" ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะได้เปิดเผยกลางกองถ่าย ให้รักพิพากษา Dare to love ของชลลัมพี ที่ Ibiza international club BKK เกษตรนวมินทร์ เผยเปิดใจเรื่องความรัก มีหนุ่มเข้ามา หลังบินไปขอพรเรื่องความรักกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ฮ่องกงมา

"เรื่องความรักก็สบายดีค่ะ ก็เปิดใจนะ หนูไม่ได้ปิด ตอนนี้ไปขอความากคนละที่แล้วค่ะ (หัวเราะ)​ เปลี่ยนที่ เดี๋ยวท่านงง ถามว่ามีคนเข้ามาไหม ก็มีค่ะ ก็ไปขอพรเรื่องความรัก นี่ไม่ได้พูดเล่นนะ ก็เปลี่ยนที่ ตอนนี้ที่ไทยท่านอาจจะซ้ำหน้าแล้ว ก็เลยไปฮ่องกงมา ก็ไม่ถึงขนาดขอให้ได้แต่งงาน ไม่ได้ผูกมัดท่านขนาดนั้น แต่ก็บอกว่าท่านคะ หนูก็เหนื่อยเหมือนกัน ถ้าเกิดท่านคิดว่าดีแล้ว ท่านฟันธงมาเลย ท่านไม่ต้องให้หนูเลือกแล้ว (คนที่คุยใช่ไหม?) ก็บอกให้ท่า​นคัดเลือกให้อยู่ค่ะ ก็มีให้เลือก มีคัดสาม คัดสอง หนูไม่มีสเปกนะ ก็ขอคนดีเฉยๆ"

บอกเจอแก๊สน้ำตา เขากำลังประท้วงกัน
"เจอแก๊สน้ำตาเลยค่ะ หนูคอแห้งเลย ตอนแรกก็คิดว่าร้านนี้มิชลินสตาร์ใส่ผงชูรสหรือเปล่านะ สักพักเอ๊ะใครตีสโมค (หัวเราะ)​ ก็คือเขาประท้วงกัน แต่เราไม่รู้ ก็คิดว่าปิดถนนกันเฉย"

ไม่ได้บน แต่โชว์ความดีของตัวเอง ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตา
"ไม่ได้บนค่ะ กลัวมากเรื่องบน ไม่บนแล้ว (หัวเราะ)​ ก็บอกว่าแล้วแต่ท่านเมตตาเลย ก็บอกว่าลูกน่ะเป็นคนดีนะ ทำบุญอย่างนี้ๆ นะ เลี้ยงดูพ่อแม่อย่างนี้ๆ นะ ถ้าเกิดว่าท่านช่วยหนู​ท่านก็จะได้บุญด้วยนะ แนะนำทุกคนนะคะเวลาขอพร เราต้องโชว์ความดีของเราด้วย (หัวเราะ) ซึ่งเราไม่ไปบรีฟท่านค่ะ เรากลัวท่านเร่ง ก็เอาที่ท่านสะดวก หนูจะเป็นคิวที่เท่าไหร่ก็ได้ แต่หนูรออยู่ ส่วนเรื่องอายุเท่าไหร่ หนูลืมคิด (หัวเราะ)"

บอกเอ็นดู แฟนเก่า "อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์" หรือ "อัทธ์ Yes' sir Days" ให้สัมภาษณ์ต้องจบความสัมพันธ์เพราะไม่พร้อมแต่งงาน
"เอ็นดูเนอะ (ยิ้ม)​ ขอไม่พูดถึงได้ไหใ ก็คือเป็นห่วงเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ ไม่ได้โคจรมาเจอกันเลย ก็ขาดการติดต่อกันไปค่ะ ก่อนเลิกก็คุยกันด้วยดีค่ะ ก็ยังขอให้การจบกันตอนนั้นเป็นอย่างนั้นไปก่อนดีกว่า"

ถ้าฝ่ายชายจะมูฟออน ก็ขอเป็นกำลังใจให้
"เป็นกำลังใจให้ มูฟออนได้เลย"


กำลังโหลดความคิดเห็น...