xs
xsm
sm
md
lg

เรียลลิตี้ญี่ปุ่นไปไกล จัดแฟนคลับกับดารานอนร่วมเตียงตั้งแต่เจอครั้งแรก ทำชาวจีนรับไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แม้ว่าจะเป็นรายการเรียลลิตี้ที่เหมือนสานฝันแฟนคลับกับการจับคนธรรมดาให้มาอยู่บ้านเดียวกับคนดังพร้อมกับนอนร่วมเตียงเดียวกันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ งานนี้สาวๆญี่ปุ่นดูจะฟินสุดๆ แต่ทางฝั่งคนจีนดูจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่

รายการ Double Bed (ダブルベッド ) เป็นรายการเรียลลิตีใหม่ของ TBS สถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่น โดยออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา

ในรายการได้มีการเชิญคนดังให้มาใช้ชีวิตอยู่ร่วมบ้านเดียวกับคนธรรมดาที่ยังไม่มีชื่อเสียง ซึ่งทั้งคู่ไม่เคยพบกันมาก่อน แต่ต้องมากิน-นอนใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นเวลา 7 วันแถมยังต้องนอนบนเตียงเดียวกันอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการถ่ายทำครั้งนี้จะมีการติดตั้งกล้องไว้รอบๆอพาร์ทเมนต์ที่พัก ( ยกเว้นที่ห้องน้ำ ) เพื่อคอยดูพฤติกรรมของทั้งคู่ตลอด 7 วันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่งตอนแรกของรายการ ได้นักแสดงญี่ปุ่น อัตสึชิโร อินูคาอิ วัย 25 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักจากเรื่อง Karmen Rider และ หลงม่งรั๋ว สาวชาวจีน มาเข้าร่วมรายการ พร้อมกับชมชีวิตของทั้งคู่ที่ต้องใช้ชีวิตด้วยกัน ทำกับข้าวด้วยกัน และเข้านอนบนเตียงเดียวกัน

แม้ว่างานนี้ผู้ชมชาวญี่ปุ่นจะออกอาการฟินกับการแสดงออกต่อกันของ หลงม่งรั๋ว และ นักแสดงหนุ่ม แต่ผู้ชมจากฝั่งจีนบ้านเกิดของ ม่งรั๋ว ดูจะไม่ร่วมฟินด้วยแต่อย่างใด

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่รายการจัดให้ทั้งคู่ต้องนอนร่วมเตียงเดียวกันนับเป็นประเด็นใหญ่ ที่ทำเอาพวกชาวเน็ตจีนหัวโบราณถึงกับรับไม่ได้ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาผ่านทาง Weibo โดยระบุว่า

“ถ้าเป็นที่เมืองจีน คนที่ไม่มีชื่อเสียงคงโดนสาปแช่งไปจนตาย แล้วถ้าฉันต้องมาเห็นไอดอลของฉันมานอนร่วมเตียงกับหญิงอื่นตั้ง 7 วัน ฉันคงหัวใจวายตายแน่”

“ฉันไม่เข้าใจเลยว่าคนญี่ปุ่นคิดอะไรอยู่ พวกเขาถึงขั้นนอนเตียงเดียวกันเลยนะ หรือว่าบางทีฉันอาจจริงจังเกินเหตุ”


ขณะเดียวกัน ยังมีคนมาแสดงความสงสัยด้วยว่า ทำไมทางรายการถึงบอกว่า หลงม่งรั๋ว เป็นแค่สาวชาวบ้านธรรมดา ทั้งๆที่เธอก็เป็นคนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอยู่บ้างในเมืองจีน แม้ว่าจะไม่โด่งดังมาก และยังมีผลงานที่ญี่ปุ่นมาแล้ว

“หลงม่งรั๋ว ไม่ใช่สาวบ้านๆนะ เธอเซ็นสัญญากับทาง Avex และเคยเล่นละครของญี่ปุ่นมาก่อน แถมเธอยังโปรโมทตัวเองว่าเป็น กั๊กคี่ เวอร์ชันจีน ( อารากาคิ ยูอิ ) อยู่ตลอดด้วย”

รายงานระบุว่า หลงม่งรั๋ว เป็นสาวชาวจีนจากหูหนาน ที่ชนะรายการโชว์ความสามารถของจีนอย่าง Cinderella เมื่อปี 2014 และเธอเพิ่งมีผลงานโฆษณาและแสดงละครญี่ปุ่น รวมไปถึงถ่ายแบบกราเวียร์และเดบิวต์ CD ที่ญี่ปุ่นได้ไม่นาน โดยใช้ชื่อเปิดตัวในวงการเจป็อปว่า รอน มอนโรว
กำลังโหลดความคิดเห็น...