xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมซับน้ำหมาก “พี่หมื่น-การะเกด” เข้าฉากฟินโล้สำเภา เผยเขินมาก ถึงขนาดไม่กล้าหายใจรดใส่หน้ากัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เตรียมซับน้ำหมาก “พี่หมื่น-การะเกด” เข้าฉากโล้สำเภา “โป๊ป” บอกฉากเข้าหอคือที่สุดแล้ว เขินมาก ไม่กล้าหายใจรดใส่หน้ากัน ปัดตอบรายได้ 24 ล้านต่อเดือน บอกแม่เก็บหมด ไม่ห่วงเรื่องตรวจสอบเพราะแม่เป็นสรรพกร ด้าน “เบลล่า” ยิ้มตอบรายได้ 30 ล้านต่อเดือน คาดชาวเน็ตเดาสุ่มหลังจากดรามาน้ำตาแตกกันเมื่อคืนวันที่ 4 เม.ย. พอมาถึงคืนวันที่ 5 เม.ย. ละครบุพเพสันนิวาสก็จะเดินมาถึงฉากสำคัญ คือฉากเข้าเรือนหอ ระหว่าง “คุณพี่เดช” กับ “แม่หญิงการะเกด” ซึ่งเป็นฉากที่แฟนคลับทั้งพระนครเฝ้ารอคอย โดย “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ได้เผยว่ากลางงานเปิดตัว neutrogena cleansing revolution บอกฉากเข้าเรือนหอเป็นที่สุดแล้ว และรอฟินได้เลยจ้า

เบลล่า : “คืนนี้ก็โล้ที่เรือนหอสิคะ (หัวเราะ)”

โป๊ป : “เวลาจะโล้เดี๋ยวเขาก็จะแพนกล้องไปที่ตะเกียงแล้วครับ คนทำการ์ตูนล้อฉากนี้เยอะผมยังไม่เห็นเลยนะ”

เบลล่า : “เบลก็ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ คือในฉากตัวเกศสุรางค์จะไม่รู้จักคำนี้ว่ามันคืออะไร มันก็เคยได้ยินนะ แต่ไม่เคยโล้จริงๆ (หัวเราะ) ซึ่งคุณพี่ก็บอกเดี๋ยวสอนให้ มันกลายเป็นฉากตลกไปเลยเนอะ ขำๆ ค่ะ”

ยอมรับเขินมาก ถึงขนาดไม่กล้าหายใจรดกัน
โป๊ป : “ก็เขินนะ เราหัวเราะกันตลอดเลย จริงๆ ก็เล่นเข้าพระเข้านางมาหลายคนแล้วเหมือนกัน แต่กับเบลดันตลกอะไรไม่รู้ ขำตอนเห็นหน้าก่อนเข้าฉาก

เบลล่า : “คือก่อนหน้านั้นเราจะมีเดินชนกันบ้าง อยู่ใกล้กันบ้าง แต่ไม่เคยมีฉากที่เป็นเลิฟซีนจริงจัง อีกอย่างเราสนิทกันแล้ว มองหน้ากันแล้วมันตลกเลยขำ พี่โป๊ปก็ต้องกลั้นหายใจ ไม่กล้าหายใจรดหน้ากันเลยค่ะ

โป๊ป : “ก็ไม่เก้ๆ กังๆ เพราะเบลเขาเป็นคนสมัยใหม่ที่อยู่ในอยุธยาอยู่แล้ว เขาชอบทำอะไรที่เกินเลยกว่าแม่หญิงอยู่แล้วไง ก็เลยไม่ได้มีความเอียงอาย (หัวเราะ) ผมหมายถึงเกศสุรางค์นะ ถามว่าจะมีฉากฟินกว่านี้มั้ย ซีนโดนแก้มนั้นไม่ฟินเท่าซีนโล้หรอก อันนั้นยังน้อย ฉากเข้าหอคือที่สุดของเรื่องแล้วครับ

เบลล่า : “ทุกคนต้องดูนะคะ”

โป๊ปไม่ปิด ยอมรับกล้ามมีทั้งฟิตจริงและทำไฮไลต์เพิ่ม
โป๊ป : “ตอนนี้คือต้องมีบ้างครับที่ต้องฟิตร่างกายค่อนข้างหนัก เลยทำให้อาจจะมีกล้ามบ้างครับ คนแซวว่าของจริงหรือแต่งไฮไลต์ ก็ถามเบลดีกว่า”

เบลล่า : “ความจริงคือก็เห็นว่าหันข้างนะ เขาก็มีโครงจริงๆ ค่ะ”

โป๊ป : “ก็มีครับ ผมก็เล่นมา แต่อาจจะไม่ใหญ่หรือชัดมาก ส่วนที่เขียนแต่งเพิ่มมีนิดหน่อย (หัวเราะ) ให้เวลามันโดนแสงแล้วเป็นเงาขึ้นมา”

เบลล่า : “เรื่องถูกจับผิด เบลว่าเป็นการให้ความสำคัญมากกว่าจับผิดนะคะ เพราะเหมือนทุกอย่างก็เป็นประเด็น สมมุติอย่างชุดที่กลับมาบ้านก็ตรงกับในรูปถ่ายเลย เราใส่ดีเทลค่อนข้างจะละเอียดด้วยค่ะ คนเลยให้ความสำคัญ ส่วนที่เขาทำการ์ดแต่งงาน เห็นแล้วก็ตลกอ่ะ คือจริงจังขนาดนั้นเลย (หัวเราะ) แต่ก็น่ารักดีค่ะ”

โป๊ป : “ผมก็เห็นแล้วครับ และก็ไปแคปมาลงเรียบร้อยแล้ว มันจะอะไรขนาดนั้น (หัวเราะ) มันก็เป็นมุขขำๆ กันมากกว่า เขาคงอินและอยากจะเห็นเราลงเอยมั้งในบทละคร”

เบลล่า : “ใกล้จะจบแล้วก็รู้สึกว่ามันเร็วเนอะ คือตอนแรกเราก็รู้สึกว่าทำไมคนชอบและให้ความนิยมเร็วขนาดนี้ แต่พอจะจบแล้วก็แอบคิดถึงเหมือนกัน แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ยังมีอีก 3 ตอนพิเศษค่ะที่จะให้ดูกันแก้คิดถึง”

โป๊ป : “เนื้อเรื่องไม่น่าจะต่อกัน เป็นการเอาสิ่งสำคัญมารวมกันเป็นพิเศษให้ฟินกันมากกว่า แต่ว่าไม่ได้มีการถ่ายใหม่”

เบลล่า : “ก็จะมีเบื้องหลังการทำงานออกมาด้วย”

ไม่หวั่นเรตติ้งตกช่วงสงกรานต์ มั่นใจตอนสุดท้ายสนุก
เบลล่า : “ไม่ได้โฟกัสเรื่องของเรตติ้งขนาดนั้นมาถึงจุดนี้ได้คือดีใจมากๆ แล้ว มันคือที่สุดแล้ว แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนชมบุพเพสันนิวาสกันก่อนที่จะไปเที่ยวสงกรานต์กัน เพราะตอนสุดท้ายนี่บอกเลยว่าสนุกมาก รวมถึงในเรื่องของการเมืองด้วย”

โป๊ป : “ถ้าเรตติ้งทยานไปอีก ก็คงต่างคนต่างไปทำบุญ ส่วนใหญ่ผมก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว แล้วสิ่งที่ได้มามันเกินคาดมากก็ควรจะทำบุญบ้าง พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ก็ทำบุญเยอะ ตัวผมเองก็จะไปทำบุญเหมือนกัน จริงๆ เรตติ้งเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญแล้วตอนนี้ เราเห็นจากคนที่เขามารอชื่นชมเรามันคือที่สุด มากกว่าเรตติ้งครับ”

โป๊ปอุบตอบ หนึ่งเดือนมีรายได้ 24 ล้าน ในขณะที่ “เบลล่า” ตกเดือนละ 30 ล้าน ไม่หวั่นถูกตรวจสอบ บอกแม่ทำสรรพกร
เบลล่า : “(ยิ้ม) เรายังไม่รู้ตัวเลยว่ามันจะเยอะขนาดนั้น ไม่น่าจะถึงนะคะ ตัวเบลไม่ได้รับงานหรือทำงานอะไรขนาดนั้น แต่....(หัวเราะ)”

โป๊ป : “ไม่ถึงหรอกครับ...24 ล้านเองเหรอครับ (หัวเราะ) ประมาณนั้นมั้ง รายได้แม่เก็บหมดเลย ผมไม่รู้เรื่องจริงๆ แม่เป็นคนเก็บ เรื่องตรวจสอบก็ตรวจสอบเลยครับ แม่ผมเป็นสรรพากรครับ”

เบลล่า : “ตัวเบลไม่กังวลนะ เราจ่ายทุกอย่างถูกต้อง”

โป๊ป : “เรื่องเขารู้รายได้คงเดามากกว่า ปกติเรื่องแบบนี้เขาไม่เปิดเผยกันหรอกครับ อาจจะไม่ตรงไปทุกอย่าง อาจจะมากกว่านั้นรึเปล่าก็ไม่รู้”

เบลล่า : “ก็ไม่รู้ว่าเขาไปรู้ได้ยังไง คงประมาณเอา

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...