xs
xsm
sm
md
lg

ดีเจไอ ร่วมกับ ซินเน็คฯ เปิดตัว Mavic Mini โดรนพับได้ขนาดเล็กที่เบาที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก นำโดย “สุธิดา มงคลสุธี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “ดีเจไอ”(DJI) นำโดย “นาตาชา เกรย์” หัวหน้าฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ บริษัท ดีเจไอ จำกัด (DJI) ผู้นำตัวจริงระดับโลกเรื่องโดรนและเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ เปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด DJI Mavic Mini ภายใต้คอนเซ็ปต์ DJI Sense of fun สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดล้ำ มิติใหม่แห่งความสนุกในการถ่ายภาพ และวิดีโอในรูปแบบไม่เหมือนใครกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ…Fly as you are พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิ “หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต” , “ซัน ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต”, “คิด คณชัย เบญจรงคกุล” , และ “มินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย” ณ About Studio เมื่อเร็วๆ นี้

“สุธิดา มงคลสุธี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่ซินเน็คฯ เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดรนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เราได้สนับสนุนการลงทะเบียนที่ถูกต้องทั้งกับ กสทช. และกรมการบินพลเรือน เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างสบายใจและถูกต้องตามหลักเกณฑ์ปฎิบัติสากล และยังมีบริการลงทะเบียนประกันภัยบุคคลที่สามให้กับลูกค้าที่ซื้อโดรนที่รับประกันโดย Trusted By Synnex อีกด้วย และ ซินเน็คฯ มีทีม Specialist ที่ได้รับ Certificate จาก DJI แต่งตั้งให้เป็นศูนย์ซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ผลิตภัณฑ์ DJI Drone ในประเทศไทย และมีเบอร์ Call Center Synnex Care 1251 สำหรับสอบถามงานบริการโดยเฉพาะ นอกจากนี้การนำโดรนเข้ารับบริการที่เกิดจากข้อขัดข้องทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกัน ลูกค้าจะได้รับการบริการซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นอะไหล่แท้จาก DJI ทุกชิ้น นี่เป็นบริการพิเศษที่มั่นใจได้ สำหรับสินค้าที่มีสัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex “

“นาตาชา เกรย์” หัวหน้าฝ่ายสื่อสารระหว่างประเทศ บริษัท ดีเจไอ จำกัด (DJI) กล่าวว่า “การออกแบบโดรนให้มีขนาดเล็ก เบา และมีความกะทัดรัด แต่มีสมรรถนะสูงเกินตัวอย่าง Mavic Mini ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ท้าทายที่สุดที่ DJI เคยทำมา และ การคัดสรรคุณสมบัติชั้นยอดเพิ่มเติมลงไปในโดรนที่มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือนี้ ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่เรามุ่งมั่นทุ่มเทมาอย่างต่อเนื่อง เราภูมิใจที่จะนำเสนอโดรนรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างชื่อให้กับวงการโดรนของ DJI ด้วยการยืดระยะเวลาของการบินให้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ กล้องคุณภาพสูงสุดล้ำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งาน Mavic Mini ได้ในทุกๆ วัน และที่สำคัญที่สุดคือสามารถบินขึ้นได้ง่ายแม้คุณจะไม่มีประสบการณ์การใช้โดรนมาก่อนก็ตาม"

“คิด คณชัย เบญจรงคกุล” เซเลบริตี้ระดับแถวหน้า และช่างภาพชื่อดังของประเทศไทย กล่าวว่า "จากที่ผมได้ทดลองใช้ DJI Mavic Mini ทำให้ผมได้เห็นภาพจากมุมมองภาพใหม่ๆ ที่แปลกกว่าที่เคยจริงๆ ทำให้ผมเริ่มสนุกกับการได้ใช้โดรน โดยส่วนตัวผมชอบในการไปท่องเที่ยวแล้วเก็บภาพเป็นความทรงจำยิ่งได้อุปกรณ์คู่ใจแบบ DJI Mavic Mini ยิ่งทำให้การท่องเที่ยวของผมน่าสนุกมากขึ้น แถมขนาดก็เล็กและเบามาก พกพาไปได้ทุกที่ และบินได้ต่อเนื่องถึง 30 นาทีเลยครับ แถมผมรู้สึกสนุกมากๆ กับการใช้โดรนจริงๆ ครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...