xs
xsm
sm
md
lg

หล่อและรวยเวอร์ “พี่หมื่นโป๊ป” เปิดใจข่าวควักกว่า 10 ล้านถอยรถหรูเฟอร์รารี่ให้รางวัลตัวเอง เบรกติ่ง “มิว-เบลล่า” อย่าฟัดกัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” แจงควักเงินกว่า 10 ล้านถอยรถหรูเฟอร์รารี่ ยันไม่เคยคิดจะซื้อรถราคาแพง แต่ต่อไปอาจตอบแทนความเหนื่อยยาก หากไม่ทำให้ครอบครัวลำบาก ได้ช่วยเหลือสังคม ไม่เดือดร้อนใคร เปิดใจกรณีแฟนคลับ “โป๊ปมิว” เปิดศึกแฟนคลับ “โป๊ปเบลล่า” จวกแรงแย่งคู่จิ้น นำภาพมาตัดต่อ ซัดไร้มารยาท รับไม่อยากให้ทะเลาะกัน ไม่อยากให้พาดพิงใคร ลำบากใจเป็นคนกลาง บอกขำๆ รีรันละคร “บุพเพฯ” หากเรตติ้ง 30 จะรำทั่วประเทศ

ยังแรงต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ล่าสุดมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “2018 Maeao Year of Gastromy” แฟนๆ ก็มารอกรี๊ดสนั่น โดยในวันนี้พระเอกดังเตรียมตุ๊กตาที่ทำขึ้นมาเองเกือบ 1 พันชิ้นแจกแฟนคลับ จะไม่รักไม่หลงได้อย่างไร

“ตั้งใจจะทำมาให้แฟนคลับครับ ถ้ามางานไหนก็จะเอามาให้แฟนคลับ แต่ก็คงไม่ได้ทุกคนหรอกต้องแล้วแต่ดวงแล้วกันนะว่าใครจะได้ ทำมาเกือบพันชิ้น แต่ยังแจกได้ไม่เยอะก็เป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำ ก็ไม่ได้ให้แค่แฟนคลับอย่างเดียวกะแจกคนทั่วไปด้วยครับ”

“ถามว่าจะทำไปเรื่อยๆ มั้ย ก็แล้วแต่สถานการณ์ เหตุการณ์นี้น่ารักดีถึงจะทำครับ ต่อให้แฟนๆ เรียกร้องอย่างไรก็อยู่ที่ผมนะ เราก็ไม่ได้ทำตามใจใครก็คิดว่าสิ่งที่ทำเหมาะสม สมควรแก่เวลา เรื่องจัดกิจกรรมก็สนใจนะครับ อย่างที่บอกผมทำบุญทุกปี แต่งานมีตติ้งคงชวนมาทำความดีด้วยกัน นอกจากได้เจอกันแล้วยังได้ช่วยสังคมด้วย คงเป็นสายทำบุญพูดคุยใกล้ชิดกัน เราก็ไม่ต้องทำอะไรพิเศษมากมายตามสไตล์ของผมนะครับ”

“มีแพลนจะทำในช่วงวันเกิดเหมือนเดิมช่วงปลายปี ส่วนเรื่องสถานที่ขอดูก่อนนะว่ายังไง จะจำกัดแฟนคลับได้เท่าไหร่ ถ้าเยอะมากคงไม่ไหวเราอยากทำบุญเงียบๆ แต่ก็คิดไว้ว่าจะไปต่างจังหวัด อาจจะที่โรงเรียนหรือโรงพยาบาลที่ไกลๆ”

ปัดซุ่มดูรถเฟอร์รารี่มูลค่ากว่า 10 ล้าน ไม่เคยคิดจะซื้อรถราคาแพงขนาดนี้มาก่อน
ไม่ได้อะไรหรอกผมไปกับพี่ พี่เขารู้จักก็ชวนไปดูเฉยๆ ไม่ได้สนใจอะไร ยังไม่ได้ซื้อจะเอาตังค์ที่ไหนไปซื้อ ข่าวออกเหรอ เอาจริงๆ ผมก็ดูรถมาหลายยี่ห้อ เราเป็นคนชอบดูรถมีอะไรใหม่ก็จะไปดู แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนจะซื้อ เราก็ไม่รู้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อแค่สนใจเฉยๆ ถ้าซื้อจริงต้อง 10 ล้านมั้ยเหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกันขอดูก่อนแล้วกัน ถามว่าเคยคิดจะซื้อของแพงขนาดนี้มั้ย ในชีวิตไม่เคยคิดหรอก แต่ถ้าคิดว่าทำงานมาเหนื่อย แล้วสิ่งที่เราจะซื้อยังมีเงินดูแลครอบครัว เอาไปช่วยเหลือสังคมและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เราก็คงตัดสินใจได้เลย รถที่ไปดูราคามันก็แพง”

เบรกแฟนคลับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” จวกแฟนคลับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ไม่มีมารยาทตัดต่อรูปหน้าทับใส่มิว ลั่นชื่นชอบตนก็อย่าทะเลาะกัน ยันไม่ใช่เรื่องใหญ่
“ไม่เป็นไรหรอกครับ เขาก็แค่ทำเป็นความชื่นชอบของคน จริงๆ มันไม่ถึงขั้นไม่ดีนะ เป็นเรื่องน่ารักๆ เป็นเรื่องส่วนตัวของคนมากกว่า เพราะทั้งเราเบลและมิวก็รู้จักกัน ซึ่งถ้าเจ้าของรูปเขาจะเอาเรื่องเพราะเอาภาพเขาไปตัดต่อ ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย อันนี้ผมไม่รู้หรอกว่าเรื่องมันเป็นยังไง เพราะผมเองก็ไม่เห็นลูก และไม่รู้เรื่อง”

“เรื่องแฟนคลับตีกัน ผมเชื่อว่าถ้าเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบผมจริงๆ ก็ไม่น่าที่จะไปทะเลาะกับใคร เพราะผมเองก็เป็นคนที่ไม่ชอบทะเลาะกับใครเหมือนกัน เรื่องแย่งคู่จิ้นกันก็อย่าไปคิดอย่างนั้นเลย ชอบใครก็ชอบคนนั้นไป เราจะชอบเบลหรือว่าจะชอบมิว เอาเป็นผมเป็นคนรวมแล้วกัน เป็นตัวกลางแล้วกัน”

ถามว่าลำบากใจมั้ย คิดดูแล้วกันเวลาผู้หญิงมาชอบเราเยอะๆ มันลำบากใจมั้ยล่ะ (หัวเราะ) เป็นเรื่องตลกขําขัน มันไม่ได้มีอะไรหรอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป มันไม่ได้เป็นอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่ เขาจะชอบเบลก็ชอบเบล จะชอบมิวก็ชอบมิว ชอบผมก็ชอบผม รวมรวมกันรักกันดี”

ติงรักชอบใครก็โปรโมตกันไป อย่าไปพาดพิงคนอื่น
“อยากบอกว่ารักเยอะๆ ก็ดีเหมือนกันไม่ต้องแยกแยะหรอก มันคือการให้ ชอบก็คือชอบก็ชอบกันไป ถ้าเราชอบคนนี้เราก็โปรโมตคนนี้ไป เราก็ไม่ต้องไปว่าคนอื่น มันไม่ดี คือเราชอบเราก็ชอบของเรา ไม่ต้องไปว่าคนอื่น (มิวบอกร้อนกว่านี้ก็โป๊ป?) กับมิวก็ผมก็ยังติดตามผลงานของมิวอยู่นะ ก็หวังว่าจะเจอกันตามงาน ก็ดีใจที่น้องเขาก็ยังพูดถึงเราอยู่ เพราะว่าเราก็ค่อนข้างสนิทกัน ก็หวังว่าจะได้เจอกัน”

“ผมเป็นคนกลางก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก เพราะคนเราก็สามารถที่จะพูด หรือสามารถจะเปรียบเทียบ ชอบหรือจะไม่ชอบ มันก็หลากหลายความคิดเห็น คนเราก็ต้องเข้าใจมัน ผมก็เลยไม่ค่อยจะสนใจว่าเขาจะเปรียบเทียบ ผมก็ดำเนินชีวิตของผมไปทำงานของผมไป จะไปเจอร่วมงานกับมิวหรือจะไปเจอร่วมงานกับเบล หรือจะเป็นนางเอกคนไหนน้องใหม่หรือคนเก่า ผมก็ได้หมดผมก็เป็นกลาง

ไม่ตัดสินว่าดีหรือไม่ดี “บุพเพสันนิวาส” รีรันเร็ว เชื่อจะเป็นการรีรันที่สมบูรณ์ที่สุด บอกขำๆ เรตติ้งทะลุ 30 อาจจะรำทั่วประเทศ
ช่อง 3 ก็เอาบุพเพสันนิวาสมีซีนที่ตัดออกหลายๆ ซีน มาใส่เข้าไป ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลาประมาณ 18.45 น. ถ้าใครที่ไม่เคยดูหรือว่าดูแล้วยังคิดถึงอยู่ ก็ได้ดูกัน คือจะได้เห็นซีนที่ตัดออกไปเยอะมาก น่าจะประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ เพราะมันมีหลายซีนทั้งซีนน่ารัก หรือซีนการะเกดที่ทำร้ายๆ ก็น่าจะได้เห็นกัน ก็หวังว่าจะได้เห็นอะไรมากกว่าเดิม”

“ถามว่าเป็นละครที่รีรันเร็วที่สุดกว่าละครทุกเรื่อง คิดว่าเอามารีรันเร็วไปมั้ย ก็ไม่ตัดสินแล้วกัน โอเคถ้าคนชอบเขาคงอยากจะดูอีก แต่ถ้าคนที่เขาเบื่อแล้วเขาก็จะรู้สึกว่าทำไมเอามารีรันแล้ว มันก็เป็น 2 ความคิดเห็น แต่สำหรับผมก็ดีใจที่ได้ดูผลงานของตัวเอง ครั้งนี้ผมว่าน่าจะสมบูรณ์ที่สุด เพราะเขาเอาจากหลายๆ ฉาก ที่ไม่ได้ใช้เมื่อครั้งที่แล้วเอากลับมาใช้เพราะมีบางฉากที่ผมก็คิดว่าอ้าวซีนนี้ทำไมมันไม่มี ก็ยังรู้สึกอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องคาดหวังเรื่องเรตติ้ง คิดว่าเรตติ้งน่าจะทะลุไปถึง 30 (หัวเราะ) จะรู้มั้ยล่ะ ถ้าถึง 30 อาจจะต้องไปรำทั่วประเทศ ผมล้อเล่นครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...