xs
xsm
sm
md
lg

อย่าไปสนใจ "ตูน" แคร์ที่ไหน "ก้อย" หน้าแตก ลั่นมีเรื่องใหญ่กว่านี้ให้คิดอีกเยอะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ตูน บอดี้สแลม" โบ้ยอาจารย์สวนกุหลาบส่งรูปแปรอักษรมาให้ บอกว่าเป็นรูป "ก้อย รัชวิน" วอนอย่าไปคิด มีเรื่องใหญ่กว่านี้ให้คิดอีกเยอะ โฟกัสเรื่องใหญ่กว่านี้ดีกว่า แฮปปี้คอนเสิร์ตเพื่อการกุศล บัตรขายหมดเกลี้ยงใน 4 นาที


ทำเอาสาว "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ถึงขั้นเขินเลย หลังจากที่โพสต์ภาพสแตนเชียร์โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่ได้แปรอักษรเป็นภาพผู้หญิงผมยาว โดยระบุว่า "ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย ส่งมาให้ และบอกว่าเป็นตัวเอง แต่ต่อมาปรากฎว่าภาพดังกล่าวเป็นสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ซึ่งโพสต์ภาพเดียวกันลงในไอจี จนก้อยต้องลบภาพทิ้งไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวหนุ่มตูนในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต บอดี้สแลม นับ 1 ถึง 7 ที่ ล็อบบี้ ตึกแกรมมี่ เจ้าตัวก็ตอบสั้นๆ ถึงประเด็นดังกล่าวว่า มีเรื่องใหญ่ให้โฟกัสมากกว่านี้

"อันนั้นตลกมากเลยนะ ภาพที่เข้าใจผิด ก็ไม่หรอกครับ คือเราเข้าใจว่าเป็นเรื่องสนุก คือแปรอักษรจะมีแปรทุกปีให้กับศิษย์เก่า แล้ววันนั้นก็มีคนส่งมาว่ารูปก้อยนะ เราก็เหรอๆ ดีจัง ผมไม่รู้นะผมคิดว่าเขาส่งมาบอก แล้วเป็นอาจารย์ด้วยที่สวนกุหลาบ ผมก็บอกครับๆ ดีจังครับ"

อย่าไปคิดให้ดรามา มีเรื่องใหญ่ให้คิดกว่านี้เยอะ
“มีเรื่องใหญ่ให้เราคิดกว่านี้เยอะแยะครับ คือเราอย่าไปคิด ส่วนที่มาเป็นรูปคู่ก็ไม่หรอก ผมไม่ซีเรียสอะไรหรอก มีเรื่องใหญ่กว่านี้ให้โฟกัสครับ พี่ๆ ไปโฟกัสเรื่องใหญ่กว่านี้ดีกว่า"

เผยถึงคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล
ตูน : "ก็เป็นคอนเสิร์ตที่จริงๆ แล้วเป็นโอกาสพิเศษ เราไม่ได้วางแผนเหมือนคอนเสิร์ตใหญ่หลายๆ คอนเสิร์ตที่ผ่านมา มีพี่ๆ ที่โรงพยาบาลพระมงกุฏอย่างที่เล่าให้ฟังบนเวที ท่านชวนว่าอยากจะจัดงานการกุศลสักอันหนึ่ง แล้วอยากให้ผมจัดให้เป็นคอนเสิร์ตบอดี้สแลม เราก็ฟังแนวความคิดท่านแล้วอยากทำ จากวันนั้นก็วางแผนกันว่าจัดที่ไหน ยังไงดี รูปแบบเป็นยังไง และปลายทางจะส่งมอบเงินปลายทางให้ใครดี"

"ถามว่าทำไมเป็นคอนเซ็ปต์ 1-7 จริงๆ บอดี้สแลมเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะมากเลยนะ 17 ปี มีหลายชื่อมากเลยนะ ใช้ชื่ออัลบั้ม ใช้ชื่อเพลง จนสุดท้าย 17 ปีแล้ว บางทีเราคิดถึงเพลงเก่าๆ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ถ้าอย่างนั้นชวนกันนับตั้งแต่อัลบั้มแรก จนถึงอัลบั้มที่ 7 ร่วมกัน แล้วค่อยๆ ย้อนไปถึงวันที่เราเริ่มต้นมาด้วยกัน หลายๆ เพลงที่ทุกคนฟังแล้วอาจจะนึกภาพตามว่าตอนนั้นทำอะไรอยู่นะ อะไรแบบนี้ เลยคิดว่างั้นเรามาชวนแฟนๆ บอดี้สแลมนับ 1 ถึงอัลบั้มที่ 7 กัน"

"คอนเสิร์ตครั้งนี้พยายามเล่นเพลงที่ทุกคนอยากได้ยินตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ให้ได้ครบความต้องการมากที่สุด จริงๆ ก็ถ้าเล่นได้ทุกเพลง ทุกคนยืนอยู่ แต่ไม่เกิน 3 ชั่วโมงแน่นอนครับ อยากให้เตรียมตัวมาดีๆ"

ปลื้มและขอบคุณ บัตรขายหมดเกลี้ยงภายใน 4 นาที
ตูน : "ใช่ๆ ขอบคุณมากเลยครับ จริงๆ เราก็ปลื้มใจและดีใจที่หลายๆ คนยังสนับสนุนและอยากมาดูคอนเสิร์ตบอดี้สแลมอยู่ และครั้งนี้พิเศษที่บัตรของทุกคน ทุกบาททุกสตางค์ที่ทุกคนซื้อบัตรจะส่งต่อให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ มันยิ่งทำให้เราปลื้มใจเข้าไปใหญ่ ที่เราได้เป็นสะพานให้ทุกคนมาได้สนุกด้วย ได้ทำเรื่องดีๆด้วยกันด้วย"

"ถามว่าทำไมไม่เลือกสถานที่รับรองที่ใหญ่กว่านี้ จริงๆ แล้วเราคิดว่าครั้งนี้มันไม่ใช่คอนเสิร์ตใหญ่ที่อยู่ในแพลนของอัลบั้ม มันเป็นคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ งั้นเราทำไม่ต้องใหญ่มาก รอบไม่ต้องเยอะ ให้คนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ช่วยกัน"

วอนคนซื้อบัตรไปขายต่อ ให้ใช้วิจารณญาณ เงินทุกบาททุกสตางค์นำไปทำบุญ
ตูน : "ส่วนที่มีแฟนๆ บ่นว่าซื้อบัตรไม่ทัน จริงๆ เราอยากให้ทุกคนได้ เราอยากฝากไปถึงคนที่จะไปขายตั๋วต่อหรืออะไร ก็ขายได้แหละ ไม่ผิด แต่เงินทุกบาททุกสตางค์เราไปช่วยกันทำบุญเนาะ ไม่ว่าจะยังไงก็ใช้วิจารณญาณด้วยแล้วกัน อยู่ที่คนขาย ไม่เพิ่มรอบแล้วครับ แต่เก็บไว้ครั้งต่อไปดีกว่า เดี๋ยวจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของบอดี้สแลม จะที่ไหน ยังไง"

"ผมมองว่ามันเป็นทุกคอนเสิร์ตแหละที่ตั๋วมัน Soul Out มันขายหมด มันก็จะมีความต้องการมากกว่าปกติ ก็อย่างที่ผมบอกใช้วิจารณญาณของคนซื้อและคนขาย ผมว่ากระทบกับแฟนๆ ตัวจริงไม่มากก็น้อย แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องดูความเหมาะสมของเราด้วย เราก็ต้องเอาโชว์ของเราเป็นหลัก ว่าเราเล่นประมาณนี้แล้วเราทำให้โชว์นั้นออกมามีคุณภาพที่สุด เรื่องนั้นเราก็เข้าใจ แต่รอคอนเสิร์ตครั้งต่อๆ ไป"

เคลียร์เรื่องลิขสิทธิ์ในบางเพลงเรียบร้อยแล้ว ให้รอดูวันจริง
ตูน : "เรียบร้อยแล้วครับ มีการขอแล้ว ก็จะได้ยินเพลงเก่าๆ เพลงใหม่ก็เล่น เดี๋ยวรอดูวันจริง"

หน้างานขายของที่ระลึก
ตูน : "จริงๆ ของที่ระลึกก็มีขายหน้างานและมีหลายช่องทางให้ได้ร่วมกัน ติดตามได้ที่บอดี้สแลมแบรนด์ ดอท คอม ครับ แขกรับเชิญมีแน่นอนครับ ทุกคนน่าจะเดาได้แหละ ไปเจอกันวันจริงเลยดีกว่า"

ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน เตรียมข้อเข่ามาให้ดี
ตูน : “ก็ขอบคุณแฟนๆ และหลายๆ คนที่ตั้งใจมาเชียร์ หลายคนไปรอหน้า 7-11 รอหน้าคอมบ์เพื่อที่จะกดให้ได้ ก็ขอบคุณมาก เห็นความตั้งใจ เตรียมตัวให้ดีคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่สั้นแน่นอน โดยเฉพาะบัตรยืน บัตรนั่งผมโอเค เพราะเขามีที่นั่ง แต่บัตรยืนเตรียมตัวมาให้ดี เตรียมข้อเข่ามาให้ดีแล้วเจอกันครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...