xs
xsm
sm
md
lg

ฟินส่งท้าย “ณเดชน์” บุกจูบ “แมท” กลางพรมแดง ปิดฉาก “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดินทางมาถึงตอนจบซะแล้ว สำหรับละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ทั้งฟิน ทั้งลุ้นกันจนถึงตอนสุดท้ายเลยจริงๆ และเมื่อ “อชิระ” (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ต้องเดินทางกลับไปยังดาวของตนเอง และไม่สามารถกลับมาหา “ฟ้ารดา” (แมท ภีรนีย์ คงไทย) อีกเลย ฟ้ารดาอยู่ในอาการโศกเศร้า จนคิดว่าตัวเองตาฟาดเห็นอชิระอยู่บ่อยๆ และหลังจากฟ้ารดาพ้นมลทินเรื่องคดี มีนา (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกซุป’ตาร์เมืองไทยอีกครั้ง ในงานเดินพรมแดงสุดยิ่งใหญ่

เหล่าดาราเซเลบมากมายมาร่วมงาน ฟ้ารดาที่กำลังเดินเฉิดฉายอยู่นั้น จู่ๆ ทุกคนในงานก็เหมือนถูกสะกดให้หยุดนิ่ง แล้วอชิระก็ออกมาให้ฟ้ารดาเห็นอีกครั้ง ฟ้ารดาคิดว่าตัวเองตาฟาดเหมือนทุกๆ ครั้ง แต่ครั้งนี้กลับแตกต่างเพราะอชิระกลับมาจริงๆ และเธอสามารถสัมผัสเขาได้จริงๆ อชิระที่คิดถึงฟ้ารดาเกินห้ามใจ ก่อนจะถอดเสื้อสูทคุมให้เธอ และบรรจงจูบด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ เมื่อพลังหมดทุกคนกลับมาเป็นปกติ จึงได้เห็นฟ้ารดาจูบกับอชิระกลางงานพรมแดง ก่อนที่อชิระจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

ขึ้นชื่อว่าเป็นงานเดินพรมแดง พูดได้คำเดียวว่าทีมงานจัดเต็ม เซ็ตงานอย่างยิ่งใหญ่ และขนเหล่านักแสดงนำของเรื่องมาไว้อย่างคับคั่ง ทั้งนักแสดงนำอย่าง ณเดชน์, แมท, อาย, ปุ๊กกี้ และ เอ็ดดี้ นอกจากนั้นยังได้นักแสดงในค่ายอย่าง “ภูเขา วรพรต” จากละคร เพลิงรักเพลิงแค้น และ “นโม เบนเนดิค เรอบิเย” มาร่วมแสดงและเดินพรมแดงในครั้งนี้ แต่ความยากไม่ใช่แค่นักแสดงที่เยอะอย่างเดียว เพราะเทคนิคการถ่ายทำก็ยากสุดๆ เช่นกัน เนื่องจากนักแสดงนำและนักแสดงประกอบทั้งหมดเกือบ 100 ชีวิต ที่ต้องหยุดเวลาพร้อมกันทั้งหมด ยกเว้น “แมท” เพียงคนเดียว จึงต้องใช้เวลาในถ่ายทำค่อนข้างนานเป็นพิเศษ

ก่อนจะมาที่ซีนจูบของแมทและณเดชน์ แม้จะดึกดื่นหรือง่วงแค่ไหน แต่ในเมื่อเป็นฉากสำคัญการกลับมาเจอครั้งแรกของพระนาง ก็ต้องเต็มที่ที่สุด ซึ่งณเดชน์เป็นสุดยอดพระเอกมนุษย์สัมพันธ์ดี เห็นทีมงานง่วงเหงาเศร้าซึมเลยเดินไปเล่นกับทีมงานในกองถ่ายเพื่อปลุกทุกคนให้ตื่น รวมถึงนางเอกอย่างแมทด้วย ซึ่งเรื่องจูบของคู่นี้ก็สบายๆ มากเพราะจูบกันมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ว่าได้ ซีนนี้เลยจัดไป 2 เทคเน้นๆ รับประกันดูแล้วฟินเวอร์ เชื่อว่าจะเป็นตอนจบที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูอย่างแน่นอน

มาร่วมลุ้นว่าความรักของฟ้ารดาและอชิระจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับตอนจบของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ในวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...