xs
xsm
sm
md
lg

"บอย" ยัน "วันใหม่-ชิปปี้" สนิทกัน ไม่มีดรามา เริ่มคิดอยากมีเมียให้แม่ อายุเยอะแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บอย ปกรณ์" ยันไม่มีดรามา "น้องวันใหม่" สีหน้าไม่โอเค ทันทีที่พูดถึง "ชิปปี้" ยันสนิทกันทั้งสองคน เชื่อวันใหม่แค่กลัวตัวเองจะร้องไห้ เผยอายุเยอะแล้ว เริ่มคิดเรื่องแฟน อยากมีเมียให้แม่ แต่ยังไม่มีใคร

ถูกจับสังเกตว่า ตอนที่ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ออกงานคู่ "น้องวันใหม่" พอถูกถามถึง "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์" น้องวันใหม่มีสีหน้าไม่ค่อยโอเค งานนี้บอยเปิดใจในงานแถลงข่าวกิจกรรม Café Amazon Go Green เพื่อแถลงนโยบาย และกิจกรรมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ณ โถงอาคาร Energy Complex C ถ.วิภาวดีรังสิต ยันไม่มีดรามา ทั้งคู่สนิทกันอยู่แล้ว คิดว่าอ่าจจะเป็นเพราะน้องวันใหม่กลัวจะร้องไห้มากกว่า จึงมีสีหน้าไม่สู้ดี

"ไม่มีๆ นางก็สนิทกับชิปปี้ปกติ วันนั้นไม่เชิงไม่รับแขกหรอก ผมรู้สึกเหมือนกันเวลามีที่พี่ถาม แล้วถามเรื่องให้มีแฟนได้ไหม นางอาจจะนึกถึงเรื่องครั้งที่แล้วที่เคยตอบ แล้วนางร้องไห้หรือเปล่า ความเป็นจริงนางไม่ได้ซีเรียส ถามว่าปกติเขาคุยกันไหม โอ้...เล่น ความจริงแล้ววันใหม่เจอใครก็ตามจะสนิทหมด เฟรนด์ลี่ กับชิปปี้เวลาเจอก็จะเล่นกันสนุกสนาน ผมคิดว่าวันใหม่อาจจะนึกย้อนคราวที่แล้วที่เคยสัมภาษณ์แล้วร้องไห้กลางวงแล้วกลัวว่าจะร้องไห้อีกหรือเปล่า"

"วันนั้นผมไม่ได้ถาม เพราะเหมือนเราน่าจะพอรู้ว่าเกิดจากอะไร เดาออก ก็เลยไม่ได้ถามให้กลายเป็นความรู้สึกที่น้องจะต้องจำ หลังจากนั้นน้องก็ปกติ ไปเล่นเครื่องเล่นปกติครับ"

วันใหม่เกร็งเวลาออกงานด้วยกันเพราะโตแล้ว
"คือพอเขาเริ่มโตขึ้น เด็กโตก็จะเริ่มรู้สึกอายมากขึ้น รู้จักเขินมากขึ้นก็มีบ้าง"

ไม่หวงเฮียแล้ว
"ไม่ค่อยแล้วนะครับ อย่างเวลาถามเล่นๆ ที่บ้าน ว่าอย่างนี้เฮียมีสาวมีแฟนได้หรือยัง นางก็บอกว่ามีได้ แต่ว่าต้องพามารู้จักก่อน อย่างที่บอกว่าวันนั้นเขาตอบด้วยอารมณ์กลัว กลัวตัวเองร้องไห้ เหมือนเวลาที่เขารู้ตัวว่าเริ่มจะร้องไห้ ก็จะหลบหน้าคนอื่น หลบสายตา ซึ่งเขาก็หวงทุกคนเท่าๆ กัน"

เริ่มคิดแล้วอยากมีแฟน แต่ยังไม่ได้คุยกับใคร
"ก็เรื่อยๆ ถ้าถาม ก็แอบเริ่มคิดบ้างแล้ว แต่ไม่ได้ถึงขั้นต้องหา ปล่อยให้เป็นจังหวะไปมากกว่าครับ ถามว่าคุยไปเรื่อยๆ ไหม อย่าใช้คำนั้น (หัวเราะ) ไม่ได้มีคุยกันไปเรื่อยๆ ขนาดนั้น ก็ต้องเริ่มคิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับใครเลย"

"กับชิปปี้ก็คือคนเชียร์เยอะจริง อาจจะเห็นว่าเราสองคนบุคลิกเหมือนกัน สนิทกันด้วย เคยเล่นละครด้วยกันมา แต่ว่ามันไม่ได้มีอะไร ถ้าผมมีแฟนคงไม่ถึงขั้นให้ชิปปี้สแกน แต่ผมคิดว่าชิปปี้คงมาเอง มาเช็กเอง ตามภาษานาง (หัวเราะ)​"

เชื่อชิปปี้แค่หวงตามประสาพี่ ถึงขนาดบอกต้องรักเป็นที่หนึ่ง ต้องผ่านด่านให้ได้ซะก่อน
"เหมือนนางเคยพูดอะไรประมาณนี้ ถ้ามีนางต้องมาเช็กอะไรประมาณนี้ หวงพี่มากกว่า ถามว่าคนในหรือนอก จริงๆ ในหรือนอกก็ได้ ไม่ได้ซีเรียส แต่ตอนนี้ไม่มีคุยกับใครเลยครับ ที่ผ่านมาก็มีคุยบ้าง แต่สุดท้ายเป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้พัฒนาถึงขั้นมากกว่าเพื่อน ถ้า ณ ตอนนี้ยังไม่มีเลย อายุก็เริ่มได้แล้วล่ะ ความจริงแล้วที่คิดว่าอยากจะมี ก็ให้แม่ด้วยแหละ ตัวเราน่ะเฉยๆ เรายังแฮปปี้แบบนี้อยู่"

"ถามว่าถ้ามีจะเปิดไหม ก็อาจจะต้องคุยกันไปสักระยะ จนมั่นใจ ถามว่าปิดไหม คงไม่ปิดหรอก สมมติถ้าพี่ๆ มาถามก็อาจจะบอกไปตามสถานะ ณ ตอนนั้น (มีปุ๊บแต่งปั๊บ?) ใจเย็นครับ เอาให้มีก่อนแล้วศึกษากันไป (หัวเราะ)​"
กำลังโหลดความคิดเห็น...