xs
xsm
sm
md
lg

น้ำตาท่วม! “เบนซ์-โปเต้” กอดคอตกรอบ เวที “Superboy Project”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Last Solo Show ครั้งสุดท้าย ของ 12 Boys บนเวที “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอยโปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) กับ Live Concert ที่ 12 Boys ต้องมาโชว์เดี่ยวอีกครั้งในสัปดาห์ที่ 5 เพื่อลุ้นเป็น 10 Boys กับการคว้าโอกาสสุดท้าย จัดหนัก ร้อง เต้น งัดทุกกระบวนท่า หวังคว้าใจคนดูทั้งประเทศ ซึ่งในสัปดาห์นี้ 2 Boys ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุดจะต้องถูกคัดออกจากรายการทันที นั่นก็คือ B3 เบนซ์ กมลวัทน์ เกิดปัญญา และ B5 โปเต้ ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์

2 Hunter นักปั้นซุป’ตาร์โกอินเตอร์ โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter และ พชร์ อานนท์ แท็คทีม Guest Hunter นักแสดงเจ้าบ่าวป้ายแดง “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ร่วมคอมเมนต์เดือด ฟาก Professional team ครูต้า วิทวัส สังสะกิจ, ครูฟ้าใส ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ พร้อมทีมครูสอนเต้นจากสถาบัน TCG ENTERTAINMENT ลุ้นผลงานโชว์เดี่ยว 12 Boys หนักมาก ใครตกรอบก็เสียใจเป็นธรรมดา

ก่อนเข้าช่วงการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ที่ต้องเปิดเวทีด้วยการแสดงจาก 5 Boys ผู้ได้คะแนนโหวตกรุ๊ปสูงสุดประจำสัปดาห์ในเพลง Superboy ซึ่งสัปดาห์นี้ B1 แบงก์, B3 เบนซ์, B4 โบนัส, B8 กาด และ B11 กราฟิค ได้มีโอกาสทำโชว์ออกสเต็ป ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอลล์ 3 (ชั้น 2)

เปิดโชว์แรก จาก B9 เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์ หนุ่มลูกครึ่งที่มีหัวใจนักสู้กับการถูกขังห้องเย็น 2 สัปดาห์ แต่ไม่ทำให้เขาท้อ กลับใส่สุดพลัง ทำโชว์เพลง หลวงพี่ 4G โดนใจคนดู เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ จากนั้นหนุ่มใต้หนึ่งเดียวบนเวทีนี้ B3 เบนซ์ กมลวัทน์ เกิดปัญญา ขอมาอ้อนแฟนคลับด้วยเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ... แต่ยังไม่วายโชว์ลีลาสุดกวนตามแบบฉบับหนุ่มสายเอ็นเตอร์เทน ตามด้วย B7 จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์ ก็ไม่น้อยหน้าขออ้อนสาวกตัวเล็กของเนียร์ ในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ใจละลายกันเป็นแถว ก่อนจะเปลี่ยนฟีลมาฟังเพลงร็อกสไตล์หนุ่มเหนือ B5 โปเต้ ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์ กับเพลง แบบไหนที่เธอรัก

ด้านหนุ่มน้อยสายคิวต์ ขี้เล่น อารมณ์ดี B11 กราฟิค รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ กลัวไม่ได้โอกาสไปต่อ เลยขอจัดเพลง ห้ามทิ้ง มาตอกย้ำคนดูว่าอยากให้อยู่ต่อต้องกดโหวตรัวๆ ส่วนหนุ่มนักยิ้มจิ้มแก้ม B4 โบนัส ธนเดช ดีสีสุข ขอโชว์ความสตรองปล่อยสเต็ปแดนซ์ในเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง สนุกกันต่อกับเพลง คุณและคุณเท่านั้น ที่เจ้าแบงค์กล้วยหอม B2 แบงค์ ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ งัดลีลาร้อง เต้น แบบจัดเต็ม

พอๆ กับหนุ่มเหนือวัยใส อารมณ์ดี B8 กาด กาด พลอยสุภา ที่ไม่อยากพลาดโอกาส เลยขอโชว์เพลง คนถูกทิ้ง ขอสื่ออารมณ์ว่าคนถูกทิ้งมันแย่แค่ไหน ฟาก B12 ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย คนคิวต์ประจำเวที ขอฉีกลุกน่ารัก มาชวนคนดูกระโดดในเพลง อย่างน้อย ส่วนหนุ่มอีสานเจ้าของฉายาผู้บ่าวเท้าไฟ B1 แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุก ขอชวนแฟนๆ มาทำซึ้งในเพลง PLEASE ต่อด้วยหนุ่มตี๋ คนอีสานสุดหล่อ B6 เจ็ท เจษฎากร บัณฑิต ขอโชว์เพลง เธอยัง ปิดท้ายน้องเล็กของเวทีนี้ กับหนุ่มเหนือ อารมณ์ดี B10 ตั๋ง วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง ที่ความสามารถไม่น้อยเหมือนอายุ ที่ขอทำตามฝัน ตอกย้ำพลังศรัทธาในใจกับเพลง ความเชื่อ ปิดท้ายโชว์ 12 Boys ได้อย่างสวยงาม

มาถึงช่วงการประกาศผลโหวตกรุ๊ปบอยแบนด์ 5 Boys ที่ถูกโหวตให้เป็น SBFIVE Gen2 ในฝันมากที่สุด ซึ่งในสัปดาห์นี้คือ B1 แบงก์, B2 แบงค์, B6 เจ็ท, B7 จูเนียร์ และ B12 ภณ และเวลาบีบคั้นหัวใจกับการประกาศผล 2 Boys ที่ต้องออกจากรายการมาถึง เมื่อพิธีกรดำเนินรายการ คิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ประกาศว่า B3 เบนซ์ กมลวัทน์ เกิดปัญญา และ B5 โปเต้ ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์ ไม่ได้รับโอกาสให้ไปต่อ และต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านทันที ทั้ง 2 Boys ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางเวที ทำเอา 10 Boys ที่เหลือรีบวิ่งเข้ามากอดเพื่อให้กำลังใจทั้ง 2 Boys นับเป็นวินาทีที่เศร้าที่สุดในรายการ

โดย B3 เบนซ์ ตัวแทนหนุ่มใต้หนึ่งเดียวในการแข่งขันครั้งนี้ เผยความรู้สึกสั้นๆ ว่า “ขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ผม และฝากโหวตเพื่อนๆ ที่อยู่ในรายการนี้ต่อด้วยนะครับ” ด้านหนุ่มเหนือ B5 โปเต้ ก็เผยความรู้สึกที่ไม่ได้โอกาสไปต่อว่า “ขอบคุณทุกคะแนนโหวต ไม่เสียใจเลยครับ เพราะผมทำเต็มที่แล้ว ขอให้ทุกคนสนุกกับรายการต่อไปนะครับ”

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ในสัปดาห์ที่ 6 พบการแข่งขันที่ทวีคูณความสนุก ด้วยการแบ่ง 10 Boys ออกเป็น 2 ทีม ระหว่างทีม A และ ทีม B ที่จะมาแบทเทิลกันให้เวทีระอุ ทีมใคร? หรือ Boy คนไหน? จะทำโชว์ออกมาโดนใจคุณผู้ชมมากที่สุด อย่าลืมติดตามชม “Superboy Project Presented by GSB” ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และถ้าคุณไม่อยากพลาด! ช่วงสำคัญของ 10 Boys สุดท้าย สามารถเข้าไปกดไลค์ Facebook Fanpage : Superboy Project เพื่อตามติดชีวิต 10 Boys ที่จะมาเรียนร้อง เรียนเต้น เรียนการแสดง กับ Professional Team ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.30 น. เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ทุกวันพุธกลางสัปดาห์พบกับการเล่นเกมทำนายใจ พร้อมร่วมลุ้นว่าใครจะถูกโหวตให้เป็นบอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ในฝันของ 10 Boys ได้ตั้งแต่เวลา 19.00 - 21.00 น. ผ่านทาง YouTube และ Facebook : Superboy Project

กำลังโหลดความคิดเห็น...