xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ฮอตมาก! "ช่อง 3" เตรียมซื้อพอร์ชตบรางวัลให้ "พี่หมื่น-การะเกด" คันละเกือบ 10 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป” ดีใจหากช่อง 3 จะแจกพอร์ชเป็นรางวัล ขอต่อสัญญากับช่อง 3 ไม่หนีไปไหน ทำใจความดังไม่จีรัง ท่องไว้อนาคตไม่มีแบบนี้หรอก ขอทำตัวเพื่อประโยชน์สังคมตอบแทนสิ่งที่ได้มา

ฮอตสุดๆ สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เดินสายออกงานโชว์ตัวทุกวัน ล่าสุดก็ควง “เบลล่า ราณี แคมเปน” รับพรีเซ็นเตอร์สินค้าคู่กันในงาน WINK WHITE TREASURE NIGHT. BEAUTY IS WOMEN’S BELONGING และยังมีสินค้าอีกหลายตัวที่เตรียมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เรียกว่ารับทรัพย์อื้อเลยทีเดียว เท่านั้นยังมีข่าวต้นสังกัดช่อง 3 กวาดรายได้โฆษณาจากละครเรื่องดังกล่าวถึง 260 ล้าน และเตรียมซื้อรถพอร์ชสุดหรูตบรางวัลให้ทั้งคู่อีกต่างหาก

“วันนี้ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกคู่กับเบลนะครับ ก็เป็นงานเกี่ยวกับผิวพรรณ ผมไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ตัวนี้ถือเป็นตัวแรกที่ผมได้รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ ที่ตัดสินใจรับเพราะว่าเหมือนกับเขาบอกว่าเบลเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย แล้วผมก็เลยรู้สึกว่าถ้าได้คู่กันก็คงจะดี เพราะว่าตอนนั้นก็ยังไม่มีใครติดต่องานคู่เข้ามา ตัวนี้ถือเป็นตัวแรกที่ติดต่อมา ก็อยากร่วมงานกับเบลด้วย เพราะคนก็ชอบคู่เรา ก็เลยอยากมีพรีเซ็นเตอร์คู่”

“ส่วนสินค้าอื่นๆ ที่ติดต่อมาให้เป็นคู่ก็มีอีกหลายตัวนะครับ ก็รับเกือบหมด บางตัวก็เลือกคนเดียว(หัวเราะ) ส่วนงานคู่นี่ก็สัก 3-4 ตัวมั้งครับ จำไม่ได้เหมือนกันประมาณนั้น แต่ว่ายังไม่คอนเฟิร์มนะครับ ส่วนใหญ่เป็นอะไรก็ยังบอกไม่ได้ครับ ก็มีโอกาสได้เห็นมากกว่านี้แน่นอน”

ยังไม่ทราบข่าว ช่อง 3 จะแจกรางวัลให้เป็นรถพอร์ช
“ไม่รู้เลยครับ ผมยังไม่ได้ยินข่าวว่าจะได้โบนัส ส่วนตัวผมเองและทีมงานก็ไม่ได้หวังตรงส่วนนี้ครับ แค่ทำงานแล้วประชาชนชอบ ช่อง 3 ก็ดีใจกับเราก็น่าจะพอ แต่ถ้าได้โบนัสก็ดีครับผม (หัวเราะ) เป็นกำลังให้ทีมงานต่อๆ ไปด้วยที่จะทำงานดีๆ แต่ที่ผ่านมานักแสดงทุกคนก็ได้โบนัสกับช่องอยู่แล้ว อย่างเวลามีเลี้ยงวันเกิดช่อง ช่องก็จะแจกรางวัลให้นักแสดงเยอะอยู่แล้วครับ”

“ส่วนรถพอร์ชเลยหรือครับ โอ้โห.....ขอผมสักคันเถอะครับนาย(หัวเราะ) ไม่หรอกครับ เขาคงไม่แจกใหญ่ขนาดนั้นหรอก ถ้าแจกใหญ่ขนาดนี้นักแสดงไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว ตั้งใจแสดงกันอย่างเดียวแล้ว เพื่อให้ได้รางวัล ถามว่ามีแจ้งมาไหม ยังไม่มีแจ้งครับ แต่ปกตินายจะเลี้ยงนักแสดงอยู่แล้ว เลี้ยงขอบคุณนักแสดงทุกปีครับ นายประวิทย์(ประวิทย์ มาลีนนท์) ก็ฝากบอกนักแสดงมาทางพี่หน่อง(อรุโณชา)ว่า ขอบคุณมากที่ทำให้ช่องประสบความสำเร็จ อยู่กับช่องไปนานๆ นะ(หัวเราะ) คือให้ช่วยกันอยู่กับช่อง เราก็ยินดีอยู่แล้วผมแฮปปี้กับช่อง 3 อยู่แล้ว อนาคตเราไม่รู้หรอก แต่ตอนนี้ผมก็มีความสุขที่ได้อยู่ช่อง 3 ผมก็รักนายอยู่แล้วครับ เหมือนผู้ใหญ่ฝากเด็กนั่นแหละครับ”

อีก 2 ปีหมดสัญญา แต่ยืนยันจะต่อสัญญากับช่อง 3
“สัญญาผมน่าจะเหลือ 2 ปี ก็คงจะอยู่ต่อนะครับ น่าจะต่อ ยังไม่ได้คุยกับช่องเลยครับ”

ดีใจหลังทราบข่าวว่า ช่องได้ค่าโฆษณาจากเรื่องนี้ 260 กว่าล้าน
“ดีใจครับ ดีใจที่ละครที่ผมเล่นมีส่วนทำให้ช่องได้กำไรสูง ก็ไม่มีอะไรนอกจากคำว่าดีใจครับ ที่ช่องประสบความสำเร็จเราก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของช่อง แล้วช่องไว้วางใจให้ผมเล่นละครดีๆ อย่างนี้ก็ถือว่าช่วยกันครับ”

สงกรานต์ไม่รับงานขอใช้เวลาทำบุญอยู่กับครอบครัว
“สงกรานต์ไม่รับงานครับ ไปทำธุระส่วนตัวกับที่บ้านตั้งแต่ 12-17 เมษาฯ ไปยาวเลย ตั้งใจว่าจะไปทำบุญครับ หยุดยาวก็ไม่ค่อยได้เที่ยวไหนอยู่แล้วครับ จะไปกับแม่กับพี่สาว ไปต่างจังหวัดแต่ไม่บอกแล้วกันว่าจังหวัดไหน ถามว่ากลัวแฟนคลับไปตามไหม ไม่หรอกครับ เวลาเราทำบุญเราก็อยากอยู่สงบๆ อยากอยู่เงียบๆ เวลาทำบุญก็ไม่ค่อยมีใครมายุ่งกับเราเท่าไหร่ครับ เวลาเราทำบุญส่วนใหญ่เขาก็ไม่ได้พูดกันหรอกครับ เขาจะเข้าใจครับ”

“ตั้งแต่ละครออนแอร์ผมยังไม่เคยได้ไปไหนเลยครับ กลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว ยังไม่รู้ว่าถ้าออกไปเดินไปกินข้าวจะเป็นยังไง แต่ที่ผมจะไปมันเงียบครับ ไม่ค่อยมีผู้คน เวลาไปไหนก็ไม่ต้องพรางตัวหรอก ก็จะใส่หมวกปกติครับ ก็ยังเคยโดนรุมอะไรขนาดนั้น ไปที่ไหนปัจจุบันก็มีคนมาขอถ่ายรูปแบบสุภาพครับ แค่คงมาชื่นชมนิดๆ หน่อยๆ”

ทำใจทุกอย่างที่เป็นวันนี้ อนาคตมันไม่มีหรอก ต้องทำใจ สิ่งที่อยากทำตอนนี้คือได้ทำประโยชน์ให้กับสังคมให้สมกับสิ่งที่ได้มา
“อย่างที่บอกในตัวผมเอง เราไม่สามารถที่จะควบคุมธรรมชาติได้ สิ่งที่เราควบคุมได้คือควบคุมจิตใจตัวเราเองนี่แหละว่า จริงๆ แล้วทุกอย่างที่เห็นว่ามีอย่างนี้ อนาคตก็ไม่มีหรอก เราต้องทำใจไว้อย่างนั้นตลอด เราไม่สามารถกำหนดได้ว่า เขาต้องรักเราตลอด เขาต้องอะไรให้เราตลอด ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้คิดว่าจะมีคนมาชอบละครที่ผมเล่นขนาดนี้นะ ผมยังควบคุมไม่ได้เลย มันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติของมัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำได้ดีคือก็จะพยายามทำประโยชน์ให้กับสังคมบ้าง ถ้าเรามีโอกาส ในสิ่งที่เราได้มา ผมก็จะแบ่งปันให้คนอื่นบ้างประมาณนั้นครับ และจะขอบคุณกำลังใจที่เขาให้ผม โดยการยิ้มให้เขา พบปะใกล้ๆ ให้ได้มากที่สุด นั่นคือสิ่งที่ผมทำได้ เขาจะรักหรือไม่รักในอนาคต อันนั้นผมกำหนดไม่ได้ แต่ผมก็รู้ว่าทุกอย่างมันไม่แน่นอนครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...