xs
xsm
sm
md
lg

สุดจัด “เวียร์” รับโกหกรื่องนาฬิกา เพราะกลัว “เบลล่า” จบ! แอบบ่นทำไมต้องทำให้เหมือนแมวเหมียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์” เปิดหมด ซุ่มซื้อนาฬิกา แต่โกหก “เบลล่า” ว่ายืมเพื่อนมา ยอมรับว่ากลัว จบๆ แต่โบ้ยก็เหมือนฝ่ายหญิงซื้อกระเป๋านั่นแหละ เป็นการลงทุน บ่นถูกทำให้เหมือนแมวเหมียวถูกหวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ประจานกลางไอจีเบาๆ หลังอวดนาฬิกาหรูที่ซื้อมา แต่ก่อนหน้านี้บอกฝ่ายหญิงว่ายืมเพื่อนมาใส่ งานนี้ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เลยเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงาน รอบสื่อมวลชน “ดิวไปด้วยกันนะ” ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ มองว่าเป็นการลงทุน

“นาฬิกาซื้อเอง (เสียงสูง) คือบางทีเราซื้อของ มันแพง ก็บอกว่ายืมเพื่อนมาใส่เล่นๆ ก่อน หรือไปดูแล้วเพื่อนมีเยอะ ก็เอามาลองว่าเข้ากันเราไหม แต่จริงๆ ซื้อเองครับ ที่บอกว่ายืมเพื่อนมาก็กวนๆ ไป (หัวเราะ) แต่เขาก็มีกลิ่นๆ แหละว่าซื้ออีกแล้ว”

“เขาไม่ได้ควบคุมการใช้เงิน เขาสนับสนุน ด้วยความที่บางอย่างที่ผมซื้อ อย่างที่ดิน พวกที่มันสามารถเก็บและมีมูลค่า ผมก็มีไม่เยอะ บางทีมีก็เทรดไป ขาย เหมือนเราใช้ฟรี อาจจะซื้อมาราคาเท่านี้ แล้วขายไปเท่าที่เราซื้อมา น้องก็แฮปปี้ รู้สึกว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง เมื่อก่อนผมซื้อรถเยอะ พออะไรที่เป็นการลงทุนเขาสนับสนุน เพราะเขาก็แอบมีกระเป๋าเหมือนกัน ผมรู้ พอความจริงเปิดเผยเขาก็บอกว่า ว่าแล้ว

จริงๆ เรื่องแบบนี้ต่างคนต่างแนว อย่างผมเมื่อก่อนก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาต้องซื้อกระเป๋า เพราะผมไม่รู้ว่าจริงๆ มันก็คือการลงทุน เพราะบางทีผมเห็นเขาขายให้เพื่อนๆ หรือขายให้คนในกลุ่ม เขาก็ขายได้ในราคาที่ดี มันก็เหมือนกันกับเรา เขาก็ถามว่าทำไมพี่ชอบซื้อมอเตอร์ไซค์วินเทจ อ๋อ มันก็เหมือนกัน มันเป็นเรื่องของการลงทุน

ถามว่าต้องปรึกษาเขาไหม ถ้าเป็นของที่เรารู้สึกว่าเขาไม่รู้ข้อมูล เราก็จะซื้อก่อนแล้วค่อยบอกเขา แต่ถ้าอะไรที่เขาน่าจะรู้ว่าอะไรยังไง ขายดีหรือไม่ดี เราก็ต้องคุยกันก่อน ช่วยกันคิดว่าถ้าซื้อมาจะลงทุนได้ไหม (วางแผนอนาคต?) บางทีคิดคนเดียวมันก็สองหัวดีกว่าหัวเดียว”

รับกลัวฝ่ายหญิง จบๆ
“ฉายแววมีการควบคุมเรื่องการใช้เงิน บ้า ไม่มีทาง ไม่ๆ โนๆ ผมว่าเข้าใจ (หัวเราะ) ทำไมต้องทำให้ผมดูเป็นแมวเหมียวยังไงก็ไม่รู้ ก็ยอมรับว่ากลัว จบๆ ไป กลัว (หัวเราะ)”

ปัดรับเล่นหนังเพศทางเลือกถี่ๆ แต่ชอบเล่นหนังแนวนี้ และเล่นได้ทุกแนว อยากให้เปิดใจ
“ไม่ได้รับเพราะเป็นหนังแนวนี้หรือแนวอะไร ไม่ได้จำกัด ผมถือว่าหนัง LGBT หรือเพศทางเลือก หรือหนังรักแบบต่างๆ คือหนังที่สวยงาม ผมไม่ได้แบ่งแยกอะไร คนชอบผมเล่นหนังแนวนี้ก็ดีครับ แต่จริงๆ เรื่องนี้จะไม่เห็นผมแนวแบบนั้นนะ ไม่ติดภาพกับเรื่องเดิมแน่นอน เพราะมันจะมีพาร์ตต่างๆ ที่ผมพูดมากไม่ได้ แต่ถ้าคาดหวังว่าจะเห็นพี่เวียร์ ก็ให้รอดูดีกว่า ไม่อยากสปอยเยอะ และอยากให้เปิดใจดูภาพยนตร์ทุกๆ แนว ไม่อยากให้แบ่งแยกแนวนี้ดีหรือไม่ดี ชอบหรือไม่ชอบ อะไรที่คนไทยเป็นคนสร้างหรือทำขึ้นมาเราควรจะช่วยกันสนับสนุนครับ ต่อไปถ้ามีหนังแนวๆ นี้ติดต่อมาอีกก็รับได้หมดเลยครับ รับได้ทุกแนว เราอยากจะลองดู ท้าทายความสามารถของเรา หรือเป็นแนวทางที่เราไม่เคยเล่น ก็ได้หมดทุกบทบาทครับ

เป็นขวัญใจ LGBT ก็ขอบคุณครับ ที่ต้อนรับผมเป็นไอดอล ก็ดีครับ ผมก็ได้ทุกแนว ภาพยนตร์จะเล่นแนว LGBT ก็ได้ บทโหดก็ได้ คอมเมดี้ก็ได้ แอ็กชั่นก็ได้ ผมว่าทุกอย่างคือการแสดง คือสิ่งที่เราได้ฝึกฝน คนมองว่าแมสทุกตลาดก็ขอบคุณมากๆ จะไปทุกที่เลย (หัวเราะ)”


“ไม่กลัวติดภาพเลยครับ ถามว่าติดใจหรือเปล่า ถ้าผมติดใจก็คงแย่แล้วครับ เพราะผู้ชายแบบนี้ก็คงหาไม่ได้อีกแล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น...