xs
xsm
sm
md
lg

ร้อนกว่านี้ก็พี่โป๊ป! “มิว” โอดไม่ค่อยได้เจอ ไม่นอยด์ “เบลล่า” แย่งคู่จิ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิว นิษฐา” แจงหายหน้าถ่ายหนัง-ละคร-พรีเซ็นเตอร์ ยันงานยังแน่นแค่คนไม่ค่อยเห็น นาทีนี้ต้องยกให้ “เบลล่า ราณี” วอนอย่าเปรียบ ไม่นอยด์ข่าวถูกอีกฝ่ายเสียบงานแทน ลั่นทำงานไม่เคยหวังต้องเด่นกว่าใคร เปิดใจกรณีอีกฝ่ายแย่ง “โป๊ป” คู่จิ้น ยันต้องชื่นชมทั้งคู่ บอกร้อนกว่านี้ก็พี่โป๊ป ไปไหนก็ห้างแตก

ปีที่ผ่านมาเป็นปีของ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ทั้งละคร พรีเซ็นเตอร์รุมตรึม แต่พอปีนี้กระแสดูเงียบๆ ซึ่งนางเอกสาวก็ยืนกรานว่าถึงจะเงียบแต่งานยังแน่น แค่คนอาจไม่ค่อยเห็น พร้อมแจงกรณีถูกเปรียบเทียบความฮอต “เบลล่า ราณี แคมเปน”

“เป็นช่วงถ่ายทำค่ะ ก็จะมีทั้งหนังและละครด้วยที่กำลังถ่ายทำอยู่ ก็เลยยังไม่มีผลงานให้คนเห็น ตอนนี้ก็เห็นได้จากงานโฆษณาไปก่อนค่ะ งานพรีเซ็นเตอร์ก็มีที่ถ่ายทำอยู่ เดี๋ยวคงได้เห็นออกมาใหม่ๆ บ้างค่ะ เป็นตัวใหม่ค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าเป็นหนังกับละครก็คงต้องประมาณช่วงเดือน 7-8 ถึงจะได้เห็นกัน”

วอนอย่าเปรียบ ยกให้ “เบลล่า ราณี แคมเปน” โบ้ยถามลูกค้าเปลี่ยนตัว
“โอ๊ย ตอนนี้ต้องยกให้เขาเลยค่ะ เบลล่ากับพี่โป๊ป (มีกระแสว่าพรีเซ็นเตอร์บางตัวเปลี่ยนเราเป็นเบลล่า?) อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ต้องถามลูกค้าเอาเอง แต่ที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ก็ยังเป็นอยู่นะคะ ตัวเดิมก็ยังมีอยู่ ตัวใหม่ก็มีเข้ามาบ้างค่ะ”

โดนจับเปรียบเทียบก็ไม่เซ็งค่ะ เป็นช่วงของบุพเพฯ เขาจริงๆ ค่ะ แต่จริงๆ การเปรียบเทียบมันก็มีตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็ชินแล้วนะคะ ไม่ได้รู้สึกว่าเปรียบเทียบอะไร เหมือนเป็นคำที่คนนิยามให้เราเอง แต่เราไม่ได้รู้สึกว่าจะทำอันนี้เพื่อให้ดีกว่าคนนี้ เลยไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำว่าเปรียบเทียบ งานเราก็ทำตามปกติเลยค่ะ งานยังแน่นอยู่เลย เมื่อวันแรงงานก็ยังไม่ได้หยุดเลย แต่อาจจะเป็นงานที่ทำแล้วยังไม่ได้ออกไปให้คนเห็นน่ะค่ะ”

“ถามว่าสนิทเบลล่ามั้ยก็เจอกันบ้าง เคยร่วมงานกันบ้างนะคะ เป็นเพื่อนร่วมช่องกัน แต่เบลล่าเข้ามาก่อนมิวแป๊บหนึ่ง แต่ก็เกือบจะรุ่นๆ เดียวกัน ทั้งอายุและเล่นสุภาพบุรุษจุฑาเทพด้วยกันด้วย”

ไม่ใช่เรื่องน่านอยด์ ถูกแย่งคู่จิ้น บอกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากกว่า
“จริงๆ แฟนคลับโป๊ป-มิวเขาก็ยังอยู่นะ แต่ตอนนี้มีกระแสของบุพเพฯ มาก็อาจจะเป็นโป๊ป-เบลล่ามาเยอะหน่อย (หัวเราะ) ก็เข้าใจนะคะ เป็นผลงานละครที่มาตอนช่วงนั้น ไม่ได้เป็นเรื่องน่านอยด์เลยค่ะ เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมที่พอมีละครเรื่องอะไรมาแล้วคนดูก็อินไปกับคู่พระนางของเรื่อง เรื่องหาพระเอกจิ้นใหม่ถ้าเรื่องต่อไปนะคะ ก็ต้องจิ้นกับพี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ส่วนหนังก็ต้องจิ้นกับพี่กันต์ (กันต์ กันตถาวร) พี่อนันดา (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับพี่โป๊ปไม่ได้เจอเลยค่ะ มีแซวมั้ยเหรอ ไม่ได้แซวนะ แต่ก็ติดตามผลงานอยู่ ฮอตมาก ไปไหนก็ห้างแตกเลย ร้อนกว่านี้ก็พี่โป๊ปแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น...