xs
xsm
sm
md
lg

รู้จัก "เจนนี่" รู้จัก "เจอเนสส์"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อัญรินทร์ ลิ้มสมบัติอนันต์ (เจนนี่) เกิดในจังหวัดสมุทรสงคราม
จบการศึกษา ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์จุลชีวะ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ปริญญาโท MBA (เกียรตินิยม) จากมหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ ปัจจุบันทำธุรกิจน้ำดื่ม และ อสังหาริมทรัพย์


ดิฉันได้รู้จักธุรกิจเจอเนสส์ โดยเริ่มต้นจากการที่สนใจในสินค้า สนใจในนวัตกรรมใหม่ Stem Cell Technology จนได้มาศึกษาเรียนรู้ในเรื่องของแผนธุรกิจ และได้มาพบกับ คุณธเนตร วงษาและ คุณอนุสรา จันทรังษี ทำให้เกิดการ เรียนรู้และตัดสินใจลงมือทำอย่างจริงจัง

เจอเนสส์ เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ เป็นธุรกิจของการให้ และการแบ่งปัน บริษัทมีความมั่นคงสูง ได้รับรางวัลการันตรีมากมาย กว่า 500 รางวัล ติด Top อันดับที่ 13 ของโลก มีสินค้าที่ยอดเยี่ยม เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกไม่มีคู่แข่ง มีแผนการตลาดที่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า และ มีวิธีการทำงานที่ง่าย อยู่ที่ไหนในโลกนี้ ก็สามารถทำได้ ขอเพียงแค่มี Internet

นอกจากนี้เจอเนสส์ยังเป็น Global Business อย่างแท้จริงเป็น One Code One World สามารถทำธุรกิจได้มากกว่า 160 ประเทศทั่วโลกทำได้ทั้ง Online และ Offline และ มีระบบช่วยเหลือที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ สิ่งสำคัญที่สุด คือ เป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้ นั่นคือเป็นธุรกิจที่สามารถหยุดทำแล้วมีรายได้ เป็นมรดก ตกทอดได้

8 ปี กับการสร้างธุรกิจ ด้วยความ มุ่งมั่น และตั้งใจในวันนี้ ดิฉันสามารถขยายธุรกิจไปในประเทศต่างๆ ได้มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก และได้รับรางวัล Star Pacer Award และ รางวัล Top Development Business Award ในงาน Sapphire Night ซึ่งเป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจ และ มีรายได้รวม มากกว่า 8 หลัก ทำให้ชีวิตสุขสบายขึ้นมาก

ตลอดเส้นทางแห่งความสำเร็จ ดิฉันได้อะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผิวพรรณที่ดีขึ้น น้ำหนักที่ลดลง สุขภาพที่ดีขึ้น รายได้ที่มากขึ้น ได้มิตรภาพดีๆ กับเพื่อนๆ ทีมงานทั่วโลก ได้เดินทางท่องเที่ยวฟรี ปีละหลายๆ ครั้ง มีอิสรภาพด้านเวลา ทำอะไรก็ได้ที่เราอยากทำ มีโอกาสที่ดีที่จะมอบให้กับทุกๆ คนและ จะมีความรู้สึกที่ดีทุกๆครั้ง เวลาเห็นทีมงานประสบความสำเร็จ

เส้นทางสู่ความสำเร็จ แน่นอน สิ่งที่ต้องเจอคือปัญหาและอุปสรรค ขอให้ก้าวข้ามทุกท่านก็จะผ่านมันไปได้ และที่สำคัญ ขอให้ทุกท่าน อดทน รอคอยความสำเร็จให้ได้ “ธุรกิจนี่เปรียบเสมือนการวิ่งมาราธอน ถ้าเราไม่หยุดวิ่งยังไงก็ถึงเส้นชัย” ขอให้ทุกๆ ท่าน ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ถ้าคุณเชื่อ ถ้าคุณศรัทธา ปฏิหาริย์จะเกิด

ผู้นำ Jeunesse มีส่วนสำคัญอย่างมาก
ในธุรกิจเครือข่าย ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ถูกที่ ถูกคน ถูกเวลา โค้ชคนนี้ช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ

เจนนี่ เป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์
ประสบการณ์บริหารธุรกิจกว่า 10 ปี
ประสบการณ์ในการทำเครือข่ายกว่า 10 ปี องค์กรหลายแสนคน กระจายไปยังประเทศต่างๆ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก
ท่องเที่ยวกับเจอเนสส์มามากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

รับสมัครต้นสายเจอเนสส์โกลบอล ประจำจังหวัด ทั่วประเทศไทย
และต้นสายเจอเนสส์โกลบอล ทั่วโลก
ไม่ว่าคุณจะอยู่ ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศก็ตาม
ไม่ว่าคุณจะเคยทำธุรกิจเครือข่ายมาหรือไม่
หรือเคยทำแล้วแต่ไม่สำเร็จซักที
เรามีระบบ Empower System ที่สามารถช่วยคุณสำเร็จได้

สนใจสอบถามข้อมูลธุรกิจเจอเนสส์โกลบอล
โทรหาดิฉันอัญรินทร์ ลิ้มสมบัติอนันต์ (เจนนี่) ได้ที่
099-9782987, 081-639-9324
Line : @jenny (มี @ ด้วยนะค่ะ)
http://line.me/ti/p/~@jenny

(เปิดรับสาย 8 โมงเช้าถึง- 5 ทุ่ม ทุกวัน)
ยินดีให้คำปรึกษากับทุกท่าน ที่สนใจธุรกิจ Jeunesse Global
อย่าปล่อยให้โอกาสสำคัญ หลุดลอยไป
โอกาสในการสร้างรายได้หลักแสน - ล้าน อยู่ในมือของคุณ

www.wearediamond.com
"กลยุทธ์ 3 สร้าง" ใน 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ช่วยประชาชนก้าวข้ามเส้นความยากจนได้ 33%
"กลยุทธ์ 3 สร้าง" ใน 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ช่วยประชาชนก้าวข้ามเส้นความยากจนได้ 33%
แบงก์ออมสิน เผย ผลใช้กลยุทธ์ 3 สร้าง สร้างอาชีพ สร้างความรู้/สร้างตลาด สร้างรายได้ และสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งทุน” นำร่องในกลุ่มพื้นที่ 8 จังหวัดทางภาคเหนือตอนบน ช่วยประชาชนสามารถข้ามเส้นความยากจน โดยมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อปี คิดเป็น 33% และหลุดพ้นจากความยากจน ซึ่งมีรายได้มากกว่า 100,000 บาทต่อปี คิดเป็น 1% เตรียมตั้งศูนย์ยกระดับคุณภาพชีวิตเศรษฐกิจฐานราก 17 ศูนย์ ครอบคลุม 8 จังหวัดภาคเหนือ หวัง รองรับปฏิบัติการการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืนทั่วประเทศต่อไป คาด ในปี 63 จะขยายเพิ่มเป็น 100 ศูนย์ทั่วประเทศ
กำลังโหลดความคิดเห็น...