xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 7HD แถลงคอนเสิร์ต “7HD Charity Concert รักคือการให้” ทัพนักแสดง – ศิลปินพร้อมโชว์ 10 ธ.ค. นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง 7HD จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ณ บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมี ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้ร่วมแถลงข่าว พร้อมบอกเล่าวัตถุประสงค์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมทั้ง คุณสุเนตร แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการด้านพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ร่วมรับฟังการแถลงข่าว บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ โดยมี ทับทิม–อัญรินทร์ และ กาย - สวิตต์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ และมีตัวแทนนักแสดงที่ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นำทีมโดย อ๋อม - อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม - กฤตฤทธิ์, แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม - พิมประภา มาร่วมพูดคุย บอกเล่าถึงการเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมโชว์พิเศษเรียกน้ำย่อยเบา ๆ โดย อ๋อม มาในบทเพลงสุดซึ้ง “คนสุดท้าย” ต่อด้วย “มิกค์” และ “พิม” ในเพลงฟังสบายๆ “ลาลาลอย” ทั้งนี้ 7HD Charity Concert รักคือการให้ จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ช่อง 7HD ได้ทำหน้าที่สถานีโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศ ซึ่งนอกจากการทำหน้าที่สื่อมวลชน ในการถ่ายทอดสาระ ความรู้ และความบันเทิง ผลิตผลงานที่มีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนแล้ว ช่อง 7 ยังมีนโยบายสำคัญในการช่วยเหลือสังคม ผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ มาโดยตลอด โดยในช่วงปลายปีนี้ วันที่ 10 ธันวาคม เราจะจัดคอนเสิร์ตการกุศลภายใต้ชื่อ “7HD Charity Concert รักคือการให้” เพื่อสร้างความสุขส่งท้ายปี มอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ชม ตลอดจนพันธมิตรของสถานีฯ ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกโดยนักแสดงของช่อง 7HD นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีความพิเศษจากศิลปินรับเชิญมากมาย ที่ยินดีมาร่วมกันทำกิจกรรมการกุศล ซึ่งเราจะนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยและเด็กพิการแต่กำเนิดจำนวนมากที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ช่อง 7HD มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม และขอขอบคุณผู้ชม ผู้สนับสนุน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นสาธารณะประโยชน์ครั้งนี้ด้วยค่ะ”

ด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ ตัวแทนนักแสดงได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับ ในการเป็นหนึ่งในตัวแทนของนักแสดงช่อง 7HD ที่มีโอกาสร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะนอกจากจะเป็นการมอบความสุขเพื่อขอบคุณแฟน ๆ ของช่องแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ทุกคนจะได้ร่วมทำบุญไปพร้อมกันอีกด้วย อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุก และมีความสุขไปกับคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert ๑รักคือการให้ พร้อมกันนะครับ”

คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ครั้งนี้ได้รวมทัพนักแสดงจากช่อง 7HD กว่า 30 ชีวิต และยังมีศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ จินตหรา พูนลาภ, เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์
กิจกรรมเริ่ม 11.00 น. / คอนเสิร์ตเริ่ม 17.00 น. รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย “บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก” บัตรราคา 700/ 1,000/ 1,200/ 1,500/ 2,000/ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วย และเด็กพิการแต่กำเนิดทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสให้เด็กที่เจ็บป่วยได้เข้าถึงการรักษา และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #รักคือการให้ #Ch7HD #ช่อง7HD


กำลังโหลดความคิดเห็น