xs
xsm
sm
md
lg

"สกาย" ลั่นไม่มีสาวใหญ่แอ๊ว เป็นคนดีพอแล้ว อยากลองเลวเพื่อความท้าทาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เกิดแล้วเกิดอีก "สกาย" ไอจีพุ่ง ยันไม่มีสาวใหญ่ไดเร็กมาแอ๊ว อ้อนอย่าเผานาวดาว อีก 40 ชีวิตยังอยู่ที่นี่ ไม่รู้คนเลิกติดตามเพราะไม่พอใจตอนจบ อนาคตอยากลองเลวบ้าง เพื่อความท้าทายเล่นละครได้รับฟีดแบ็กที่ดีทุกเรื่อง รวมทั้งละครเรื่องล่าสุด "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" ที่แม้คนจะไม่พอใจตอนจบ ที่ทานตะวัน รับบทโดย "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ตัดสินใจเลือก "หมอฉลาม" แสดงโดย "สกาย วงศ์รวี นทีธร" แทนรัก 15 ปีอย่าง "หมอเป้ง" แสดงโดย "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ถึงขั้นจะไปเผานาดาว อันไลก์เพจนาดาวกันเป็นแสน แต่ความน่ารักของหนุ่มสกายก็กินใจแฟนๆ แห่ติดตามไอจี พุ่งฉิวเลยทีเดียว โดยหนุ่มสกายเผยถึงกรณีที่คนอินถึงขั้นจะไปเผานาดาวว่า

"อยากให้ทุกคนใจเย็นๆ กันครับ ถ้าทุกคนเผานาดาว พวกเรากว่า 40 ชีวิต ที่เป็นนักแสดงในนาดาว เราจะไม่มีงานทำ ถามว่าเสียใจไหม ที่นางเอกเลือกเรา แต่ชาวเน็ตไม่เลือก ขนาดนั้นเลยหรือครับ ผมเป็นสกายครับ ผมไม่เสียใจ แต่ถ้าเป็นฉลามเขาคงเสียใจ ดีใจครับที่คนดูอิน แบ่งทีมกันชัดเจน เพราะจริงๆ แต่ล่ะคนก็แอดติจูดไม่เหมือนกันกับเรื่องความรัก บางคนก็จะแอดติจูดด้านเป้ง บางคนอาจจะแอดติจูดด้านฉลาม ทานตะวันเป็นใครก็ได้"

ทำเต็มที่แล้ว ไม่โฟกัส
"ผมรู้สึกว่าเราทำเต็มที่แล้ว ไม่ได้โฟกัสตรงนั้น ฉากจุ๊บพี่ใหม่ไม่หลายเทคครับ เพราะว่าซีนที่เราจูบจริง พยายามทำให้ใช้เวลาน้อยที่สุด เพราะเกรงใจพี่ๆ เขา ผมไม่เคยเขินครับ ไม่ได้เกรงใจพี่เต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) เลยไม่กล้าจูบเยอะ เพราะว่าพี่เต๋อเขามาบ่อย"

ไม่รู้แห่อันไลก์นาดาวเป็นแสน ถามเน็ตกากหรือเปล่า
"จริงหรือเปล่าครับ เขากดผิดหรือเปล่า หรือว่าเน็ตแฮงค์ หรือว่าเน็ตกาก ขอบคุณทุกคนที่อินแต่อย่าเพิ่งกดอันไลก์นะครับ เพื่อที่จะได้ตามข่าวสารของพวกเราชาว นาดาว บางกอก มีผลกระทบไหม อันนี้ยังไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เราทำงานในส่วนของเรา ยังไม่รู้ว่าหลังบ้านเป็นยังไงบ้าง แต่ทุกคนอย่างเพิ่งอัลฟอลนะครับ ยังมีโปรเจกต์ใหม่อีกเยอะ ก็อยากบอกฉลามว่านายสุดยอดมาก นายทำเต็มที่มาก"

ไม่เสียใจถูกด่า
"ไม่เสียใจ มันเป็นตัวละคร เพราะว่ามันก็ขึ้นอยู่กับความรู้สึก ขึ้นอยู่กับแอ็กชั่นของตัวละครว่าตอนนี้เขาทำอะไรบ้าง บางครั้งตัวละครอาจจะทำอะไรที่ไม่ถูกใจ ไม่ตรงกับทัศนคติของคนดู ก็เป็นไปได้ บางครั้งตัวละครก็ทำถูกใจของผู้ชมก็โอเค ซึ่งตอนจบเรารู้อยู่แล้ว แต่เขาก็มีไปถ่ายซ้อม แต่เราไม่รู้ว่าซีนไหน ไม่มีหลอกกันเอง ไม่ขนาดนั้น"

แฮปปี้ยอดไอจีพุ่ง ไม่มีใครไดเร็กมาแอ๊ว
"ก็ดีใจขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเรามากขึ้น เราก็อยากได้อยู่แล้วบทที่มันท้าทายเรา เราก็อยากจะกระโจนเข้าหามันอยู่แล้ว รอดูในอนาคต มีข้อความมาด่าว่าต่อยหมอเป้งทำไม ไม่มีใครมาแอ๊วผมเลย ผมไม่ค่อยมีเวลาอ่าน ทำธีสิสจบ ส่วนชีวีตจริงมีสาวใหญ่มาแอ๊วไหม ไม่รู้ ตอบไม่ถูกแล้วเนี่ย (หัวเราะ) ยังไม่มี ผมเพิ่ง 21 ปีเอง ถ้ามีอะไรบอกหมด ช่วงนี้ไม่มีใคร มีแต่แฟนคลับที่มาทุกงาน"

"หมอฉลามก็ทำให้โตขึ้นหลายอย่างนะ พอเราได้รับบทใหม่ๆ คาแรคเตอร์ใหม่ๆ มันทำให้เราโตขึ้นหมด เพราะว่าในชีวิตจริงเราอาจจะไม่เจอเหตุการณ์แบบที่คาแรคเตอร์เราได้รับ อย่างเรื่องนี้เราเป็นหมอ ก็จะได้เห็นมุมมองของการเป็นหมอ เราเป็นนักแสดงเราก็เจอประสบการณ์ในฐานะนักแสดง

อยากเล่นเป็นคนชั่ว
"อยากเป็นตัวเลว อยากเป็นคนชั่ว (หัวเราะ) รู้สึกว่าบทร้ายๆ เป็นบทที่ค่อนข้างท้าทายเหมือนกันเนอะ เหมือนเปลี่ยนแอดติจูดตัวละครไปเลย เรื่องที่ผ่านๆ มาเราก็เล่นแบบที่ดูเป็นคนดี อยากลองเล่นเป็นคนเลวเป็นคนไม่ดี มันก็น่าจะสนุกไปอีกแบบหนึ่ง"

กำลังโหลดความคิดเห็น...