xs
xsm
sm
md
lg

อยากท้องต้องโด๊ป "ยุ้ย" ผะอืดผะอมก็ยอม สวาปามไข่วันละ 10 ฟอง ปีหน้าลุ้นท้องแฝด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หมอสั่ง "ยุ้ย" ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ โด๊ปไข่วันละ 10 ฟอง หากอยากท้อง รับปรึกษาหมอ อยากได้ลูกแฝด แล้วแต่วาสนา แฮปปี้ชีวิตคู่ที่เริ่มจากศูนย์มาด้วยกัน "ธันน์" ลั่นทำอะไรมีสติ คิดถึงเมีย ไม่ใช่ตัวคนเดียวจัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “หนี้เกียรติยศ” ที่ ช่อง 7 "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" และ "ธันน์ ธนากร" ในฐานะผู้จัดได้เปิดใจไม่คาดหวังเรื่องละคร แต่รับรองเรื่องนี้เข้มข้มดรามา ซึ่งเป็นทางที่ยุ้ยถนัด

ยุ้ย : "เรื่องหนี้เกียรติยศเป็นเรื่องที่ 2 ของค่าย เรื่องแรกเรื่องเชิงชายชาญ เป็นแนวบู๊แอ็กชั่น ส่วนเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกดรามา ซึ่งดรามาเข้มข้นมาก แล้วก็สนุกมาก ๆ เข้าทางยุ้ยเลย ขอเป็นของยุ้ยบ้างเพราะถนัดดรามา นางเอกก็ไม่ต้องห่วงเลย แม็กกี้ อาภา เขาดรามาเก่งอยู่แล้ว ส่วนโอ๊ต รัฐธีร์ เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกก็อาจจะต้องดูแลเป็นพิเศษหน่อย แต่น้องเก่งและมีความตั้งใจสูงอยู่แล้ว ”

ธันน์ : "เราอยากให้แต่ละเรื่องมีความแตกต่างกันไป ค่ายเราทำละครได้หลายรสชาติ หลายรูปแบบ"

ยุ้ย : "จริง ๆ แล้วเราสองคนดูกันตั้งแต่บท ประชุมปรับเปลี่ยน พอมาอยู่หน้ากองเราก็ดูเป็นพิเศษ โดยเฉพาะซีนที่สำคัญจริง ๆ ดูด้วยตัวเอง แล้วก็มีผู้กำกับ ครูสอนการแสดงช่วยดูในเรื่องของแอ็กติ้งด้วย"

ธันน์ : "ใช่ครับ เราไม่ทิ้งอยู่แล้ว ไม่ว่าจะกี่โมงก็ไปทุกวัน ไปคู่กันเลยครับ"

ไม่คาดหวัง ไม่อยากกดดัน
ยุ้ย : "ไม่คาดหวังนะ แล้วก็ไม่กดดันอะไรน้องเลย เพราะรู้ว่าน้องเล่นได้อยู่แล้ว ไม่เคยไปพูดอะไรเลย ดูน้องเล่นก็แทบจะไม่ต้องแนะนำอะไรเพิ่มเลย อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างขอเพิ่มนิดนึง อยากได้หนักกว่านี้ ก็จะประมาณนั้น แต่น้องทำการบ้านมาเองอยู่แล้ว"

เล่นละคร 2 เรื่อง แบ่งเวลาลงตัว
ยุ้ย : "จริง ๆ เล่นค่ะ ยุ้ยก็เล่น แต่เล่นค่ายอื่น มีผลงาน 2 เรื่องที่กำลังจะออนแอร์ในตอนนี้ ส่วนละครค่ายก็ขอให้คนอื่นเล่นบ้าง (หัวเราะ)"

ธันน์ : "เราก็แบ่งเวลา 3 วันถ่ายละคร อีก 1 วันเก็บไว้ประชุมงาน"

ยุ้ย : "ทำ 7 วันเลย"

ยิ่งเครียดยิ่งไม่มีลูก ปีหน้าเปิดอู่ แล้วแต่บุญวาสนา
ธันน์ : "น่าจะปีหน้าครับ เปิดอู่ยังครับ (หัวเราะ) เพื่อน ๆ แซงมีลูกไปหมดแล้ว"

ยุ้ย : "ปีหน้าค่ะ ถ้าพร้อมก็มีเลย ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นด้วย"

ธันน์ : "ก็ขึ้นอยู่กับบุญ วาสนา ถ้าเขาเป็นลูกเราก็เป็นลูกเรา ไม่ได้ไปจำกัดว่าจะต้องมีเดือนนี้"

ยุ้ย : "ใช่ค่ะ ไม่อยากกดดันด้วย ยิ่งเครียดยิ่งไม่มี เพราะเราก็ทำงานหนัก นอนน้อย กินน้อย"

ปรึกษาหมออยากได้ลูกแฝด หมอแนะให้พักผ่อน ไม่เครียด ต้องบำรุงกินไข่เกือบ 10 ฟอง
ยุ้ย : "ปรึกษาค่ะ หมอก็อยากให้เราสบาย ๆ รอเบรกงานละครที่เครียดไปก่อน ใจเราอยากมีแบบธรรมชาติก่อน แต่ที่ไปปรึกษาหมอ เพราะอยากได้ลูกแฝดทีเดียวเลย เพราะยังตกลงกันไม่ลงตัว ยุ้ยอยากได้ผู้หญิง ธัญญ์อยากได้ผู้ชาย ก็เลยจะแฝดเลย แต่ตอนนี้คนเดียวก็ได้แล้ว ต้องปรึกษาสภาพร่างกายด้วย"

"ตอนนี้ร่างกายยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เพราะทำงานหนัก แล้วเล่นดรามา เราก็กลัว คุณหมอก็บอกว่าสำคัญสุดคือต้องไม่เครียด ต้องพักผ่อนเยอะๆ กินอาหารเยอะๆ วันหนึ่งต้องกินไข่เกือบ 10 ฟอง ซึ่งยุ้ยกินของพวกนี้น้อยมาก ถ้าตั้งใจจะมีลูกจริงๆ ยุ้ยต้องบำรุงและพักผ่อนเต็มที่จริงๆ"

ธันน์ : "ช่วงนี้ก็เริ่มออกกำลังกายมากขึ้น"

ยุ้ย : "ลูกจะต้องออกมาน่ารักมาก เพราะยุ้ยสวยมาก ถ้าพร้อมก็ปีหน้าค่ะ เดี๋ยวรอเรื่องงานด้วย ละครที่ถ่ายอยู่น่าจะถ่ายเสร็จต้นปีหน้า"

ใช้ชีวิตคู่อย่างมีสติ คิดถึงเมียก่อน ไม่ได้ตัวคนเดียว
ธันน์ : "ผมมีสติมากขึ้นครับ ทำอะไรก็จะไม่คิดถึงตัวเองก่อนแล้ว จะคิดถึงเขาก่อน เพราะเราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว มีอีกคนที่เป็นรักและห่วงเรา ถ้าเกิดเราเป็นอะไรก็กระทบกันหมด ถามว่าเป็นไปตามที่คิด ครอบครัวในฝันไหม เป็นแบบนั้นครับ เราสองคนเริ่มจากศูนย์มาด้วยกัน เริ่มสร้างและทำทุกอย่างมาด้วยกัน ทั้งบ้าน ทั้งเรื่องงาน ทุกอย่าง"

ยุ้ย : "เราเริ่มต้นมาด้วยกัน ก็เลยมีความรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นอย่างที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด มีความสุข เรามีคู่ชีวิต มีเพื่อนคู่คิดที่ต่อไปก็ต้องพูดคุยและปรึกษากันมากขึ้นค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...