xs
xsm
sm
md
lg

สรุปดรามานางงาม 2 เวที : งานนี้ใครหวังดี ใครตีกิน?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องของเรื่องมันเริ่มจากกรณีที่ "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" ซึ่งในตอนนั้นอยู่ในสถานะผู้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้มีการแชร์ภาพ FIT - FAT ระหว่าง "คลารา โซซา" มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 กับ "แคทริโอนา เกรย์" เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ออกมา

เรื่องนี้กลายเป็นที่วิจารณ์มากมาย เพราะหลายคนมองว่าผู้ที่ทำภาพดังกล่าวขึ้นมานั้นมีเจตนาที่จะจงใจเหยียดในเรื่องรูปร่างของเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์นั่นเอง

ทั้งนี้ในเวลาต่อมาทางด้าน "โกโก้ อารยะ" ก็ได้ออกมาให้ข่าวทำนองว่า "ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม" ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันในรายการเดอะเฟซ The Face Thailand Season 2 ได้โทรมาหาเธอประมาณเที่ยงของวันที่ 5 กรกฎาคม โดยมีเนื้อหาใจความสรุปว่าอีกฝ่ายได้ต่อว่าเธอและอยากให้เธอขอโทษในสิ่งที่ทำไป

โดยหนึ่งในเนื้อหาจากการมให้สัมภาษณ์ที่กลายเป็นประเด็นต่อมาก็คือ..."เค้าบอกอีกว่า โกโก้คิดว่าหลังจากการประกวด ชีวิตโกโก้จะไปได้ไกลแค่ไหน ตอนนี้พี่เกดคิดว่าโกโก้ไม่ได้หรอก (หมายถึงไม่ได้ที่ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019) โกโก้ก็หน้าเสีย เราตั้งใจมากๆ เป้าหมายของเราก็คือที่ 1 ทุกๆ วันเราก็ตั้งใจจะทำให้ดีเนอะ"

"เค้าบอกอีกว่า พี่เกดคิดว่าพี่ณวัฒน์ ไม่ให้มงเธอหรอก หนูรู้ไว้ด้วย อู๊ย! หนูน้ำตาจะไหล เราตั้งใจถ้าเราชนะใจทุกคน ทำไมเราจะไม่ชนะ แต่เค้ามาพูดแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าเราจะพ่ายแพ้ เค้าต้องการให้เรารู้สึกแย่ เค้าทำสำเร็จแต่สำหรับหนู ไม่ค่ะ แต่หนูไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลย" (ที่มา : แรง! ลูกเกด ซัด! โกโก้ ควรออกมาขอโทษ ปมแชร์ภาพ แคท มิสยูนิเวิร์ส)

ในระหว่างที่เรื่องนี้เป็นประแสร้อนแรงอยู่ ฟากหนึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้มีบางส่วนออกมามาแฉว่าจริงๆ แล้วก่อนที่ "ลูกเกด" จะโทรไปหา "โกโก้" นั้น ก่อนหน้านั้นเป็นฝ่าย "โกโก้" เองต่างหากที่โทรไปหานางแบบรุ่นพี่ในช่วงดึก แต่เธอไม่ได้รับ และได้โทรกลับไปหาในวันถัดมา

อย่างไรก็ตาม หลังบทสัมภาษณ์ดังกล่าวออกมาก็ได้มีข่าวตามออกมาว่าทางด้านของ "โกโก้" ได้นำคลิปเสียงที่ "ลูกเกด" พูดไปให้กับ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ฯ ฟัง

ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาให้สัมภาษณ์โดยแบ่งเป็น 2 เรื่อง คือหนึ่งเรื่องที่ผู้เข้าประกวดเวทีตนเองโพสต์ภาพซึ่งเจ้าตัวระบุว่า..."เรื่องนี้ผมเห็นว่ามันไม่ผิด เนื่องจากว่าทุกคนก็โพสต์ คนที่โพสต์ก็ต้องออกมาขอโทษกันให้หมด..."

ส่วนอีกเรื่องก็คือกรณีของ "ลูกเกด" ซึ่งเจ้าตัวมองว่าเป็นการก้าวก่ายข้ามเวทีโดยโยงว่าเพราะลูกเกดเป็นพี่เลี้ยงของเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ นั่นเอง..."กับลูกเกดผมรู้สึกนิดนึงตรงที่ว่าผมเองไม่อยากให้ใครเข้ามาก้าวก่าย ถ้าจะคุยกับโกโก้ ถ้าจะทำให้ถูกต้องจะต้องติดต่อผ่านผม หรือผ่านผู้จัดการกอง หรือติดต่อเลขากอง เป็นเรื่องปกติ แต่ไม่เป็นไร เนื่องจากว่ารู้จักกันก็อาจจะคุยกันได้ไม่ว่ากัน แต่สิ่งที่คุยกันน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องของทั้งสองคน อย่าก้าวล่วงเวที"

"โดยเฉพาะคำพูดไม่กี่คำ ผมมีความรู้สึกว่าจะรู้ได้ยังไงในใจผม พี่ณวัฒน์ไม่มีทางให้เธอชนะหรอก พี่ณวัฒน์เขาไม่เอาเธอหรอก อันนี้ถือว่าก้าวล่วงในสิทธิ์ของผม สิ่งนี้ผมรู้สึกว่ามันไม่ดีกับผม เพราะการพูดแบบนี้เป็นการพูดที่คิดเองเออเอง ซึ่งมันดันมาเกี่ยวข้องกับผม ถ้ามันไม่เกี่ยวข้องกับผม แล้วหลังจากนั้นยังพูดอีกว่าต่อให้เธอได้รองเธอคิดเหรอว่าจะหางานได้ จะมีงาน" (อ่าน : "ณวัฒน์" ป้อง "โกโก้" ไม่ผิด จัด "ลูกเกด" อีกดอก ไม่ได้ชนกับ MUT ก่อนเล่นดูด้วย เวทีคนละระดับ)

อันที่จริงการเลือกที่จะไม่พูดอะไรของทางฝั่ง "ลูกเกด" นั้นดูเหมือนจะทำให้เรื่องนี้จบลงไปแล้วด้วยซ้ำ...ทว่าก็เหมือนกับบทที่เขียนไว้ เมื่อในการประกาศผลรางวัลมิสแกรนด์ 2019 ได้กลายเป็นเป็นทางด้านของ "โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์" ที่คว้ามงกุฏไปครอง งานนี้หลายคนจึงอดคิดไม่ได้เลยว่าเบื้องหลังนั้นจะเป็นเพราะเกี่ยวกับข่าวคราวที่ออกมาก่อนหรือไม่? แม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันว่าทั้งหมดจะมาจากความสวยและความสามารถของเธอเองก็ตาม

"นี่ยังคิดว่าฝันอยู่หรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่คิดว่าหนูจะทำได้ หนูเคยผ่านเวทีมาแล้ว แต่ว่าครั้งนี้มันเป็นความตั้งใจของหนูมากๆ แล้วหนูก็ทำเต็มที่..."

"ถามว่าคิดว่าเกี่ยวกับกระแสมั้ย ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าได้ดูตั้งแต่แรก ถ้าจะบอกว่าเป็นกระแส อันนั้นเป็นอีกเรื่องนึง แต่ว่าความสามารถหนูมันไม่ค้านสายตาคนอื่นเลยจริงๆ ก็เลยต้องยอมรับ (หัวเราะ)..."

"รู้สึกยังไงที่คนคิดว่าพี่ณวัฒน์เลือกหนูเพื่อมาสู้กระแสเหรอคะ หนูอยากให้มองว่าความสามารถหนูสามารถเป็นตัวแทนประเทศไทยได้ไหม และหนูเชื่อว่าหนูทำได้ และวันนี้หนูก็ทำได้แล้วค่ะ..." (อ่าน : รับมงเสร็จเจอกัน! “โกโก้” พร้อมสู้เคลียร์ศึก "ลูกเกด" จะขอโทษหรือไม่ให้ลุ้นกันเอาเอง)


กำลังโหลดความคิดเห็น...