xs
xsm
sm
md
lg

"นัท" ยันคบ "ชิงชิง" บอกอีกฝ่ายรับพูดผิดเรื่อง "เบลล่า" เผยพี่ "เวียร์" ลั่นเดี๋ยวเฮียเคลียร์เอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้วสำหรับข่าวคราวของนักแสดงหญิง "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" กรณีถูกโยงเป็นกิ๊กพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" หลังจากแฟนสาวตัวจริงอย่าง "เบลล่า ราณี แคมเปน" ออกมาให้สัมภาษณ์ในข้อเท็จจริงที่ไม่ตรงกันกับนางเอกรุ่นน้อง

อ่านข่าวประกอบ
- แหกจ้า "เบลล่า" ตอบหักหน้า "ชิงชิง" ไม่เคยออกทริป ไม่เคยคุยด้วย แต่ละคนต้องรู้อะไรควรไม่ควร อื้อหือ!

- "ชิงชิง" ช็อกนิดหน่อย ถูกถล่มยับ เคลียร์ชัด ไม่ใช่กิ๊ก "เวียร์" ไม่ใช่แฟน "นัท อติรุจ"

- ส่องความน่ารักพร้อมทำความรู้จักสาว "ชิงชิง" หลังถูกลือเป็นกิ๊ก "เวียร์"

ทั้งนี้ว่ากันว่าสาเหตุที่ทำให้นางเอกคนดังอย่าง "เบลล่า" ต้องออกมาให้สัมภาษณ์ที่เหมือนมีนัยนั้นก็เพราะไม่พอใจที่ตัวของนักแสดงรุ่นน้องมีการโพสต์ข้อความในเชิงทำตัวสนิทสนมกับแฟนหนุ่มของเธอในหลายๆ ครั้งนั่นเอง

ด้านอีกหนึ่งคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ก็คือหนุ่ม "นัท อติรุจ" ที่มีข่าวว่าเป็นหวานใจตัวจริงของ "ชิงชิง" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" โดยระบุว่าตนกำลังคุยกับนักแสดงสาวอยู่จริง

โดยเจ้าตัวเผยว่าได้แอบชอบอีกฝ่ายมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่เพิ่งจะบอกไปเมื่อไม่นานมานี้ ส่วนสถานะตอนนี้ก็คือเป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก และจากนี้ก็จะคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ได้บอกว่าหลังการให้สัมภาษณ์สาว "ชิงชิง" อีกฝ่ายได้มาบอกกับตนแล้วว่าพูดผิดไป ก่อนยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดหนุ่มเวียร์ก็รับรู้แล้ว และยังบอกด้วยว่าเดี๋ยวเฮียเคลียร์เอง

"สัมภาษณ์เสร็จน้องก็ได้พูดคุยกับผมว่าเนี่ยผิดไปประโยคนึงจริง ว่าแบบเอ๊ย น้องก็บอกว่าไปกันทุกคนน่ะค่ะ ใช่มั้ย น้องก็แบบหูย หนูก็ผิดจริงๆ อะไรอย่างนี้ เราก็แบบเออ ใจเย็นๆ แล้วก็เลยไปถามพี่เวียร์ ทางพี่เวียร์ก็ เฮ้ย สบายๆ ใจเย็นๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้ จริงๆ แล้วไม่มีอะไรครับ น้องก็ชื่นชอบพี่เบลล่าอยู่แล้ว แล้วก็ชื่นชอบในตัวของพี่เวียร์ด้วย"

มีรายงานว่าสำหรับคนกลางอย่างหนุ่มเวียร์นั้นเจ้าตัวเตรียมที่จะเปิดใจถึงเรื่องนี้ในวันที่ 13 กันยายนนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...