xs
xsm
sm
md
lg

แหกจ้า "เบลล่า" ตอบหักหน้า "ชิงชิง" ไม่เคยออกทริป ไม่เคยคุยด้วย แต่ละคนต้องรู้อะไรควรไม่ควร อื้อหือ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอาแล้วไง "เบลล่า" เปิดใจไม่เคยเจอ "ชิงชิง" ไม่เคยคุย ไม่เคยร่วมทริป ไม่ติดใจ ถาม "เวียร์" นิดหน่อย เชื่อฝ่ายชายวางตัวอยู่ในจุดที่เหมาะสม แต่ละคนต้องรู้อะไรควรไม่ควร แซบมาก
เรียกว่าดรามาหนักมาก สำหรับกรณีความรัก "เบลล่า ราณี แคมเปน" กับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ว่ากำลังถูกเขย่าต้นรัก โดยสาว "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" หรือเปล่า หลังฝ่ายหญิงถูกแฉสนั่นว่าลงภาพตามหลังหนุ่มเวียร์ในมุมเดียวกัน แม้ต่อมา สาวชิงชิงจะเผยว่าไม่มีซัมติงกัน และทริปที่ตนไปด้วย ก็มีสาวเบลล่าร่วมด้วย แต่วันนี้ดูเหมือนคดีจะพลิกซะแล้ว หลังจากที่เบลล่าออกมาเผยว่าไม่เคยเจอสาวชิงชิง และไม่เคยร่วมทริป อูยยย

"ตอนที่รู้เรื่องทุกอย่างมันก็สรุปหมดแล้วค่ะ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ถามว่ารู้ไหมน้องเขาโดนด่าเละ เบลก็ไม่รู้นะคะ เพราะตัวเบลเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง"

ลั่นไม่ติดใจ ถามเวียร์ เฉพาะที่เป็นข่าว
"เบลได้ถามแค่เฉพาะเรื่องที่เป็นข่าวค่ะ เพราะอย่างที่บอกทุกอย่างมันสรุปเร็วจริงๆ เหมือนมันมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้วเบลก็เลยไม่ได้ถามอะไรมาก ไม่ทันด้วยตกใจเลยด้วยซ้ำ พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมากนะคะ ก็บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น"

"เบลไม่ได้ติดใจอะไรเลยค่ะ เพราะเอาจริงๆ ข่าวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเบลน้อยมาก เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเบลเลย ถามว่าเชื่อใจพี่เวียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ไหม ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ"

เชื่อเวียร์วางตัวในจุดที่เหมาะสม ไม่คิดว่าจะกระทบความสัมพันธ์
"เบลไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยค่ะ ไม่ได้ใส่ใจ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนจับภาพโยงโน่นนี่นั่น คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว"

ลั่นแต่ละคนต้องรู้ว่าควรหรือไม่ควร
"ถามว่าต้องให้เขาเว้นระยะห่างกันไหม ความจริงแล้วเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ (ที่ผ่านมาเวียร์พยายามทำให้เราเชื่อใจยังไงบ้าง?) สำหรับเบลก็คือเหมือนทุกอย่าง เป็นไปตามสเต็ป เป็นไปตามเวลา ไม่ต้องใช้คำว่าพยายามจะต้องทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวเอง"

ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอ "ชิงชิง" ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน
"ไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุย ไม่เคยเจอค่ะ ไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน ส่วนที่ทวิตเตอร์ถล่มเขาแทนเรา เบลไม่ได้อ่านเลยค่ะ เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ขอโทษจริงๆ เบลก็ไม่ได้ไปตามอ่านอะไรค่ะ เลยไม่รู้ว่าโดนมากน้อยขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์คนอื่นสักเท่าไหร่ ถามว่าเราเครียดไหม เพราะพี่เวียร์เหมือนจะซีเรียส เราชิลค่ะ"

ยันไม่เคยเจอ ไม่เคยออกทริปด้วย เป็นแฟนคลับหรือไม่ ไม่ได้สนใจ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ
"ไม่เคย (เขาบอกว่าเคยไปออกทริปด้วยกัน?) ไม่มีค่ะ ถ้าไปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา ส่วนน้องเขาเป็นแฟนคลับไหม ไม่ได้สนใจ เราไม่ได้ตามดู ส่วนที่ชาวเน็ตเดือดร้อนแทน จริงเหรอคะ เอาเป็นว่าขอบคุณแล้วกันกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆ ข้อความ สำหรับทุกๆ กำลังใจที่ให้เบลละกัน เบลสบายดี (หัวเราะ) ถามว่ารักยังแฮปปี้ไหม ค่ะ (ยิ้ม)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...