xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” ตบมุกแซวแค่ขำๆ “เบลล่า” ยันระหว่าง “เวียร์” ไม่มีดรามาอะไร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” ปลาบปลื้ม เกียรติครั้งหนึ่งในชีวิต เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชชนนีแห่งกัมพูชา ชื่นใจแฟนมีตติ้งห้างแตก คนถล่มงาน 2 พัน ร้องเพลงบุพเพฯ สนั่น ระดมเงินบริจาคยอดกว่าล้านช่วยเหลือ สปป.ลาว ผู้ประสบภัย มั่นใจระหว่าง “โป๊ป-เวียร์” ไม่มีดรามา คู่จิ้นโผล่แซวแค่มุกเยอะ

เป็นเกียรติในชีวิตนางเอกดัง “เบลล่า ราณี แคมเปน” เลยทีเดียว หลังจากที่ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งบุพเพสันนิวาสที่กัมพูชา และมีโอกาสได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชชนนีนโรดม มุนีนาถ สีหนุ ที่พระราชวังกรุงพนมเปญ โดยเจ้าตัวเผยว่าจะเก็บของที่ระลึกไว้เป็นอย่างดี

“เป็นเกียรติมากๆ ค่ะ มีพูดคุยเล็กน้อยค่ะ ท่านพระราชทานของที่ระลึกให้ เป็นซีดีและผ้ามัดหมี่ค่ะ ก็คือ เก็บไว้อย่างดีเลย เพราะเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ดีมากๆ ได้เข้าเฝ้าเพราะท่านพระราชทานวโรกาส เบลไปงานที่โน่น ตอนเย็นเป็นงานมีตติ้งของละครบุพเพสันนิวาส ไปออนแอร์ที่กัมพูชา มีแฟนคลับที่ได้รับบัตรและได้มาเข้างาน เป็นมีตแอนด์กรี๊ด”

แฮปปี้ห้างแตก แฟนคลับกัมพูชาแห่รับสนามบินแตก
“ห้างแตก (หัวเราะ) มีคนมาค่อนข้างเยอะค่ะ ในงานก็สักประมาณ 2 พัน ก็มีมาต้อนรับที่สนามบิน โอ้โห เปิดตัวมาร้องเพลงบุพเพสันนิวาส น่ารักมากๆ เลยค่ะ มีคนมาต้อนรับค่อนข้างเยอะ เบลก็พยายามให้ความสุขเขาแหละ พยายามร้องเพลงบุเพสันนิวาส พยายามพูดคุยภาษากัมพูชา”

“เราเคยไปมาแล้ว ครั้งนี้ก็อบอุ่นเหมือนเดิมแหละเพิ่มเติมคือมีคนรู้จักเรามากขึ้น เพราะเรามีละครไปออนแอร์ค่อนข้างเยอะ ก่อนบุพเพสันนิวาสก็มี กระแสบุพเพฯ ก็ค่อนข้างแรง มีคนรู้คำศัพท์เราหมดเลยนะ ออเจ้า เบลร้องเพลงบุพเพฯ คนก็ร้องตามได้ที่กัมพูชา ก็ขอบคุณมากที่ยังต้อนรับเบลอย่างดี ถ้ามีโอกาสต้องไปเจอทุกคนอีกแน่นอน งานต่อเนื่องน่าจะมีเรื่อยๆ เพราะช่อง 3 กับกัมพูชาก็โคกันอยู่ น่าจะมีละครที่ไปออกอากาศที่โน่นด้วย”

“ประเทศอื่นๆ ตอนนี้มีคุยๆ ค่ะ แต่ก็เป็นเรื่องของคิว และการจัดการอะไรต่างๆ ถ้ามีโอกาสก็น่าจะได้เห็นกัน ถามว่ามีประเทศอะไรบ้าง ความจริงแล้วมีหลายประเทศเหมือนกันที่ติดต่อเข้ามา แต่บางประเทศต้องติดตามทางช่อง 3 เป็นรายละเอียดที่เบลไม่สามารถตอบได้จริงๆ มีตติ้งกับแฟนๆ ก็ต้องมีแหละ เบลยังไม่ไปไหน ต้องมีแน่นอน”

เรี่ยไรเงินกว่าล้าน ช่วยเหลือพี่น้อง สปป.ลาว ผู้ประสบภัย
“เป็นความคิดโดยรวมของหลายๆ คน มี พี่มะตูม เตชินท์ พี่ต้นหอม (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) พี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) อยากระดมทุนกันไปช่วยเหลือพี่น้อง สปป.ลาว เราจะทำยังไงให้ทุกคนมีส่วนร่วมด้วยกัน เลยคิดว่าเป็นการทำบุญร่วมกัน โดยบริจาคเป็นสิ่งของ เบลก็เอาบ็อกเซตบุพเพสันนิวาสไปประมูล ตอนนั้นเพิ่งออกเลย ยังไม่ค่อยมีใครมี ได้เป็นล้านค่ะ ล้านกว่ารวมๆ แล้ว

ยัน “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แซวใต้ภาพคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาณศ” ไม่เกี่ยวสยบดรามา บอกอีกฝ่ายแซวแบบนี้ตลอด
เขาก็แซวเบลทุกรูปนะ ไม่ว่าจะรูปอะไรก็ตาม เรื่องสยบดรามา ความจริงไม่ได้มีดรามาอะไรเลยนะคะ พี่โป๊ปคุยแซวเล่นตลอดอยู่แล้วค่ะ เขามีมุกแบบนี้มาตลอด ไม่ว่าจะเบื้องหน้าเบื้องหลัง กับข่าวพี่เวียร์เขาไม่ได้แซวเท่าไหร่ ก็น้อย แต่คงเห็นว่าลงรูปเลยมาแซวซะหน่อย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...