xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "ชิงชิง" ช็อกนิดหน่อย ถูกถล่มยับ เคลียร์ชัด ไม่ใช่กิ๊ก "เวียร์" ไม่ใช่แฟน "นัท อติรุจ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ชิงชิง คริษฐา" เปิดใจทั้งช็อกทั้งตลก ถูกโยงกิ๊ก "พี่เวียร์" ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ ขอโทษทุกคนที่ตกเป็นข่าวด้วย แจงไฮไลต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์เป็นพี่เวียร์ เพราะฝ่ายชายอวยพรเป็นคนแรก ลั่นไม่ใช่แฟน "นัท อติรุจ" แค่พี่ที่สนิทกัน

ใครไม่รู้จัก ก็ได้รู้จักกันก็คราวนี้ สำหรับดาราสาว "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" กรณีถูกเพจดังโยงว่าเป็นกิ๊ก "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ทั้งที่ฝ่ายชายประกาศหวาน "เบลล่า ราณี แคมเปน" ถึงขั้นลงรูปตามหลังหนุ่มเวียร์ถี่ๆ เพื่อประกาศการมีตัวตน ก่อนโซเชียลจะช่วยกันขุดแหลกว่าข่าวดังกล่าวไม่จริง เพราะแท้จริงแล้ว สาวชิงชิงเป็นแฟนเพื่อนดาราร่วมก๊วนบิ๊กไบค์อย่าง "นัท อติรุจ"

ล่าสุดสาวชิงชิงได้มีโอกาสเคลียร์เรื่องดังกล่าว ระหว่างมาร่วมงานรพ.ศิริราช ม. มหิดล จัดแถลงข่าว 24 ก.ย. วันมหิดลรวมพลังแห่งการให้เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส ณ หองประชุมราชแพทยาลัย รพ. ศิริราช ยันเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง

"จริงๆ ก็ตามข่าวนะคะ หนูไม่ได้รู้สึกอะไร แล้วก็ถามพี่ๆ ที่ไปร่วมทริปกันก็ไม่ได้มีใครซีเรียสอะไร มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่าค่ะ เรื่องถูกโยงภาพจริง ๆ ต้องขอโทษพี่เวียร์ พี่เบล พี่นัท และทุก ๆ คนที่ถูกเกี่ยวโยงกับเรื่องนี้นะคะ ก็ขอโทษจริงๆ ค่ะ ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ปกติก็ไปกับแก๊งพี่เวียร์เรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาสค่ะ ซึ่งพี่เบลล่าก็ไปด้วยกันหมดค่ะ"

ไม่คิดว่าจะถูกจับภาพมาเปรียบเทียบกัน ลั่นถ้ารู้จะไม่ลง ช็อกถูกคนถล่ม
"ไม่คิดค่ะ จริงๆ ถ้ารู้ว่าเป็นประเด็นก็คงไม่ลงค่ะ หลังเป็นข่าวก็ได้คุยกับพี่เขาค่ะ เขาก็บอกว่าตอบไปตามความจริงเลย ทุกคนก็ชิลกันอยู่แล้ว จริงๆ พี่ทุกคนเป็นห่วงหนู เพราะหนูเป็นน้องเล็กสุดในกลุ่ม เขาก็กลัว เพราะเป็นการมาตอบสื่อครั้งแรกค่ะ เรื่องโดนด่ายับตอนที่โดนไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเราก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด ก็พยายามที่จะไม่เสพเยอะ เพราะว่าเดี๋ยวเราจะนอยด์เอง เรื่องคนถล่ม หนูตามอ่านน้อยมากเลยจริงๆ ไม่ค่อยได้อ่าน แต่ก็ช็อกอยู่ค่ะ"

พูดความจริงแล้วสบายใจขึ้น
"ดีขึ้นค่ะ ก็ตื่นเต้นค่ะ ถามว่าเตรียมตัวตอบยังไง ไม่ได้เตรียมตัวอะไร ก็พยายามตอบตามที่เรารู้ และก็พูดความจริงแค่นั้นค่ะ"

ยันตอนนี้ไม่ได้คบ "นัท อติรุจ" เป็นพี่ที่สนิทมากคนหนึ่ง
"พี่นัทเป็นพี่ที่สนิทมากค่ะ เพราะว่าเราปรึกษาเขาในทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องงาน เรื่องส่วนตัวเราก็ปรึกษาพี่เขาบ้าง เพราะหนูคิดว่าการที่เราเพิ่งเข้าวงการ เรามารุ่นพี่คนหนึ่งที่สนิทใจ ที่สามารถคุยได้ ยังดีกว่าเราตัดสินใจคนเดียว ถามว่าเราคบหากันไหม ไม่ค่ะ ตอนนี้ไม่ได้คบกันค่ะ แต่ก็ถือเป็นพี่ที่สนิทกันมากคนหนึ่งค่ะ เล่นละครด้วยกันตั้งแต่เรื่องนายฮ้อยทมิฬค่ะ แล้วก็มีรับเชิญด้วยกัน นักสู้สะท้านฟ้าค่ะ ถามว่าเขาให้กำลังใจยังไง จริงๆ ทุกคนก็บอกให้หนูสู้ๆ เขาก็บอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ต้องไปเกร็ง ไม่ต้องไปกลัว"

"เพื่อนๆ ที่ช่อง 7 ให้กำลังใจกันเยอะเลยค่ะ จริงๆ ทุกคนกลัวหนูเครียด มาเกิดเหตุการณ์ดรามา ก็เรื่องใหญ่อยู่นะ เขาก็กลัวว่าจะรับมือได้หรือเปล่า โอเคไหม ก็ครั้งแรกที่โดนข่าวแรงแบบนี้เลยค่ะ ที่โดนข่าวที่ไม่ใช่ข่าวการศึกษา(หัวเราะ)"

รับดังขึ้นเป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่อยากดังกับเรื่องแบบนี้
"ก็ถือว่าเป็นอะไรที่เหมือนก็ดีนะคะ แต่ถ้าไม่มีเรื่องแบบนี้จะโอเคกว่า ส่วนที่คนมองว่าเกาะกระแสพี่เวียร์พี่เบลล่า ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่าพวกหนู เอาแค่แก๊งรู้อยู่แล้วว่าความจริงเป็นยังไง หนูว่าแค่เราเข้าใจกันก็พอแล้ว เราไม่ได้จำเป็นที่จะต้องให้ทุกคนที่บางทีอาจจะไม่รู้จักเราจริงๆ มาเข้าใจเราทุกคน หนูไปบังคับความคิดใครไม่ได้ค่ะ"

ทริปต่อไปกับพี่เวียร์จะระวังตัวขึ้น
"เนี่ย หนูก็คิดอยู่ เพราะรูปเก่าหนูยังลงไม่หมดเลย (หัวเราะ) หนูว่าก็จะต้องระวังตัวมากขึ้น"

แจงไฮไลต์ในไอจีเป็นคลิปอวยพรวันเกิดมีพี่เวียร์เป็นคนแรกเพราะเขาส่งมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์คนแรก
"คือหนูลงตามที่มีคนส่งมาให้เลย คือที่แฮปปี้เบิร์ธเดย์มีพี่เวียร์ขึ้นมาคนแรก คือพี่เวียร์ส่งมาให้หนูคนแรก คือเป็นวันเกิดหนูจริงๆ แล้วพี่ข้าวตูกับพี่ปลั๊กตามมา วันที่ 18 ก.ค. แล้วก็จะมีพี่แอฟ ทักษอร และพี่ปุ๊กลุก อันนี้เขามาแฮปปี้เบิร์ธเดย์หนูวันที่ 19 ก.ค. ค่ะ อันนี้ลงตามที่มีคนส่งมาให้เลย ได้เคลียร์ก็สบายใจขึ้นค่ะ แล้วก็ออกมาพูดตามที่คนเขาอยากรู้"

ใช้ชีวิตปกติต่อไป
"จริงๆ หนูว่า เราก็คงใช้ชีวิตตามปกติค่ะ ไม่ใช่ขนาดว่าเราลงรูปไม่ได้เลย เราคิดเยอะ อย่างนั้นมันก็ไม่เป็นตัวเอง หนูว่าการเป็นตัวเองทำให้คนรู้จักเราที่เราเป็นเรา กับข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้เสียในค่ะ"

เปิดใจยังไม่มีแฟน พี่ๆ ในแก๊งคอยสกรีนให้
"ยังไม่ได้มีค่ะ ไม่มีเลย ก็เนี่ยแหละ พี่ๆ เขาก็คอยสกรีนให้อยู่ค่ะ บางทีเรามีคนเข้ามา พี่ๆ เขาก็จะแบบเป็นยังไง เขาคุยกับเรายังไง โอเคไหม โอเคหรือเปล่าเนี่ย ถ้าไม่โอเคบอกเลยนะ เขาก็ช่วย คือทุกคนคอยซัปพอร์ตอยู่แล้วค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...