xs
xsm
sm
md
lg

แล้วแต่บุญวาสนาจะพาไป “หญิงลี” ท้อใจ รักร่อแร่อีกแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หญิงลี” ยังคลุมเครือ เผยไม่โสด แต่รักมีปัญหา แล้วแต่บุญวาสนา โอดดวงความรักไม่ดี รับสุขภาพดีขึ้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ เชื่อผ่านวิกฤตความตาย ผ่านโชคร้าย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่หวังเรื่องงาน อนาคตดังหรือดับไม่ปรารถนาอะไรแล้ว

มีกระแสข่าวรักๆ เลิกๆ ตลอดเวลา สำหรับ “หญิงลี ศรีจุมพล” ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่ารักมีปัญหาอีกแล้ว แต่ยังไม่ได้ฟันธงว่าเลิก แถมออกอาการปลงรอให้บุญวาสนาพาไป

หัวใจแล้วแต่เราก็ต้องทำงานต่อไป งานก็ต้องทำไปเรื่อยๆ สถานะยังไม่โสดแต่ว่าความรัก ไม่ดีนะคะ ถามว่ามีปัญหามั้ย คือไม่ได้สวยงามมันอยู่ของมันไปเรื่อยๆ ความรักไม่ได้โฟกัสเราแล้วแต่บุญวาสนา เพราะว่าชีวิตก็ต้องดำเนินไป มีงานทำ”

“ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเลิก มันเป็นความรักที่รักๆ เลิกๆ ค่ะเราก็เลยบอกไม่ได้ว่าตอนนี้เรายังไง ต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างทำงานไป ถามว่าเว้นระยะมั้ย ยังคุยกันอยู่ค่ะยังคบกันค่ะ หญิงยังไม่เจอใครที่เป็นคนใหม่หรือว่าอะไร”

“เรื่องเว้นระยะเพื่อทบทวนเราไม่กล้าบอก เพราะว่ามันเป็นดวงของความรักดวงไม่ดีเรื่องความรักเลยไม่กล้าพูด แต่หญิงทำใจนะเราก็อยากมีความสุขนะ

ลั่นดูให้ตัวเองได้ ถ้าเข้ากันไม่ได้ สักวันทุกอย่างจะบอกเอง
“ดวงไม่ต้องมีใครดูค่ะ เรารู้ตัวเอง เพราะว่าเราเคยลงทุนกับดวงเพราะหมอบอกว่าดี เราเคยลงทุนกับดวงนะ มานานแล้ว แล้วเรารู้สึกว่าไม่กล้าดูดวงอีก เราคิดว่ามันมาจากความไม่เข้าใจ เข้ากันไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังมีปัญหาอยู่ตลอดนะ แต่ยังไม่ได้เลิกค่ะ จริงๆ เราก็อยากให้มันไปต่อได้ตลอด ผู้หญิงเราก็อยากให้การเริ่มต้นใหม่ มีอยู่เสมอ แต่ถ้ามันเข้ากันไม่ได้ สักวันหนึ่งทุกอย่างจะบอกเราเองว่าจะไปต่อหรือพอ ไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้ว”

สุขภาพดีขึ้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ผ่านวิกฤตความตาย ผ่านโชคร้าย ทำให้ร่างกายแข็งแรง
สุขภาพดีขึ้น ตรวจสุขภาพได้ 95% มันเป็นอะไรที่เราผ่านจุดวิกฤติมาแล้ว ผ่านความตายผ่านโชคร้าย ก็เลยรวมพลังมาทำให้ร่างกายแข็งแรง ทุกวันนี้ยังระวังเรื่องการพักผ่อน ถ้าหญิงลีไม่ได้เราจะมีอาการเหมือนเดิม”

ไม่หวังเรื่องงาน อนาคตดังหรือดับไม่ปรารถนาอะไรแล้ว
“เรื่องงานไม่ได้มากค่ะ ปีนี้ไม่ได้มากไปเท่าที่มีความสุขแล้วก็เท่าที่กระแสความนิยมของนักร้อง ที่จะอยู่ประมาณ 5-6 ปี ของเราก็สุดๆ แล้ว 3 ปีแรกไม่ได้หยุดเลย ตอนนี้ครบสัญญา 6 ปีเท่ากับเดินทางสายศิลปินที่หนักหน่วงมาก แล้วพอถึงวันนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะพักตัว แต่เรายังเตรียมงานเพลงไม่ได้หยุดนะ แต่ไม่ได้ฝักใฝ่ แล้วเราก็ต่อสัญญากับแกรมมี่อีก เพราะว่าเราเกิดมาจากตรงนี้ อนาคตจะดังหรือยังไงก็ต้องอยู่ตรงนี้ไป เราไม่ได้ปรารถนาอะไรมากมายแล้ว แต่อยากมีแฟนเพลงและเพลงดีๆ เหมือนเดิม ยังอยากมีศักยภาพและคุณภาพต่อไป ยังได้รับจากพี่น้องแฟนเพลงทั้งคนไทยและต่างชาติ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...