xs
xsm
sm
md
lg

ห้ามโป๊ไม่ได้นะจ๊ะ "มารี" เผย "กัน" แค่พลั้งปากเหมือนคนเพิ่งจีบ ชวนย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มารี" แจงใส่ชุดว่ายน้ำโดดสระบ้าน "กัน นภัทร" ครั้งแรก ฝ่ายชายสั่งหวิวเป็นครั้งสุดท้ายแค่ขำๆ ลั่นสั่งไม่ได้ โป๊น้อยที่สุดแล้ว แย้มถูกชวนให้เก็บข้าวของมาอยู่บ้านเดียวกัน พูดเหมือนคนเพิ่งจีบ ลั่นคบกันไม่ถึงปี ต้องรอเวลาพิสูจน์ จะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ เปิดใจภาพแปรอักษรมีส่วนคล้าย "ก้อย รัชวิน" ชี้เป็นความเข้าใจผิดกัน อย่าทำให้เป็นเรื่อง

แม้เรื่องจะจบไปสักพักแล้ว แต่เพราะเพิ่งมีโอกาสเจอตัว "มารี เบิร์นเนอร์" เป็นครั้งแรก ก็เลยสอบถามถึงกรณีดรามาแปรอักษรของสแตนด์สวนกุหลาบในงานจตุรมิตร ที่ทำเอาโซเชียลเถียงกันคอแตกว่าภาพผู้หญิงในรูปเป็นใคระหว่างสาวมารี และ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" เพราะทั้งคู่นำภาพดังกล่าวไปลงในอินสตาแกรม งานนี้สาวมารีชี้แจง เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกัน ไม่อยากให้เป็นเรื่อง

"โห นานมากแล้ว เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรเลย มันเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เราก็ลงตามที่เข้าใจ คือตอนแรกเราเห็นเราก็คิดว่าเป็นเรา เราเลยลง และพอเราเห็นพี่ก้อยลง เราก็เลย เอ๊ะ แต่มันก็เหมือนพี่ก้อยนะ เลยลบไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวรอเฉลยจริงๆ ว่าใช่หรือเปล่า”

“เราก็ไม่ทราบว่าเขาแปรอักษรเป็นรูปเรา แต่ว่ามีคนส่งมาให้เยอะ มีคนแท็กมาด้วย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย แต่พอเห็นพี่ก้อยลงรูปเลยกลับไปย้อนดูอีกที มันก็มีส่วนคล้ายค่ะ ซึ่งมันก็ดูเหมือนทั้งคู่ ด้วยความที่ภาพมันก็ดูคล้าย มันไม่ได้ดูชัดมากขนาดนั้น”

ไม่มีดรามา ทุกฝ่ายเข้าใจกัน เจตนาดีทั้งหมด
“จริงๆ มันก็ไม่ได้ดรามานะคะ แต่ถ้ามาถามต่อก็อาจจะดรามาได้ (หัวเราะ) คือไม่ได้คิดว่าจะเป็นดรามา และเชื่อว่าพี่ๆ เขาก็คงเข้าใจแหละ เพราะทุกคนก็เจตนาดีหมด เราแค่อยากขอบคุณเด็กๆ สวนกุหลาบ ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากนี้เลย”

ไม่รู้แฟนคลับสองฝ่ายตีกันในทวิตเตอร์ อย่าทำให้เป็นเรื่อง
“อันนั้นไม่ทราบค่ะ ไม่ได้อ่าน แต่ว่าเห็นคอมเมนต์บ้าง จริงๆ มันไม่ได้มีอะไรรุนแรงขนาดนั้นนะ ไม่มีใครเถียงอะไร หรือต่อว่าอะไรกัน อันนี้เท่าที่เห็นนะ มันยังไม่เคยเกิดเรื่องเลยค่ะ อย่าทำให้มันเป็นเรื่องเลย

ขอบคุณลุ้นเป็นสะใภ้สวนกุหลาบ ต้องทำความรู้จักให้มากกว่านี้ จะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่
“ก็ดีใจค่ะที่เหมือนคนยอมรับและชื่นชอบในคู่เราเยอะ แต่อย่างที่บอกก็ต้องรอดูเวลาก่อน นี่ยังไม่ถึงปีเลย บางทีเราต้องทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้ ต้องใช้เวลาพิสูจน์ดูว่าเราสองคนสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือเปล่า เราก็ดีใจที่แฟนคลับเชียร์ แต่พยายามจะไม่เอามากดดัน เราต้องติดด้วยตัวเอง และสบายใจที่จะอยู่ตรงที่เราอยู่ด้วยค่ะ”

คลิปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำบ้าน "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ถ่ายนานแล้ว
“คลิปนานแล้ว เป็นคลิปที่ดองไว้ 2-3 เดือนได้ เพราะเหมือนมันตัดไม่ลงตัวสักที จริงๆ ถ่ายหลายพาร์ตแยกกันแล้วค่อยเอามาตัดรวมกันค่ะ ก็เลยเพิ่งลง”

ใส่ชุดว่ายน้ำแต่ไม่ได้เห็นเยอะ ขำๆ กันสั่งให้ใส่ครั้งสุดท้าย
“ใช่ค่ะ แต่มันก็ไม่ได้เห็นเยอะ ปกติเวลาเล่นน้ำนะ จะให้ใส่ผ้าถุงลงน้ำก็ตลกอยู่ ส่วนที่เขาบอกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่จะให้ใส่ชุดว่ายน้ำ เขาก็พูดแบบนั้นแหละ เดี๋ยวเราก็หาวิธีของเรา (หัวเราะ) ไม่หรอกมันก็เป็นเรื่องปกติที่เขาชอบแซว”

“เขาก็ไม่ได้สั่งห้ามค่ะ แต่เราก็จะถามเขาอยู่แล้วว่าแบบนี้ได้ไหม แบบนั้นได้ไหม จริงๆ หนูว่าแค่ถามเขา เขาก็พอใจแล้วที่เราถามเขา เราอยากจะใส่อะไรเขาก็ไม่ว่า”

ย้ำใส่ชุดว่ายน้ำน้อยมาก เพิ่งลงสระบ้านกันครั้งแรก
“ไม่ได้ใส่บ่อยค่ะ ใส่น้อยมาก ว่ายน้ำที่บ้านพี่กันก็เคยว่ายแค่ครั้งเดียวนั่นแหละ เพราะไม่ได้เป็นคนเล่นน้ำบ่อยอะไรขนาดนั้น”

เปิดช่องให้เก็บของไปอยู่ด้วยกัน พูดไปงั้นๆ เหมือนคนจีบกัน
“เขาก็พูดไปแบบนั้น มันก็เหมือนคนจีบกัน แบบคุยๆ กัน ถามว่ามีแนวโน้มไหม อ้าว คบใครมันก็ต้องอยากให้มีแนวโน้มอยู่แล้ว แต่ต้องรอให้เวลาพิสูจน์ว่าสุดท้ายจะได้อยู่ด้วยกันหรือเปล่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...