xs
xsm
sm
md
lg

ซึ้งแล้วจ้า ช่วยคนผิด “เอ็มมี่” ตาสว่าง ขยะแขยง “ธีร์” ถ้าตายจริงจะไปเผาผี อโหสิให้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เอ็มมี่ แม็กซิม” ระเบิดใส่ “ธีร์” ซัดพูดไม่จริง ไม่เคยขอเงิน มีแต่อีกฝ่ายร้องไห้ ขอให้เมตตาอยากช่วย จวกแหลกรู้เช่นเห็นชาติแล้ว หลังถูกเพื่อนดาราเตือน รับช่วยคนผิดจริง ไม่ใช่อีขี้ทวงบุญคุณ เตือนแล้วอย่าทำร้ายกัน จะสู้สุดตีน ประกาศไม่คืนเงิน 5 หมื่นที่ได้จากธีร์ ต่อจากนี้จบแล้ว ถ้าตายจริงจะไปเผาผี อโหสิให้ดรามายาวเลยทีเดียว สำหรับกรณี “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หลังโพสต์ฉะ “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” อดีตดาราซึ่งก่อนหน้านี้เอ็มมี่เคยช่วยเหลือ จนอีกฝ่ายได้รับเงินบริจาคถึง 8 ล้านบาท เหตุไปขอยืมเงินจากหนุ่มธีร์เพราะไม่มีเงินมาประกันตัวในคดีฉ้อโกงแชร์ แต่ถูกอีกฝ่ายปฏิเสธ พร้อมทวงสัญญาที่อีกฝ่ายเคยพูดเอาไว้ ขณะที่ธีร์เผยไม่ช่วยเพราะไม่อยากใช้เงินผิดวัตถุประสงค์ของผู้บริจาค

ล่าสุด เอ็มมี่ก็เดือดแตก นัดสื่อขอเคลียร์ที่ไทยรัฐทีวี หลังได้ยินคำสัมภาษณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นสาเหตุให้ตนถูกยกเลิกงาน พร้อมยันสิ่งที่ธีร์ให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง

“เอ็มมี่บอกก่อนว่าการแถลงข่าวคือการเคลียร์เพื่อให้ทุกฝ่ายเข้าใจตรงกัน ในวันที่พี่ธีร์มาเคลียร์ มาแถลงข่าว เอ็มมี่ก็ไปที่รายการหนึ่่ง มีการโฟนอินกับทนายเขา ทนายเขาบอกว่าไม่ต้องห่วงเรามาดี จริงๆ เอ็มมี่ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว เพราะเอ็มมี่เป็นคนช่วยเขา ไม่ได้ออกมานั่งทวงบุญคุณอะไร แต่เขาทิ้งระเบิดให้เอ็มมี่หนึ่งก้อน เขาบอกว่าเอ็มมี่ขอร้องให้เขาช่วยทุกสิ่งทุกอย่าง และเป็นคนขอร้องว่าอย่าพูดนะถ้าให้เงินหนู ในมือถือมีแชตทุกอย่าง สามารถปริ้นท์ให้ดูได้ตั้งแต่แชตแรก”

เผยในวันที่อีกฝ่ายป่วยและตนอยากช่วย มีแต่เพื่อนดาราโทร.มาเตือน แต่ตนยังบอกให้อภัยทาน
“วันที่เกิดเรื่อง คือวันที่เอ็มมี่ออกมาช่วยเขา วันที่ออกมาปกป้องเขา ขณะที่พี่ๆ ดาราทุกคนโทร.มาหาเอ็มมี่ว่าช่วยเขาทำไม เอ็มมี่ยังรู้จักคนๆ นี้น้อยไป เอ็มมี่บอกกับพี่ดาราว่าไม่เป็นไร เขาป่วย อภัยทานนะคะ บอกทุกคนที่โทร.มา ที่สำคัญ สังคมบอกว่าเอ็มมี่เป็นคนรู้เรื่อง เห็นทุกสิ่งทุกอย่าง เหมือนฮั้วกันเรื่องเงินบริจาค ซึ่งเอ็มมี่ไม่ได้แม้แต่บาทเดียว”

“เอ็มมี่ก็โดนด่าว่าสร้างภาพ เอ็มมี่ก็เครียด เพราะตัวเองก็มีคดีด้วย ถูกไหมคะ เงินก็ไม่ใช่จะมี ไม่มีอะไรเลย พอมาเจอแบบนี้ยิ่งทำให้เราเครียด มาเจอพี่ธีร์ ทำไมพี่ต้องโกหกหนูเรื่องเงิน พี่กลัวหนูไปรบกวนพี่เหรอ นี่คือสิ่งที่เอ็มมี่ถามเขา เขาก็บอกว่าไม่ เขาพูดมายาวมาก อธิบายให้ฟังว่าเพราะอะไร ก็ช่างมันเถอะ อันนั้นไม่สำคัญ แต่พี่มีหน้าที่ต้องอธิบายให้สังคมรู้ว่าพี่ได้เงิน 8 ล้าน ไม่ใช่ 5 หมื่นหรือ 5 แสนตามที่พี่พูด

“หลังจากนั้น เอ็มมี่ก็เครียด ร้องไห้ อยู่คนเดียวนะ เอ็มมี่โพสต์อะไรสักอย่างในพื้นที่ส่วนตัวของเอ็มมี่ แล้วเขาก็อินบ็อกซ์มาหาเอ็มมี่ว่าจะไปไหน อยู่ด้วยกันนี่แหละ เอ็มมี่แค่ส่งตัวสติ๊กเกอร์กลับไป และไม่ได้คุย เขาโทร.หาเอ็มมี่ว่าเกิดอะไรขึ้น ขอให้พี่คนนี้รู้หน่อยได้ไหม ขอให้พี่คนนี้ได้ช่วยน้องหน่อยได้ไหม เพราะเอ็มมี่ช่วยเขามาเยอะ ทำให้เขามีเงินเกือบ 10 ล้านภายในเวลาแค่ไม่กี่วัน เขาพูดเอ็มมี่แบบนี้

ย้ำไม่ได้ขอเงิน แต่อีกฝ่ายอ้อนวอน เสนออยากช่วยเอง
“เอ็มมี่ก็บอกว่าหนูมีลูกนะ นี่ยังค้างค่าเทอมลูก ยังค้างค่าบ้าน แล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้อีกเหรอ เขาบอกว่าไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวพี่ช่วย เอ็มมี่ก็บอกว่าไม่เอาพี่ แล้วเขาก็ส่งมาว่าขอเลขที่บัญชีหน่อยๆ ถ้าพี่ช่วยหนู แล้วมีข่าวหลุดไปหนูก็ซวยน่ะสิ นี่คือคำพูดเอ็มมี่ ไม่ใช่คำพูดว่าขอร้องนะ อย่าไปพูด ไม่มีตามที่เขาพูดเลย และการช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง เอ็มมี่บอกว่าไม่เอา ไม่อยากมีส่วนรู้เห็นตรงนั้น แล้วเขาส่งวอยซ์มาให้เอ็มมี่ ฟังนะคะว่าหนูไม่ได้ขอร้องให้เขาช่วยเหมือนที่เขาพูด เขาบอกว่าเอ็มมี่ช่วยเขามาเยอะแล้ว ขอให้พี่คนนี้ได้ช่วยน้องสักครั้งนึง แล้วเขาก็ร้องไห้ นะ ได้โปรดเมตตาพี่ ให้พี่ได้ช่วยน้อง”

“ถ้ามองว่าเล่าไม่ตรงกัน นี่คือความจริงค่ะ เอ็มมี่มีเสียงพี่ธีร์อยู่ในนี้ จริงๆ เอ็มมี่ออกมาโพสต์ในไอจีแล้วนะคะว่าแน่ใจแล้วนะ ว่าสิ่งที่พี่พูดคือความจริง ถามว่าได้ถามเขาไหม วันนั้นมีนักข่าวถามเขาว่าทำไมไม่มาออกรายการกับน้อง เขาบอกว่าผมไม่พร้อมเจอน้อง เอ็มมี่เลยถามว่าทำไมไม่พร้อมเจอเอ็มมี่ล่ะ เพราะอะไร”

แฉเหตุหยุดช่วยเหลือ เพราะอีกฝ่ายอัดคลิปร้องไห้ส่งมา ขอให้ตนโพสต์เพราะกระแสเงียบ ถ้าจะช่วยก็สุดตีน แต่อย่าทำร้ายกัน
“มันจะมีวันนึงที่คนบริจาค ช่วงสองสามวันแรก มีวันนึงเขาทักมาหาบอกน้องทำอะไรอยู่ เราถามว่าเป็นไงบ้างพี่ เขาบอกว่าไม่ดีขึ้นเลย ก็พยายามถ่ายคลิปร้องไห้ส่งมาหาเอ็มมี่แล้วบอกว่าโพสต์หน่อยสิ กระแสมันเงียบๆ มันเลยทำให้เอ็มมี่เลิกช่วยเหลือพี่่ธีร์ตั้งแต่วันนั้นค่ะ เอ็มมี่บอกแล้วถ้าเอ็มมี่ช่วยใคร ผู้หญิงคนนี้มันสุดตีนค่ะ แต่ถ้าอะไรที่ไม่ใช่ความจริงก็สุดตีนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่าทำร้ายเอ็มมี่ก่อน ทั้งหมดทั้งมวลเอ็มมี่ไม่ได้เป็นคนเริ่ม พี่เป็นคนเริ่มก่อน และบอกแล้วว่าอย่าทำร้ายหนู หนูบอกแล้วว่าไม่อยากพูด ทั้งหมดทั้งมวลเพราะคำว่ากระแสเริ่มเงียบ ทำให้ปรึกษากันว่ามันหมายความว่าอะไร คุณยังไม่หยุดเหรอ”

ได้รับผลกระทบ ถูกยกเลิกงานกะทันหัน เชื่อสิ่งที่คนเตือนล้านเปอร์เซ็นต์แล้ว ช่วยคนผิด
“ถามว่าเขาโกหกประชาชนไหม อันนี้หนูไม่รู้ แต่สิ่งที่พี่ทำกับเอ็มมี่ เอ็มมี่ดีลงานมาเป็นเดือนๆ เอ็มมี่ต้องใช้เงิน เอ็มมี่ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ วันนี้ตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งหน้า แต่งหน้าก็ต้องเสียเงินนะ แล้วสรุปกำลังจะออกไปงาน เขาเบรกค่ะ (จุดแตกหักคือเมื่อวานไปงานแล้วเขาไล่ออกจากงาน?) เขาไม่ได้ไล่ออกจากงาน เราแต่งตัวเสร็จหมดแล้ว กำลังจะไปที่งานค่ะ เขาบอกว่าคำสั่งด่วนว่าให้เอ็มมี่หยุด ให้ข่าวเอ็มมี่กับธีร์เงียบก่อนเพราะตอนนี้ข่าวแรงมาก เอ็มมี่ไม่ต้องมาที่งานค่ะ นีคือสิ่งที่เอ็มมี่เจอ”

“ถึงบอกว่าพี่อย่าทำร้ายหนูนะ เพราะคนอย่างหนูอะไรที่ไม่ใช่ความจริง ตาย หนูไม่ยอมแน่ๆ แล้วที่เอ็มมี่เสียใจ คือคำที่ว่าผมไม่ได้พูดเลยว่าจะให้เงินแสนห้า โอเค ในแชตพี่ธีร์โอนมาให้เอ็มมี่ 5 หมื่่น แล้วเขาก็พูดว่าเดี๋ยวพี่โอนให้อีกนะ เดี่ยวแอบโอนให้ เดี๋ยวหาจังหวะก่อน เอ็มมี่ก็เอ๊ะ การที่จะให้เงินเรา ทำไมต้องแอบโอน ทำไมต้องแอบให้ทีละ 5 หมื่น เอ็มมี่อยากรู้ว่าพี่เขาทำอะไร จริงๆ พี่เขาเป็นเหมือนดาราคนอื่นๆ เตือนเอ็มมี่หรือเปล่า เอ็มมี่บอกตรงๆ ตรงนี้เลยว่าเชื่อที่เขาเตือนล้านเปอร์เซ็นต์”

เขาก็เตือนว่าเอ็มมี่ช่วยธีร์ทำไม หนูก็ถามทำไมล่ะพี่ มันเป็นหน้าที่ของหนู ความสุขของเอ็มมี่คือการช่วยให้คนอื่นมีความสุข เขาบอกว่าช่วยผิดคน เอ็มมี่ก็เฮ้ย ไม่น่า อภัยทานเถอะ เรื่องแค่นี้ ช่างแม่.. เอ็มมี่ก็บอกแบบนี้ สรุปวันนี้เอ็มมี่รู้แล้วค่ะ รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดคือความจริง ทำไมวันที่พี่ธีร์ไปออกรายการ คนดีเขาต้องพูดให้เคลียร์ ไม่ใช่พูดเอาดีเข้าตัว พูดเอาชั่วให้เอ็มมี่ แม็กซิม ไม่เอาค่ะ”

ย้อนกำลังเดือดร้อน จะขอความช่วยเหลือจากคนที่เคยช่วยบ้างไม่ได้เหรอ ก่อนตอก ก่อนหน้านี้ก็เอาเงินบริจาคไปทำผิดวัตถุประสงค์หรือเปล่า
“แล้ววันนี้หลายคนบอกว่าเอ็มมี่ออกมาทวงบุญคุณ หนูไม่ได้ทวงบุญคุณ แต่ ณ วันนี้เอ็มมี่เดือดร้อน เอ็มมี่จะขอความช่วยเหลือจากคนที่เอ็มมี่ช่วยเหลือบ้างไม่ได้เหรอ แล้วที่พี่เขาพูดว่าน้องไลน์ไป ผมอ่านแต่ไม่ได้ตอบ เพราะผมต้องดูแลแม่ ไม่ใช่ค่ะ เพราะเพื่อนเอ็มมี่แอบโทรไป จิ๊บซี่มาเล่าให้ฟังว่ามึง เขาโกหก ดูแลแม่อะไร เขาบอกว่าไม่อยากเอาเงินมาใช้ให้ผิดวัตถุประสงค์ แล้วก่อนหน้านั้นสิ่งที่พี่ทำ วัตถุประสงค์เดียวกันหรือเปล่า เอ็มมี่ก็อยากรู้เหมือนกัน ตอนนี้พี่ทำให้ประชาชนและสังคมรุมด่าเอ็มมี่ว่าอีขี้ทวงบุญคุณ มึงช่วยคนอื่นมึงก็หวังผลประโยชน์ เดี๋ยวนะ ฮัลโหล อย่าทำกับเอ็มมี่ก่อน เพราะหนูช่วยพี่เขาทั้งที่หนูไม่รู้จักเขาเลย หนูไม่รู้ว่าบนโลกใบนี้ มีดาราที่่ชื่อธีร์ด้วยซ้ำ แต่หนูก็ช่วยเต็มที่ ช่วยจนชายแฮ็คส์ด่า เขาบอกว่าพอแล้ว เธอไม่รู้อะไร ทุกคนคุยกันในกรุ๊ปว่าทุกคนรู้หมดเลย ยกเว้นเอ็มมี่คนเดียว หนูก็ห๊ะ หนูเป็นคนไม่ชอบยุ่งเรื่องใครอยู่แล้ว หน้าที่หนูช่วยคือช่วย จบแค่นั้น แล้วการช่วยของหนูต้องเต็มที่ ต้องส่งเขาให้ถึงฝั่ง เขาป่วยเป็นวัณโรคใช่ไหม เอ็มมี่ก็หาทีมแพทย์ที่เกี่ยวกับป่วยเป็นวัณโรค มารักษาเขา โดยที่เขาเป็นผู้ป่วยที่ขอรักษาเป็นกรณีพิเศษด้วย นี่คือสิ่งที่เอ็มมี่ทำให้เขา”

เสียงสั่นบอกไม่เกลียด แต่ขยะแขยง ถูกบิวต์ให้ตกเป็นคนชั่ว
“หนูพูดตรงๆ หนูไม่ได้เกลียด แต่หนูขยะแขยง ถ้าผู้หญิงคนนี้ได้พูดคำว่าขยะแขยง มันคือสุดๆ แล้ว เอ็มมี่อยู่วงการมา 10 กว่าปีแล้ว หนูไม่ได้เพิ่งเกิดใหม่ หนูกินข้าว หนูไม่ได้กินหญ้า หนูอยากให้รู้ว่าเวลาใครสักคนช่วยยู ดีกับยู (เสียงสั่นเครือ) ยูก็ควรจะดีๆ กับเขา ไม่ใช่ทำแบบนี้ ตอนเขาไปออกรายการก็บิวต์ให้เอ็มมี่ดูเป็นคนชั่ว เป็นคนผิด พี่ไม่โกรธหรอกน้อง ยังไงเขาก็เป็นผู้มีพระคุณ หนูต้องพูดคำนี้ ไม่ใช่พี่พูดคำนี้ หนูไม่โกรธพี่หรอกค่ะ”

จะสู้ความจริงจนตัวตาย
“หนูไม่มีสตอรี่อะไรกับผู้ชายคนนี้ พูดตรงๆ ว่าไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดพี่เขา แต่หนูขยะแขยงพี่เขา หนูพอแล้ว หนูไม่ได้ไปเอ่ยปากขอเงินจากเขา หนูมีแชตทุกอย่างในสิ่งที่เขาพูด มันตรงกันข้ามหมดเลย ในวันที่นั่งดูรายการ หนูอยากไปที่ตรงนั้น แต่เอ็มมี่โดนห้ามว่าอย่าไปนะ ถ้าไปเอ็มมี่ดูแย่เลย ก็อยากบอกทุกคนที่กำลังเข้าใจผิด ทุกคนบอกว่าให้จบๆ ไปเถอะแต่มันจบไม่ได้ อะไรที่ไม่ใช่ความจริงสู้จนตัวตาย หนูไม่ให้คนอื่นมามองหนูผิดๆ แน่นอน เพราะหนูช่วยเขา หนูทำเต็มที่ หนูไม่ได้ทวงบุญคุณ แต่สิ่งที่พี่ธีร์ให้สัมภาษณ์หรือแถลงข่าวในรายการมันตรงกันข้ามทุกอย่าง แล้วถ้าใครอยากรู้อยากเห็นแชต ทนายบอกว่าถ้าจะเอาอะไรมาเปิดเผยต้องให้ยินยอมทั้งสองฝ่าย ก็รอให้พี่เขายินยอมแล้วกัน เอ็มมี่เปิดเผยแน่นอน”

เห็นๆ กันอยู่ว่าโกหก
“เอ็มมี่ได้เงินจากพี่ธีร์แค่ 5 หมื่่นตั้งแต่วันนั้น แล้วที่เขาบอกว่าได้มีการช่วยเหลือเอ็มมี่ไปเบื้องต้น ฮัลโหล มันไม่เกี่ยวกับตรงนี้เลย ณ วันนี้เอ็มมี่กำลังจะติดคุก ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ คุณไม่ช่วยเอ็มมี่ก็บอกแค่นั้นเอง วันที่เอ็มมี่จะติดคุก พี่ๆ สื่ออยู่ที่ศาลกับเอ็มมี่ ทุกคนช่วยกันลุ้น เอ็มมี่จะมีเงินประกันตัวไหม เอ็มมี่จะรอดไหม เขาไม่รับสาย ตัดสายนักข่าวทุกคน แล้วให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ตัดสาย ก็นักข่าวโทร.และเห็นว่าเธอตัดสาย เห็นๆ กันอยู่ พี่จะโกหกไปถึงไหน”

ไม่ตอแหล ไม่คืนเงิน 5 หมื่น
“เงิน 5 หมื่น ไม่คืนค่ะ เพราะมันก็เหนื่อยแล้วค่ะ ถามว่าอยากบอกอะไร เอ็มมี่อยากบอกพี่ธีร์ว่าหนูไม่โกรธพี่ธีร์หรอกค่ะ พี่ธีร์ก็คือพี่ธีร์ตามที่คนอื่นเขาพูด ถ้าวันนี้พี่ธีร์ยังไม่เปลี่ยนตัวเอง พี่ธีร์อย่าหวังเลยว่ามันจะไปได้ไกลกว่านี้ เพราะกว่าเอ็มมี่จะมายืนตรงนี้ได้ เอ็มมี่เจออะไรมาเยอะมาก แต่ด้วยความที่เอ็มมี่เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่โกหก ไม่ตอแหล ไม่สตรอว์เบอรี่ นี่เป็นสิ่งที่เอ็มมี่เป็น”

ตาสว่างแล้ว
“ต้องใช้คำว่าตาสว่างค่ะ วันนี้ที่ออกมา ถึงการพูดหนูจะดูแรงๆ ทำให้คนเกลียด แต่หนูเป็นแบบนี้มา 10-20 ปี มันเปลี่ยนไม่ได้แล้ว แต่คุณไม่ชอบเหรอ คนจริงใจ หรือคุณชอบคนแอ๊บเหรอ โน ไอทำไม่ได้ ณ วันนี้อย่ามองเอ็มมี่ผิด หนูส่งเขาอย่างดีที่สุด และส่งเขาไปไกลมาก ไกลจนคิดว่าไม่มีใครสามารถทำได้ แต่สิ่งที่เอ็มมี่ได้รับคืออย่าใส่ร้ายเอ็มมี่ เพราะสิ่งที่คุณให้สัมภาษณ์ผิดหมดเลย”

ยอมรับตอนแรกจะจบแล้ว แต่มาขึ้นเพราะอีกฝ่ายให้ข่าวว่าไม่เคยพูดจะให้เงิน 1.5 แสน
“ตอนแรกเอ็มมี่จะจบแล้วนะ พอดีตอนเช้าดันมีคนส่งมาให้ดู มันเป็นข่าวว่าไม่เคยพูดว่าให้แสนห้าก็เลยขึ้นค่ะ เลยรู้สึกว่าทำไมเขาต้องโกหก เอ็มมี่คิดว่าสิ่งที่เขาพูดหาความจริงได้กี่เปอร์เซ็นต์ พี่ธีร์ไม่ได้พูดความจริงเลย เพราะพี่บอกว่าหนูขอร้องให้พี่ช่วยหนู แต่ในคลิปเสียงพี่ร้องไห้และขอร้อง บอกว่าเมตตาพี่นะ ขอให้พี่ช่วยน้อง หนูถ้าไม่โดนกับตัวเอง ยังไงเขาก็ดี สุดท้ายวันนี้ก็เจอกับตัวเองแล้ว”

ถ้าตายจริงจะตามไปเผาผี อโหสิให้
“ถึงวันนี้พี่ธีร์ไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะ หลังจากนี้เอ็มมี่กับเขาจบ ถ้าให้ไปออกรายการคู่กันก็ได้ค่ะ ถ้าได้ตังค์ หนูไปอยู่แล้วเพราะหนูต้องใช้เงิน (เผาผีกันไหม?) ถ้าตายจริงก็เผาค่ะพี่ หนูไม่ได้แค้นอะไรแบบนั้น ถ้าอนาคตใครจะจากไปก่อนก็ไม่รู้ ถ้าหนูตาย เขาจะมาเผาผีหนูไหม อันนี้หนูไม่รู้ แต่ถ้าเขาเป็นอะไร หนูก็อโหสิกรรมอยู่แล้ว หนูแค่รู้สึกว่าการขยะแขยงของหนูคืออย่าพูดถึงเขาให้หนูได้ยินอีกเลย”

แฮปปี้มีคนเมตตา ขอเลขที่บัญชี โอนเงินช่วยประกันตัวเดือนหน้า จะปลดอีเอ็มให้ แต่ค่าใช้จ่ายหลักล้าน
ไม่ได้โกรธเพราะไม่ได้ให้ 1.5 แสน ไม่ใช่ วันที่หนูขอความช่วยเหลือหนูบอกว่าเท่าไหร่ก็ได้ ห้าหมื่น สี่หมื่นก็ได้ แต่ ณ วันนี้ไม่ได้ต้องการอะไรแล้ว ต้องขอบคุณเขาด้วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้คนรู้จักพี่ธีร์มากขึ้น และทำให้คนเมตตาเอ็มมี่มากขึ้น ก็ขอบพระคุณทุกคนที่เข้ามาขอเลขที่บัญชีเอ็มมี่ และช่วยเอ็มมี่ประกันตัวในเดือนหน้า ขอบคุณมากๆ กำลังรวบรวมค่ะ มันสองคดีสุดท้าย เรารวบเป็นสองคดีสุุดท้าย เอ็มมี่ก็ต้องจ่ายเงินน้องเลขาฯ ด้วย ก็เกือบล้านเหมือนกัน น้องเลขาฯ ไม่ผิด เขาไม่ควรต้องเจออะไรแบบนี้ เอ็มมี่กล้ายืนยัน เขาเป็นลูกน้องก็ทำตามที่เจ้านายสั่งน้องไม่ผิด ณ วันนี้น้องพูดว่ายอมติดอีเอ็ม เพราะสงสารเอ็มมี่ ก็ขอบคุณทุกคนมาก และมีคนคอยจะมาปลดอีเอ็มให้ แต่ค่าใช้จ่ายล้านกว่าในการปลดอีเอ็ม ก็ให้พี่คิดดีๆ นิดนึงค่ะ”

“ตอนนี้คดีเราก็ไปตามศาลนัดปกติ ไปปฏิเสธข้อกล่าวหา และหลังจากนั้น นัดต่อเนื่องเพื่อไปสืบพยานค่ะ นัดอีกทีก็เดือนหน้า ประมาณ 20 ธ.ค. ประกันตัวครั้งสุดท้ายแล้วค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...