xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ชัดนะ “โป๊ป” ยอมรับห้ามแฟนคลับถ่ายรูป ไม่แคร์ถูกมองหยิ่ง เดี๋ยวก็ลืม!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” ชิลๆ ถูกจับตามองร่วมปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ “ปุ๊กลุก” ยันอีกฝ่ายแค่น้องสาว สัมพันธ์ไม่ขยับ ไม่มีโอกาสพัฒนา ยอมรับปฏิเสธแฟนคลับขอถ่ายรูปจริง บอกพูดไปตรงๆ เพราะตัวตนเป็นคนแบบนี้ไม่สะดวกก็ไม่ให้ถ่าย ไม่แคร์ถูกมองว่าหยิ่ง เดี๋ยวก็ลืม

ก่อนหน้านี้เคยถูกจับตาว่าจะมีซัมติงอะไรกับ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” รึเปล่า ล่าสุดก็มีภาพ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ร่วมเฟรมเบิร์ธเดย์สาวปุ๊กลุกอีก แถมแวดล้อมไปด้วยผู้จัดนักแสดงช่อง 3 โดยพระเอกดังยืนกรานระหว่างมาร่วมงาน “Krungthep Thara Presented by Kbank ตลาดน้ำยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุง คอนเซ็ปต์ กรุงเทพพทวารวดี” ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลั่นเป็นเรื่องปกติ ไม่มีโอกาสพัฒนา

“คือจริงๆ แล้วก็เหมือนกับว่าวันเกิดปุ๊กลุกก็ผ่านมานานแล้ว เขาก็เหมือนรวมก๊วนกันไปกินข้าวเฉยๆ ก็ย้อนหลังวันเกิด มีทั้งของอีกคนหนึ่งด้วยครับ รวมๆ กันไปกินข้าว แม่หนู (สรวงสุดา ชลลัมพี) ก็อยากเจอน้องๆ ไปกินข้าวกัน ก็เลยถือโอกาสจัดงานวันเกิดพอดี”

สัมพันธ์ “ปุ๊กลุก” ไม่ขยับ แค่น้องสาว ไม่มีโอกาสพัฒนา
“ผมว่ามันก็ไม่น่าเกี่ยวกับช่องเนอะ ผมก็มีเพื่อนอยู่ช่อง 7 เตะบอลก็มีนะครับ เราไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องช่อง ก็มากินข้าวกันบ้างอยู่แล้วครับ ก็น่าจะเป็นความตั้งใจที่อยากจะจัดงานวันเกิดให้เขา ผมก็เพิ่งรู้ว่าเขาจะเลี้ยงวันเกิดให้กับเพื่อนที่เกิดในเดือนนั้น”

“ปกติจัดงานแบบนี้บ่อย ใครที่เกิดวันไหน เดือนไหนเขาก็จะเลี้ยงกันครับ อาจจะมีรูปบ้าง ไม่มีรูปบ้างก็แล้วแต่ เรื่องคนจับตามองกก็ไม่มีอะไร กับปุ๊กเหมือนเป็นกลุ่มเดียวกันที่ไปกินข้าวด้วยกัน ปุ๊กก็เป็นน้องปกติไม่ได้มีอะไร ความสัมพันธ์ไม่ขยับหรอกครับ ปุ๊กลุกเป็นน้องสาวครับ ไม่มีโอกาสครับ เราไม่ได้เจอกันบ่อยๆ เลย ก็เจอกันตอนงานของเคธี่ ดอลล์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ก็ไม่เจอกันอีกเลย หลายเดือนแล้วนะ นานมาก”

เพื่อนแซวไม่ให้คบ ห้ามยุ่ง ไม่เคยคุยเป็นการส่วนตัว
“ไม่มีใครเชียร์ เพราะไม่อยากให้ผมไปยุ่ง เพื่อนบอกว่าอย่า (หัวเราะ) ไม่ให้คบ ก็แซวกันเล่น ซึ่งถ้าไม่ได้เจอกันตามงานก็ไม่ได้เจอกัน อาจจะเจอกันตามงานวันเกิด ถ้าผมว่างก็ไปกินข้าว บางทีปุ๊กก็ไม่ได้มา ก็จะมีแค่ในกลุ่มผู้ชาย คุยนอกรอบก็ไม่มีครับ ไม่เคยคุยส่วนตัวกับปุ๊กลุกเลยครับ”

ไม่เคยทาบร่วมงาน แต่คนอื่นทาบหรือไม่ ตนไม่รู้
“ไม่นะ ถ้าจะคุยก็คุยกันเรื่องงานแสดงว่าบทนี้เป็นอย่างนี้นะ ทางเขาทำงานแบบนี้ ทางเราทำงานแบบนี้ แลกเปลี่ยนกันก็สนุกดี ไม่ค่อยคุยเล่นกันนะ ผมไม่ค่อยคุยเล่นกับใครขนาดนั้น (หัวเราะ) ก็คุยกันปกติ เป็นคนที่ไม่ค่อยไปเล่นอะไรมากขนาดนั้น ไม่มีการทาบทามแต่ไม่รู้ในกลุ่มเขาแซวกันหรือเปล่านะ ไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมไม่ได้แซว (หัวเราะ)”

“คนที่คิดว่าผมจะดึงเขามาช่อง 3 ก็ไม่ได้ดึง น้องเขารู้จักพี่ในนั้น เป็นผู้จัดการคนเดียวกัน พอดีผมก็รู้จักพี่คนนั้นด้วยก็เลยมากินเลี้ยงด้วยกันแค่นั้นแหละ ไม่มีอะไร พี่น้องในวงการครับ”

รับปฏิเสธแฟนคลับขอถ่ายรูป แต่ยันพูดดีๆ ปฏิเสธตรงๆ เพราะไม่สะดวก
ก็เคยมีนะ เหมือนทำอะไรส่วนตัวอยู่ บางทีกินข้าวหรือทำอะไรส่วนตัวอยู่ แล้วเขาเข้ามากะทันหัน แต่เขาไม่ใช่แฟนคลับ อาจจะเป็นคนที่ชื่นชอบผลงานเรามั้ง ก็เคยมี แต่ก็ไม่ได้เยอะมาก”

“ผมพูดดีนะ ตอนผมปฏิเสธเขาผมก็พูดตรงๆ นะ บางทีทำธุระอยู่ บางทีป่วยอยู่บ้างมันก็ต้องมีบ้าง ถ้าเขาตีความผิดก็ไม่เป็นไรครับ คือทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ซึ่งอะไรที่เราทำได้ก็ทำเต็มที่ แต่อะไรที่ทำไม่ได้เราก็บอกว่าขออนุญาตด้วยนะครับ ถ้าคนเข้าใจผิดก็ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวก็ลืมไป เรื่องบางเรื่องเดี๋ยวผ่านมามันก็ผ่านไป ก็คงไปนั่งอธิบายกับทุกคนไม่ได้เนอะ ทุกวันนี้มาเราก็เต็มที่ แต่ถ้าบางทีส่วนตัวทำธุระอยู่หรือว่าไม่สบายอยู่ บางทีเราก็ห้ามไม่ได้เนอะ บางทีเราก็ไม่สะดวกจริงๆ ก็อยากให้เข้าใจเราบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าอันนี้จริงไม่จริงนะ แต่ก็ยอมรับว่าเคยมี”

ไม่หวั่นถูกมองหยิ่ง เป็นธรรมชาติแบบนี้ ไม่เคยเปลี่ยนตัวตน
“เอาอย่างนี้ดีกว่า เวลาถ่ายรูปเจอกันข้างนอกส่วนตัว ถ่าย 10 ไม่ถ่ายซะ 1 บางทีเราก็ถ่ายตั้งเยอะ ไม่ใช่ว่าไม่ให้ถ่ายเลย แต่จะมีดรามาก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ผมไม่เคยพูดไม่ดีนะ ผมจะบอกว่าไม่สะดวกครับ ก็พูดธรรมดาแค่นั้น แต่ที่บอกว่าผมดังแล้วหยิ่ง อันนี้ผมเฉยๆ นะ ใครๆ ก็โดนหมดนะดังแล้วหยิ่ง”

“เราก็เป็นคนอย่างนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตั้งแต่เป็นตัวสองมา ตั้งแต่เข้าช่อง 3 ผมก็เป็นคนอย่างนี้ เราไม่เคยเปลี่ยนว่าจะเป็นสถานการณ์ไหนแล้วจะเป็นอย่างนั้น แต่ว่าความเป็นผู้ใหญ่หรือว่ามองโลกในธรรมชาติมันอาจจะกว้างมากขึ้น หมายถึงเราเข้าใจธรรมชาติมากกว่าว่าความคิดหรือจุดยืนในตัวเราก็ยังเหมือนเดิม เราไม่เคยเปลี่ยนนะ ถ้าเราว่างเราก็ถ่าย ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

“อย่างถ้าเป็นช่วงเวลาส่วนตัวของเรา ถ้าเขาเข้าใจผมก็ไม่บอกหรอก ถ้าเข้ามาแล้วช่วงนั้นผมให้ถ่ายได้ผมก็ให้ถ่าย แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ ก็บอกว่าไม่ให้ถ่าย ก็คือมันไม่สะดวกที่จะให้ถ่ายเนอะ ก็พูดตรงๆ เราก็ไม่จำเป็นต้องอธิบายด้วย ไม่รู้จะอธิบายทำไม มันแล้วแต่สถานการณ์ ถ้าเข้าใจก็เข้าใจครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...