xs
xsm
sm
md
lg

เนสกาแฟ มอบชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน ส่งต่อความห่วงใยจากคนไทยให้ตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เนสกาแฟ” มอบชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน ส่งต่อความห่วงใยจากคนไทยให้ตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่อยู่คู่สังคมมานานกว่า 46 ปี สานต่อความมุ่งมั่นของเนสกาแฟในการเป็นสื่อกลางเชื่อมทุกความผูกพันให้กับคนไทยทั่วประเทศ ด้วยการส่งมอบชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันจำนวน 400 ชุด ให้แก่ตำรวจตระเวนชายแดนฮีโร่ของคนไทยกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศ โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “เนสกาแฟ เดย์” ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 เพื่อยกย่องเหล่าตำรวจตระเวนชายแดนผู้เป็นทุกอย่างให้แก่คนไทย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาความสงบเรียบร้อยตามแนวชายแดนทั้งหมดกว่า 4-5 พันกว่ากิโลเมตร การทำหน้าที่ในการดูแลป้องกันอาชญากรรม การทำงานเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติตามแนวชายแดน รวมถึงการพัฒนาช่วยเหลือประชาชนในถิ่นทุรกันดาร แม้กระทั่งช่วยเหลือประชาชนในเขตน้ำท่วม รวมถึงสอนหนังสือที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โดยตลอดทั้งแคมเปญได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทยทั่วประเทศร่วมกันเขียนข้อความให้กำลังใจเหล่าฮีโร่บนแก้วเนสกาแฟเป็นจำนวนกว่า 8,000 ใบ


บรรยากาศในการส่งมอบชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน โดยมีผู้บัญชาการระดับสูง และเหล่าตำรวจตระเวนชายแดน
ให้การต้อนรับ ซึ่งหลังจากเหล่าฮีโร่ได้อ่านข้อความให้กำลังใจบนแก้วกาแฟก็ยิ้มด้วยความดีใจและมีความสุข

เหล่าตำรวจตระเวนชายแดนผู้ที่สามารถเป็นทุกอย่างให้คนในพื้นที่ ทั้งคนขับรถ ขับเรือ ครู ตำรวจ ทหาร หมอ
หรือ แม้กระทั่งช่างตัดผม


นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญ “เนสกาแฟ เดย์” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในช่วงวันกาแฟสากลที่ผ่านมา มุ่งขอบคุณและส่งความสุขให้แก่บุคคลตัวอย่างที่เป็นฮีโร่ที่ทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของเนสกาแฟในการเชื่อมทุกความผูกพันให้แก่คนไทยทั่วประเทศ และในชุมชนที่เราอาศัยอยู่
ตามเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต ซึ่งหลังจากจบโครงการได้มีคนไทยร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจเหล่าฮีโร่บนแก้วเนสกาแฟกว่า 8,000 ใบ

โดยในขณะนี้เราได้เริ่มเดินทางส่งต่อความห่วงใยจากคนไทยทั้งประเทศผ่านชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันให้แก่เหล่าตำรวจตระเวนชายแดนในจังหวัดอุบลราชธานี และกาญจนบุรี และจะเดินสายไปส่งมอบยังหน่วยอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป ผมต้องขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมกันส่งกำลังใจให้ฮีโร่ของพวกเรากันครับ”

ชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันที่เหล่าตำรวจตระเวนชายแดนได้รับ ประกอบด้วย แก้วเนสกาแฟที่มีข้อความให้กำลังใจที่เขียนโดยประชาชนคนไทย พร้อมผลิตภัณฑ์ของเนสกาแฟสำหรับดื่ม 1 ปี ได้แก่ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ เรดคัพ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม และเนสกาแฟ โกลด์
การร่วมแรงร่วมใจของพนักงานเนสท์เล่กว่า 200 คน ทำหน้าที่แพกชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันเพื่อเตรียมส่งต่อ
ความห่วงใยให้กับตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เพื่อฉลองวันกาแฟสากล เนสกาแฟยังได้จัดกิจกรรม “มิดไนท์ คอฟฟี่” ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 30 กันยายนจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 1 ตุลาคม โดยยกขบวนส่งความสุขผ่านการมอบกาแฟจากใจสู่ใจ 100,000 แก้ว ให้แก่เหล่าฮีโร่ที่เป็นบุคคลตัวอย่างที่ทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืนในกรุงเทพฯ เช่น คนกวาดถนนและคนเก็บขยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย และตำรวจที่ด่านตรวจแอลกอฮอล์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ประจำสถานีรถไฟฟ้า MRT วัดมังกรอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...