xs
xsm
sm
md
lg

ไม่คบผู้ชายทีละหลายคน! "ซาร่า" ปลง ชีวิตวุ่นวาย งดตอบเรื่องรัก เผยสถานะ "คริสเตียน" เรียกว่าปกติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

"ซาร่า" คลุมเครือ เลิกไม่เลิก "คริสเตียน" บอกไม่เรียกว่าโสด แต่เรียกว่าปกติ แจงสัมพันธ์นายแบบแค่รุ่นน้อง ไม่ใช่แฟน ย้ำไม่ได้มีผู้ชายทีละหลายคน ไม่ได้เจ้าชู้ ก่อนคบคนใหม่ต้องเคลียร์คนเก่า แต่ไม่อยากเปิดเผยเรื่องรักแล้ว ไม่อยากให้เรื่องส่วนตัวเป็นเรื่องสาธารณะ วุ่นวาย

ควงลูกชายสุดหล่อ "น้องแม็กซ์เวลล์" มาเดินแบบ ในงาน CENTRAL KIDS FASHION SHOW ที่ โซน PRO Z ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ คุณแม่ "ซาร่า คาซิงกินี" ก็เปิดใจว่าลุ้นมากกับการเดินแบบครั้งแรกของลูกชาย แอบติดสินบนมานิดหน่อย พร้อมเคลียร์สัมพันธ์กับหนุ่ม "คริสเตียน" หลังถูกจับตามองว่าเลิกกันไปแล้วอย่างเป็นทางการหรือเปล่า หลังมีภาพกับหนุ่มฝรั่งรายหนึ่งหลุดออกมา

ซาร่า : "เป็นการเดินแบบครั้งแรก ก็ตื่นเต้น เราก็เทรนมาว่าจะต้องทำท่ายังไงบ้าง แล้วก็ติดสินบนลูกว่าถ้าทำดีจะพาไปซื้อของเล่น ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยเดินแบบมาก่อน มีแค่โชว์เต้น"

แม็กซ์เวลล์ : "ยาก แต่ตอนอยู่ข้างบนไม่เขินครับ (แม่สัญญาจะซื้ออะไรให้หลังจบงาน?) ไม่รู้"

ซาร่า : "แววด้านการแสดง ตอนนี้เหมือนน่าจะชอบเต้นมากกว่า เดินแบบนี่เป็นครั้งแรก เมื่อกี้ดูอยู่เขาเขินนิดๆ ต้องเทรนอีกนิด เมื่อกี้ก็ลุ้นค่ะ ลุ้นว่าเขาจะทำได้ไหม จะเดินผิดหรือเปล่า ดีที่ยังเดินถูก แต่ก็ยังเขินๆ ไม่เกร็ง แต่บิดตัวเลย (หัวเราะ)"

แม็กซ์เวลล์ : "ให้เดินอีก ไม่เอาครับ"

อายุ 5 ขวบ ซนตามวัย
ซาร่า : "ซนตามวัยค่ะ พูดรู้เรื่องขึ้น มีพัฒนาการที่ดีขึ้น เริ่มรู้เรื่อง ช่วยเหลือ แบ่งเบา เวลาพูดอะไรเขาฟังเรามากขึ้น แล้วแต่ค่ะ บางช่วงเขาก็ซน ไม่ฟังเรา ก็ต้องดุ ต้องสอน ไม่ได้ตามใจ"

ลูกชายแฮปปี้ได้ทำกิจกรรมกับ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ในวันพ่อ
ซาร่า : "ใช่ค่ะ ไปทำกิจกรรมวันพ่อกัน จากที่ติดตามดูในคลิปเขาที่เขาโพสต์กันดูค่อนข้างสนุก ถามว่าเขาเจอกันบ่อยไหม ก็ถ้าไมค์มาไทยก็จะเจอค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเขามาไทยบ่อยแค่ไหน ถ้าเขามาเขาก็จะทักมาถามเราว่าลูกว่างตอนไหน วันนี้ลูกว่างไหม เลิกเรียนกี่โมง ถ้าเวลาตรงกันก็เจอกัน"

แม็กซ์เวลล์ : "ไปเที่ยวกับแด๊ดดี้สนุกครับ"

ซาร่า : "เราไม่ได้แบ่งเวลาตายตัวค่ะ เพราะลูกยังอยู่กับเรา นอนกับเรา เขาแค่รับไปเที่ยวช่วงกลางวัน ตอนกลางคืนก็ต้องมาส่งคืน เพราะจันทร์-ศุกร์น้องเรียนด้วย ไม่ใช่ว่าไมค์จะว่างทุกเสาร์-อาทิตย์ ถ้าเป็นจันทร์-ศุกร์ เราก็จะบอกว่า 1 ทุ่ม ต้องถึงบ้านแล้วนะ เพราะลูกต้องนอน เราเป็นคนดูแลลูกเป็นหลักเหมือนเดิม"

โรงเรียนใกล้บ้านตน เพราะไมค์เปลี่ยนที่อยู่ตลอดเวลา
ซาร่า : "ใกล้ซาร่าค่ะ จริงๆ ไม่ได้ใกล้ไมค์ เพราะไมค์ไม่ได้อยู่ด้วย เวลามาเขาก็เปลี่ยนที่อยู่ไปเรื่อยๆ ส่วนค่าเทอมเราก็ช่วยกันรับผิดชอบค่ะ"

กลัวลูกเสียคน ไม่สปอยลูก
ซาร่า : "ไม่เลย เป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างเข้มงวด ค่อนข้างดุ เพราะคนรอบข้างเขาสปอยเยอะแล้ว ต้องเป็นเราที่คอยดุ คอยห้ามปราม เพราะถ้าทุกคนสปอยหมดลูกเราก็เสียคน"

"ก็สั่งคนรอบข้างว่าอย่าสปอยค่ะ แต่ว่ายากนิดนึง เพราะทุกคนก็จะบอกว่าหลานน่าเอ็นดู โดยเฉพาะคุณแม่ของซาร่า จะชอบถามว่าทำไมต้องดุ ก็เพราะทุกคนเป็นแบบนี้เราเลยต้องดุ ต้องเข้มงวด ต้องดูว่าเรื่องไหนควรดุต้องดุ อะไรที่เขาทำไม่ถูกต้องเราก็ต้องแนะนำให้เขาทำให้ถูก เรื่องไหนควรปล่อยก็ต้องปล่อย"

"ตอนนี้ยังไม่ได้ห่วงอะไรมาก อาจจะแค่เรื่องการเรียน เพราะเขาเน้นการทำกิจกรรมเยอะ ตอนนี้ที่โรงเรียนก็เริ่มมีการบ้านกลับมา เราจะห่วงเรื่องการคิดเลข การทำการบ้านในแต่ละวัน"

รูดซิปปากเรื่องรัก ไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัว
ซาร่า : "ไม่มีอะไรอัปเดตค่ะ (ล่าสุดมีรูปกับนายแบบ?) ไม่มีอะไรอัปเดตเลยค่ะ เรื่องความรักปกติ ไม่มีอะไรอัปเดตจริงๆ เราไม่อยากจะพูดอะไรเรื่องตรงนี้แล้ว เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเรา ไม่รู้ว่าการพูดออกไปไม่ได้มีผลดี ผลเสียกับเรื่องนี้ รู้สึกว่าอยากให้เป็นเรื่องเงียบๆ ส่วนตัวดีกว่า"

เปิดใจไม่ได้มีหลายคน ไม่ได้เจ้าชู้ คบใครทีละคน คนคนใหม่ต้องเคลียร์คนเก่า
ซาร่า : "(กับคริสเตียนหรือคนใหม่?) ไม่มี ไม่มีอะไร ไม่ได้มีหลายคน เราไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ เวลาคบใครก็คบทีละคน ถ้าจะคบใครใหม่เราก็ต้องเคลียร์ของเราให้เรียบร้อย แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องมานั่งบอกทุกคนว่าเราเลิกแล้วนะ เราคบคนนี้นะ ไม่ใช่แบบนั้น ถามว่ากับคริสเตียนเลิกกันไหม ไม่มีอะไรอัปเดตเลยค่ะ ส่วนที่เห็นไปกับหนุ่มหล่อ ถ้าเป็นคนอื่นคือเพื่อนหมด ยังไม่ได้อยู่ในสถานะแฟนใดๆ (ยังคุยกับคริสเตียน?) จริงๆ มีคนเข้ามาเรื่อยๆ เพราะบางคนเขาไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์ของเราเป็นยังไง ก็จะเข้ามา ด้วยความที่เราไม่ได้โพสต์อะไรด้วย บางคนก็จะสงสัยว่าเอ๊ะ คบอยู่หรือเปล่า ฉะนั้นคนเลยค่อนข้างเข้ามาเยอะช่วงนี้"

นายแบบแค่เพื่อน
ซาร่า : "เพื่อนค่ะ เพื่อน เป็นน้อง ถามว่าสนิทไหม ก็สนิทหลายคน เด็กๆ นายแบบก็เป็นรุ่นน้อง พาเที่ยว พาอะไร สนิทหลายคน"

ปัดไม่ตอบหวั่นลูกโตขึ้นแล้วมาอ่านข่าว บอกที่ผ่านมาวุ่นวายพอแล้ว ไม่อยากให้เรื่องของเราเป็นสาธารณะ
ซาร่า : "ไม่เกี่ยว เพราะเราอยู่กับลูก เวลาทำอะไรเราก็บอกลูกไปตรงๆ เขาก็ต้องเข้าใจ เพราะเราไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดี ทุกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ พูดได้ประมาณหนึ่งเพราะที่ผ่านมาวุ่นวายพอแล้ว เราเลยรู้สึกว่าไม่ได้อยากให้เรื่องของเราเป็นเรื่องสาธารณะ"

ทุกครั้งอยากให้เป็นคนสุดท้าย แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืน
ซาร่า : "ทุกครั้งเวลามีความรัก เราตั้งใจอยากให้เป็นคนสุดท้าย อยากให้แฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่ในเมื่อสุดท้ายแล้วถ้าไปด้วยกันไม่ได้ก็ต้องจบ ฝืนไม่ได้จริงๆ ถ้ายังไม่ใช่ที่สุดก็ไม่รู้จะพูดไปทำไม ถ้ายังไม่เจอผู้ชายที่เราแต่งงานด้วย ก็รู้สึกว่าเราไม่ต้องมานั่งพูดอะไรมากมายดีกว่า เพราะคนมานั่งวิจารณ์เราโดยที่ไม่ได้รู้ความจริงเลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อ่านแค่พาดหัวข่าว 7 บรรทัดแล้วก็ตัดสินไปแล้วว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ซึ่งตัวเราก็โดน คนอื่นก็โดนด้วย กระทบถึงแม็กซ์เวลล์ด้วย ถ้าเจอคนที่ใช่อาจจะแต่งเลยไหม ถ้ามีวันนั้น ก็หวังว่านะคะ"

ไม่เรียกโสด แต่เรียกปกติ มีความสุขกับปัจจุบัน
ซาร่า : "ถามว่าเรียกว่าโสดได้ไหม ปกติแล้วกัน (กับคริสเตียน?) ปกติ ทุกอย่างปกติค่ะ เราปกติมาก มีความสุขกับปัจจุบันค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...