xs
xsm
sm
md
lg

"เจมส์จิ" คบ "โฟม" ครบ 1 ปี อยู่ในจุดที่สบายใจ เห่อทรงผมใหม่ หล่อหน้าเด็ก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เจมส์จิ" ถูกใจทรงผมใหม่ ตัดตามพระเอกเกาหลี ตื่นมามองกระจกชมตัวเอง คนอะไรน่ารักเหลือเกิน เผยแพลนเที่ยวญี่ปุ่นซ้ำรอยเดิม หวานใจไปด้วย แฮปปี้คบมาปีกว่าแล้ว อยู่ตรงไหนสบายใจ ก็อยู่ที่ตรงนั้น

เพิ่งปิดกล้องละครไป ทำให้ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" มีโอกาสหั่นผมสั้นตามใจตัวเอง งานนี้นอกจากคนจะชมว่าหน้าเด็ก หนุ่มเจมส์จิยังบอกว่ามองกระจก ก็รู้สึกว่าตัวเองน่ารักเหลือเกิน

"พอดีว่าดูซีรีส์เกาหลีมา แล้วชอบ เราก็เลยตัดผมตามเลย ตอนไปหาช่างก็เปิดรูปให้เขาดู เรื่อง something in the rain เราก็บอกว่าชอบมากเลย ขอตัดได้ไหมครับ บอกว่าขอน่ารักแบบนี้เลยนะครับ ไม่รู้ว่ามันรอดไหม แต่ว่าก็ตัดๆ มาแล้ว ก็โอเคอยู่ มันน่ารักก็โอเคแล้วเนอะ ชอบๆ"

"ช่วงนี้ไม่ได้ถ่ายอะไร เพิ่งปิดละครที่ถ่ายกับพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) ไปเลยมีช่วงเว้นว่าง เดี๋ยวกำลังรอทางช่อง 3 ที่จะมีเรื่องใหม่มาเลยมีช่วงว่าง ก็เลยลองตัดเล่นๆ ซะหน่อย"

"คนรอบข้างก็บอกว่าดูสดใสสมวัยดีนะครับ ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า จริงๆ ผมตื่นมามองกระจกก็ชมตัวเองแล้วนะครับ โห น่ารักจังเลยว่ะ พอแล้ว มีความสุขกับทรงผมตัวเอง แต่เราต้องทำงาน คงตัดแค่ช่วงนึงครับ ไม่ได้ตัดผมสั้นนานแล้วครับ เพราะว่าละคร มันติดกัน แล้วทรงผมมันต้องมีความต่อเนื่อง"

ต้นปีซ้ำรอยเดิมไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่น
"ใช่ครับ ก็ทำงานไปเยอะๆ ครับ แล้วก็ไปพักผ่อน แค่นั้นครับ ไปซ้ำรอยที่เดิม ติดใจสกีนิดหน่อย ถามว่าไปนานกว่าเดิมไหม จริงๆ ไปเท่าเดิมครับ แต่ว่าแค่เล่นสกีนาน นานกว่าเดิมเท่านั้นเอง"

ไม่กังวลดรามา รูปคู่ "โฟม" ให้รอดูจังหวะและโอกาส คบมาปีกว่า สบายใจ
"ไม่ได้กังวลอะไรเลยครับ เราก็เป็นปกตินั่นแหละ จะมีรูปหรือไม่ ก็ต้องรอดูจังหวะและโอกาสครับ (คบมาปีกว่าแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?) ผมว่ามันก็โอเคนะมันก็เรื่อยๆ แล้วทุกอย่างมันก็ดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่น่ามีอะไรต้องปรับจูนแล้วนะครับ อยู่จุดไหนที่มันสบายใจ ผมว่าตรงนั้นเป็นจุดที่โอเคที่สุดแล้ว ก็คือเราก็ไม่ต้องไปคิดหรือพยายามทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เราก็เอาความสุขเป็นตัวตั้ง เรื่องเขาโดนโจมตี ตอนนี้ก็น่าจะโอเคขึ้นแล้วนะ ไม่ได้มีเรื่องราวอะไรขึ้นมา หรือว่าไม่มีอะไรไปกระทบจิตใจขนาดนั้น"

"ตอนนี้มีโอกาสเจอกันบ้างนะครับ แต่ว่าก่อนหน้านี้งานแน่นพอสมควรเหมือนกัน กว่าจะไปเที่ยวนี่แหละครับ เราก็ไปไหนกันปกติเลยครับ ปกติเลย ก็ปกติเหมือนที่เราใช้ชีวิตประจำวัน ถ้ามีโอกาสก็มีไปไหนบ้าง เราไม่ได้กลัวถึงขนาดนั้นนะครับ เพราะว่าเราก็อยู่ปกติครับ เขาก็ไม่กดดันนะครับ สบายๆ"


กำลังโหลดความคิดเห็น