xs
xsm
sm
md
lg

GQ THAILAND สร้างปรากฏการณ์ที่สุดแห่งปี เชิญเหล่าเซเลบริตี้ร่วมประกาศผล “GQ MEN OF THE YEAR 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์GQ THAILAND เชิญเหล่าคนดังร่วมยินดีกับ 8 ผู้ทรงอิทธิพลแห่งปีสาขาต่างๆ ในงานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่ “GQ MEN OF THE YEAR 2019” พร้อมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ในค่ำคืนวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ณ The Artisans’ Royal Club ชั้น 1 เกษร วิลเลจ

นับเป็นปีที่ 3 แล้วที่ GQ THAILAND สื่อไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแถวหน้าสำหรับผู้ชายที่นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหมาะกับผู้ชายยุคใหม่ในทุกแง่มุม ภายใต้การบริหารโดย บริษัท เซเรนดิพิตี้มีเดีย จำกัด จัดงานประกาศผลรางวัล “GQ MEN OF THE YEAR” ขึ้น เพื่อมอบรางวัลแก่ผู้มีอิทธิพลและสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นในสาขาต่างๆ โดยปีนี้งานประกาศรางวัล “GQ MEN OF THE YEAR 2019” จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในบรรยากาศโก้หรู ของ The Artisans’ Royal Club คลับสำหรับสุภาพบุรุษแห่งแรกของเมืองไทย โดยได้รับเกียรติจากศิลปิน นักแสดง และเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ สู่ขวัญ บุญกูล, โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, กรรณ สวัสดิวัสดิ์ ณ อยุธยา, เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, เฌอปราง อารีย์กุล, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา, โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ, ลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, แจ็กกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย ฯลฯ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายแวดวง ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

คุณป๊อป-ณัฐวุฒิ แสงชูวงษ์ บรรณาธิการบริหาร GQ THAILAND กล่าวถึงการมอบรางวัลครั้งนี้ว่า
“ผู้ที่ได้รับรางวัล GQ Men of the Year ในปีนี้ทั้ง 8 ท่านมีความโดดเด่นในด้านการสร้างผลงานที่มีคุณภาพ และได้รับการยอมรับในวงกว้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่พิสูจน์ว่าพวกเขาคือมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีมากกว่าเป็นแค่คนดังในกระแส และนี่ยังถือเป็นครั้งแรกที่เรามีรางวัล Inspiration ซึ่งมอบให้กับ ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ ที่เป็นผู้นำด้านการอนุรักษ์ทะเลไทย และรางวัล Lifetime Achievement ที่มอบให้แก่ คุณวิธิต อุตสาหจิต ผู้ก่อตั้งนิตยสาร ขายหัวเราะ ซึ่งบ่งบอกว่ารางวัล GQ Men of the Year ไม่ได้มอบให้แก่บุคคลในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่ GQ ยังให้ความสำคัญกับแวดวงอื่นๆ ด้วยเช่นกัน”

​ทั้งนี้ “GQ MEN OF THE YEAR 2019” จัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ณ The Artisans’ Royal Club ชั้น 1 เกษรวิลเลจ โดยมีการมอบรางวัลทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่ Actor of the Year ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, Woman of the Year ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, Artist of the Year ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน, Live Act of the Year แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, Breakthrough Actor แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, Creative Mind ลี ชาตะเมธีกุล, Inspiration ผศ. ดร.ธรณ์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ และรางวัล Lifetime Achievement วิธิต อุตสาหจิต บรรณาธิการหนังสือการ์ตูนและนิตยสารในเครือบรรลือสาส์น

นอกจากร่วมยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล “GQ MEN OF THE YEAR 2019” ในสาขาต่างๆ แล้ว แขกผู้มีเกียรติทุกท่านยังได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความรื่นเริง คลอเคล้าเสียงดนตรีอันไพเราะและการแสดงสุดพิเศษตลอดค่ำคืน โดยสามารถติดตามภาพบรรยากาศภายในงานและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gqthailand.com #GQTHAILAND และ #GQMOTY2019
กำลังโหลดความคิดเห็น...