xs
xsm
sm
md
lg

"นาย" คอนเฟิร์ม ชวดเล่น "เกมปรารถนา" แต่ยันไม่เกี่ยวดรามา "แมท ภีรนีย์"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นาย ณภัทร" รับชวดเล่น "เกมปรารถนา" แล้ว ไม่เกี่ยว "แมท ภีรนีย์" ถูกถอนตัว ยันไม่มีการคอนเฟิร์มตั้งแต่แรก แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นสมควร เผยเหตุผลประกาศขายรถเพราะไม่ได้ขับแล้ว ไม่เปิดหัวใจ ขอลุยงานให้เต็มที่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวกระพือว่า "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" จะได้เล่นละครเรื่อง "เกมปรารถนา" ประกบ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" แต่ไม่วายมีดรามาว่าฝ่ายหญิงถูกผู้ใหญ่สั่งถอนตัวให้นางเอกคนอื่นเสียบแทน แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าแม้แต่หนุ่มนายก็ไม่ได้เล่นเรื่องนี้แล้ว ซึ่งนายเปิดใจกลางงานปฐมทัศน์ภาพยนตร์ นาจา (Nezha) ณ Icon Cineconic ICON SIAM ยันสาเหตุที่ไม่ได้เล่นไม่ได้เกี่ยวกับสาวแมท และที่ผ่านมายังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าเป็นตน

"จริงๆ ผมก็ติดตามข่าวอยู่นะครับ และเหมือนไม่ได้มีการคอนเฟิร์มตั้งแต่แรกแล้วตั้งแต่มีข่าวออกไป ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นชอบเลย ผมมีเรื่องของใบเฟิร์น (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เรื่องเดียวครับ คือเรื่องสร้อยสบันงา ก็อาจจะวางตัวคร่าวๆ ไว้เฉยๆ ผมคิดว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นครับ ผมก็เห็นพร้อมทุกคนที่มีภาพออกมา ผมก็ยังตกใจอยู่เลย เพราะยังไม่มีการคอนเฟิร์มอะไรทั้งสิ้นครับ"

ปัดยุบโปรเจกต์ เพราะมีข่าวว่า "แมท ภีรนีย์" ถูกถอนตัว
"ผมว่าไม่น่านะครับ น่าจะเป็นผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ตัดสิน ยังไงผมก็ทำงานไป ตอนนี้ผมก็ถ่ายเรื่องนึงอยู่ และอีกเรื่องนึงก็รับต่อเลยด้วยซ้ำ เรื่องทีใครทีมันส์ก็เพิ่งปิดกล้องไปเมื่อ 2 วันที่แล้ว ก็ถ่าย 7 วันรวดเลยครับ ตั้งแต่ตี 5 ถึงตี 1 อีกวัน เรื่องสร้อยสบันงาก็น่าจะเปิดกล้องสิ้นปีนี้และเริ่มถ่ายทำต้นปีหน้า ถามว่างงไหม ไม่งงครับ บางอย่างอาจจะเป็นเรื่องคิวด้วย ผมก็ไม่แน่ใจ แต่ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ครับ"

ประกาศขายรถ เพราะไม่ค่อยได้ขับแล้ว
"(หัวเราะ)​ ไ​ม่ใช่ หลังๆ เราไม่ค่อยได้ขับแล้ว แล้วเราถ่ายละครดึก ก็มีลุงน้อยที่คอยขับรถตู้ให้ครับ ก็เลยเห็นว่าเราไม่ได้ใช้ ก็ขายดีกว่า ตอนนี้ผมก็ไม่ค่อยได้ขับรถแล้ว จะเป็นคุณแม่ขับ ผมก็อาศัยรถตู้กองถ่ายบ้าง รถตู้ส่วนตัวบ้าง หลังๆ ไม่ค่อยได้ขับรถเอง เพราะว่าเราทำงาน 15 ชม. ต่อวัน ก็ต้องระวังเรื่องความปลอดภัย หลายๆ คนก็เป็นห่วงผม ก็เลยต้องมีอาศัยนั่งรถตู้กองบ้าง รถตู้ส่วนตัวบ้าง"

"รถคันใหม่ยังไม่ได้เล็งอะไรเลย ผมก็ได้อ่านคอมเมนต์ในเพจเฟซบุ๊กแฟนเพจของผมก็ตลกดีเหมือนกัน เหมือนเรตติ้งดีกว่าลงรูปตัวเองอีก (หัวเราะ)​ ก็ขอบคุณมากเลยครับที่ให้ความสนใจ เคยมีขับรถแล้ววูบตอนช่วงมหาวิทยาลัยครับ คือเราก็ทำงาน แล้วก็ต้องขับกลับไปมหิดลด้วย"

"ถามว่าคุณแม่ห้ามไหม เป็นความตั้งใจของผมเองแหละครับ เพราะหลังๆ เริ่มคิดว่าเราไม่ได้ใช้รถแล้ว ก็ขายดีกว่า ถ้าขับก็ขับรถคุณแม่ เพราะเขาเองก็ไม่ค่อยได้ขับ อยากไปไหนส่วนตัวก็บอกคุณแม่ได้ วันไหนถ้ามีเวลาว่างก็จะบอกเขาว่าวันนี้ขอไปกินข้าวกับแก๊งเพื่อน ก็ขับไปเองครับ เพราะจริงๆ แล้วเป็นคนที่ชอบขับรถ"

หัวใจยังไม่เปิด ลุยงานให้เต็มที่ดีกว่า
"เปิดรับงานครับตอนนี้ (ยิ้ม)​ เพราะมีแพลนที่จะสร้างบ้านให้แม่ด้วย ตอนนี้ขอทำงานให้เต็มที่เลยครับ และขอลุยละครของผมที่ตั้งใจมากๆ และได้กลับมาเล่นกับใบเฟิร์นด้วยครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น