xs
xsm
sm
md
lg

แค่คิดก็จี๊ดแล้ว "ซันนี่" เพื่อนเจ้าสาว "มิว" ยกมือไหว้ "พี่เบิร์ด" ขออย่าเกลียดกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิว นิษฐา" ประทับใจคำปรึกษา "ซันนี่" ถึงขั้นให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาว เจ้าตัวโต้อยู่ทุกโมเมนต์ที่เขาจีบกัน แต่ชมน่ารักทั้งคู่ เผยขำๆ เป็นเพื่อนเจ้าสาวครั้งแรก ชุดยังเป็นความลับอยู่ ยกมือไหว้ "พี่เบิร์ด" แต่งตัวเลียนแบบ โบ้ย "เอส คมกฤษ" สั่งมา อย่าเกลียดกัน
แค่คิดก็ฮาแล้ว อยู่ดีๆ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ก็มีรายชื่อเป็นเพื่อนเจ้าสาว "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" งานนี้เจ้าตัวเผยในงาน GQ MEN OF THE YEAR 2019 เพื่อมอบรางวัลแก่ผู้ทรงอิทธิพลในสาขาต่างๆ ณ DUKE AT THE ARTISAN’ ROYAL CLUB ชั้น 1 เกษร วิลเลจ ยอมรับว่าเป็นครั้งแรกที่ถูกเลือก ส่วนเรื่องชุดยังเป็นความลับอยู่

"ใช่ครับ ผมก็เพิ่งรู้ตัวตอนที่มิวบอก ปกติมันมีแต่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ใช่เหรอ ถ้าผู้ชายจะเป็นนี่ก็ไม่รู้จะทำยังไง อาจจะต้องสไบเฉียงมาหรือเปล่า หรือโจงกระเบนอันนี้ไม่รู้ ถามว่าได้ไปลองชุดไหม เขาแค่บอกว่าใส่ไซส์อะไรเท่านั้นเอง ออกมาอาจจะไปเอวลอยหรือเปล่าผมก็ไม่รู้ อันนี้ก็ต้องดูเอา ต้องรอดูใกล้ๆ ครับแต่ไว้ใจมิว แต่ยินดีไปร่วมงาน ปกติเคยเป็นแต่เพื่อนเจ้าบ่าวครับ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว"

"ตอนเขาบอกให้ผมเป็นเพื่อนเจ้าสาว ผมก็บอกว่ามันมีด้วยเหรอ ปกติใช่ไหม ถ้าปกติ ก็ได้ยินดีครับ ถามว่าต้องไปรับช่อดอกไม้จากเจ้าสาวไหม นั่นสิครับ แต่รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับ เขาอยากให้เราไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวเขา ก็รู้สึกดีใจมากครับ"

โต้อยู่ทุกโมเมนต์ที่เขาจีบกัน
"ผมก็อยู่บ้างครับ คือไม่รู้จะอธิบายยังไง เขาก็มีปรึกษา มีถาม ผมไม่รู้ว่าให้คำปรึกษาเขาได้ดีหรือเปล่า แค่พูดกับเขาไปในบางสิ่งบางอย่าง (เขาบอกว่าเป็นที่ปรึกษาที่ดี?) จริงเปล่าครับ พูดเป็นเล่นไป ผมไม่รู้อะไรเลยๆ (หัวเราะ) คือผมก็แค่พูดกลางๆ แล้วแต่เขาจะคิด เหมือนเพลงที่บอกว่า ปล่อยไปตามหัวใจ"

"ตอนเขาบอกให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว เขาพิมพ์มาบอกว่า พี่ซัน เดี๋ยวจะแต่งวันนี้ล็อกไว้เลยนะ เราก็บอกโอเคไปได้ แล้วมิวก็บอกว่าได้แต่ต้องมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยนะ แค่นั้นแหละ"

ไม่ใช่พ่อสื่อ เผยรู้จัก "ไฮโซเซนต์" หลังจากที่เขาคุยกันแล้ว เป็นคนน่ารักทั้งคู่
"ก็รู้จัก ตอนหลังจากที่เขาคุยกัน ก็เคยเจอ ถามว่าคิดไหมว่าเขาจะมาถึงจุดนี้กัน ผมไม่ค่อยได้คิดอะไรเท่าไหร่ แต่ยินดีด้วยครับ เขาเป็นคนน่ารักทั้งคู่ มิวเป็นคนนิสัยดี พูดจาดี ดูแลกันได้ดี ก็น่าจะเหมาะกัน ผมพูดเหมือนเป็นพ่อสื่อจริงๆ เลยนะเนี่ย แต่ผมไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเท่าไหร่"

"ถามว่าภูมิใจในตัวเองไหม ที่เขาให้เราเป็นที่ปรึกษาที่ดี ภูมิใจในตัวเองเลยเหรอครับ เดี๋ยวรอดูชุดผมก่อน ว่าแล้วรู้ว่าผมควรภูมิใจหรือเปล่า(หัวเราะ) ยังไม่เห็นชุดครับ เป็นความลับ แต่ว่าไม่ใช่ผมที่เป็นผู้ชายคนเดียวที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ยังมีนะครับประมาณ 2-3 คน"

ยกมือไหว้ขอโทษ "เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตน์" ไม่ตั้งใจเลียนแบบ แต่เจ้าบ่าว "เอส คมกฤษ ตรีวิมล" รีเควชมา เลยจัดให้ หวังว่าจะไม่เกลียดตน
"พี่เอส คมกฤษ เขาแต่งงาน แล้วเขาอยากให้มีโชว์นี้ด้วย ซึ่งเขาก็ให้ผมเป็นพี่เบิร์ด แล้วให้เลือกสองเพลงมาร้อง คือเขาชอบ และเขาเคยเห็นเราเล่นอะไรแบบนี้มาแล้ว ในงานแต่งงานของเขาครั้งหนึ่งในชีวิต เขาอยากให้มีโชว์แบบนี้มาอยู่ในงานของเขา แบบศิลปินคับคั่ง"

"ถามว่าเห็นตัวเองแล้วเป็นยังไง (ยกมือไหว้) ก็พี่เบิร์ดครับ ผมไม่ได้ตั้งใจอะไรเลย ผมชื่นชอบพี่เบิร์ดมาก พี่เอสบังคับผมจริงๆ เขี้ยวหายากมาก พยายามเอาลูกอมมาติดแล้ว มันก็ไม่อยู่ พยายามยัดไว้ทั้งคืน ฟีดแบ็กหลังจบโชว์ไม่รู้ครับ ก็หวังว่าเจ้าของงานจะมีความสุข และพี่เบิร์ดจะไม่เกลียดผม ผมหวังแค่นี้เลยครับ"

หาซื้อเสื้อผ้าที่สำเพ็งเอง
"เสื้อผ้าก็หาเอง หาซื้อที่สำเพ็ง ถามว่าคิดว่าเหมือนไหม ผมว่าไม่มีใครสามารถเหมือนพี่เบิร์ดได้ เพราะพี่เบิร์ดน่ารักมากเลยครับ และเก่งมาก ผมชื่นชมพี่เบิร์ดมากพี่เบิร์ดเป็นไอดอล เจอกันนะจ๊ะ (ทำเสียงแบบพี่เบิร์ด)”

"ผมไม่ได้ซ้อมเลยครับ จนพี่เอสด่าผมว่านี่ไม่ได้ซ้อมอะไรมาก่อนเลยเหรอ มาด้วยอินเนอร์ (หัวเราะ) โชว์นี้พี่เอสชอบมากเลยครับ เห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุขครับ จริงๆ เราแค่อยากมาร่วมงานปกติเลยครับ ไม่อยากขึ้นโชว์อะไรเลยครับ แต่ว่าก็ต้องทำครับ(หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...