xs
xsm
sm
md
lg

พีเค-ปียะวัฒน์ แชร์ไลฟ์สไตล์การใช้ โดรน พร้อมเปิดตัว Mavic Air โดรนขนาดเล็กพับเก็บได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>สมการรอคอยเมื่อบริษัท ดีเจไอ และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX เปิดตัว “DJI Mavic Air” ที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับโดรนอัจฉริยะรุ่นล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชันสุดคูลอย่าง Asteroid และ Boomerang เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง การเดินทาง และการผจญภัย พร้อมแชร์ประสบการณ์ในรูปแบบวิดีโอ และภาพถ่ายมุมมองสุดแปลกใหม่ พกพาสะดวก และพับเก็บได้ในขนาดเล็กเท่ากับสมาร์ทโฟน ใช้งานง่ายกับระบบสั่งการบินด้วยมือ

มร.เควิน ออน กล่าวว่า จากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง ภายใต้แนวคิด “Future is possible” ทำให้ดีเจไอมีสินค้าใหม่ๆ สามารถตอบสนองต่อพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง และ Mavic Air คือบทพิสูจน์การทำงานอย่างหนักของทีมดีเจไอในการพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ให้ล้ำไปอีกขั้นเพื่อให้ได้โดรนสำหรับการใช้งานทั่วไปที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยครั้งนี้เราเลือกเปิดตัว Mavic Air ที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยศักยภาพของตลาดโดรนในเมืองไทยที่แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรที่ดีและมีศักยภาพอย่างบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของดีเจไออย่างเป็นทางการ เราจึงเชื่อมั่นว่า Mavic Air จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้คนไทย

“ความโดดเด่นของ Mavic Air คือโดรนขนาดเล็กพับเก็บได้ น้ำหนักเพียง 430 กรัม มาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะด้วยโหมดการบินแบบ SmartCapture ที่ควบคุมสั่งการได้ด้วยฝ่ามือ และฟังก์ชั่นถ่ายภาพสุดเก๋อย่าง Asteroid และ Boomerang ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ชื่นชอบการเดินทาง ท่องเที่ยว ถ่ายภาพและวิดีโอ ในแบบที่ไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี โดย Mavic Air มาพร้อมกล้องถ่ายวิดีโอ 4K และถ่ายภาพนิ่ง 12MP ด้วยรายละเอียดขนาด 100Mbps สามารถถ่ายสโลว์โมชั่นที่ 120fps บนความละเอียด Full HD 1080p ได้ แถมยังมีระบบกันสั่น 3 แกน ลดการสั่นไหวของภาพขณะบันทึก บินได้ต่อเนื่องนาน 21 นาที พร้อมระบบช่วยบิน FlightAutonomy 2.0 ที่ใช้เซ็นเซอร์ช่วยหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และยังสามารถถ่ายทอดสดจากโดรนด้วยความละเอียด 720p กลับมาที่รีโมตในระยะ 4 กิโลเมตร ได้ภาพคมชัด และใช้งานง่าย”

สุธิดา มงคลสุธี กล่าวว่า “บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ดีเจไอให้เกียรติซินเน็คฯ ในการจัดงานเปิดตัว Mavic Air ที่ไทยเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นอีกก้าวที่บริษัทฯ จะได้ร่วมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของการใช้โดรนในชีวิตประจำวัน และเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานโดรนทั่วไปได้มากขึ้น และซินเน็คฯ ยังได้เตรียมความพร้อมด้านการบริการทั้งก่อน และหลังการขาย ในการเป็นศูนย์เปลี่ยนอะไหล่ และซ่อมผลิตภัณฑ์ดีเจไอโดรนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการอีกด้วย เพื่อความมั่นใจสำหรับลูกค้าคนไทยในผลิตภัณฑ์ และบริการภายใต้สัญลักษณ์ Trusted by Synnex”

งานเปิดตัว Mavic Air ในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค เลคฟร้อน ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Adventure Unfolds” ภายในงานมีเหล่าสาวกคนรักโดรนและผู้ที่ชื่นชอบ Gadget ไอที เข้าร่วมจำนวนมาก อาทิ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, พีเค ปียะวัฒน์ เข็มเพชร ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้โดรนในแบบของตัวเอง นอกจากนี้ ดีเจไอและซินเน็คฯ ยังส่งเหล่า Pilot มาร่วมสาธิตการใช้งานโดรนรุ่นต่างๆ ของดีเจไอพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองเล่นและสัมผัสเจ้า Mavic Air ด้วยตัวเองทั้งสั่งการด้วยมือ และทดลองโดยใช้รีโมตคอนโทรล พร้อมเปิดสนามโกคาร์ทให้แขกได้ร่วมกันประลองความเร็วและประสิทธิภาพของ Mavic Air รวมถึง จัดกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองไว้เอาใจผู้ที่ชื่นกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย

Mavic Air มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Onyx Black, Arctic White และ Flame Red ราคาชุดมาตรฐาน ประกอบไปด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่ รีโมตควบคุม อุปกรณ์ชาร์จ และอุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 4 คู่ ราคา 30,000 บาท ชุดคอมโบ้ “Mavic Air Fly More Combo” ประกอบด้วย ตัวโดรน แบตเตอรี่สำรอง 3 ก้อน รีโมตควบคุม อุปกรณ์ป้องกันใบพัด 2 คู่ ใบพัด 6 คู่ อุปกรณ์สำรองไฟ แท่นชาร์จ กระเป๋าสะพายและอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ราคา 37,500 บาท โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ บมจ.ซินเน็ค(ประเทศไทย) กว่า 5,000 แห่งทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th facebook.com/synnexthailand หรือโทร. Synnex Care 1251


กำลังโหลดความคิดเห็น...