xs
xsm
sm
md
lg

5 เหตุผลที่ทำไมคุณถึงต้องดูซีรีส์เรื่อง Suits

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลายคนคงจับตากันอยู่ไม่น้อยกับซีรีส์เรื่อง Suits ใครที่เป็นคอซีรีส์ฝั่งอเมริกา คงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น ครบรส แถมความเข้าขากันระหว่างสองตัวละครหลัก ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ครองใจใครหลายๆ คน Viu บริการรับชมรายการชั้นนำทั่วเอเชียก็ไม่พลาดเสิร์ฟซีรีส์สนุกๆ ให้เหล่าซีรีส์เลิฟเวอร์ชมก่อนใคร ติดตามตอนแรกได้ที่ https://goo.gl/MdEyPm

ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก Viu จะมาบอก 5 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงห้ามพลาดซีรีส์น้ำดีเรื่องนี้!

1. รีเมกซีรีส์ชื่อดังจากฝั่งอเมริกา

Suits เป็นซีรีส์กฎหมายจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง และออกอากาศถึง 7 ซีซันจนถึงตอนนี้ หากใครยังนึกไม่ออกแล้วล่ะก็ สาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮร์รีรัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษก็เล่นซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ทีนี้คงจะมีหลายคนร้องอ๋อไปตามๆ กัน โดย Suits เป็นเรื่องราวของทนายความ 2 คน ทนายความคนแรกเป็นตัวท็อประดับตำนาน ขณะที่อีกคนคืออัจฉริยะที่ปลอมตัวเป็นทนายความ และนี่นับเป็นครั้งแรกที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ในเวอร์ชันเกาหลีกับโปรดักชันอลังการ งานนี้แม้ว่าจะมีการดัดแปลงตัวละคร และสถานที่ เพื่อให้เข้ากับเกาหลีอยู่บ้าง แต่รับรองได้ว่าแฟนๆ จะได้ชมบทบาท และคาแร็กเตอร์ที่คงไว้ซึ่งความมัน และน่าติดตามเหมือนต้นฉบับอย่างแน่นอน

2. การกลับมาในรอบ 6 ปีของจางดงกอน

จางดงกอน พระเอกหนุ่มหล่อวัย 46 ปีที่เคยติดโผพระเอกที่มีรายได้สูงสุดคนหนึ่งในเกาหลีใต้ หวนคืนจอแก้วอีกครั้งในรอบ 6 ปีเอาใจเหล่าแฟนๆ ได้ฟินกับบทบาทใหม่กับ “ชเวคังซอก” ทนายความทรงเสน่ห์และเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ผู้ทำงานอยู่ในสำนักงานกฎหมายระดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้

3. พัคฮยองชิก: ไอดอลสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว

พัคฮยองชิก หนุ่มหล่อตี๋หน้าใสที่สาวๆ ต่างเทใจให้ รู้รึเปล่าว่าเจ้าตัวเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกศิลปินวง ZE:A (เจอา) มาก่อน แม้ว่าหนทางการเป็นนักร้องจะสะดุดไปบ้าง แต่สมาชิกแต่ละคนต่างออกผลงานทั้งซีรีส์ และวาไรตีออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึง พักฮยองชิก ก็เช่นกันที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวและโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง The Heirs, What Happens to My Family?, Strong Woman Do Bong soon การันตีความโด่งดัง และประสบความสำเร็จจากการเดินสายรับรางวัลมามากมายในสาขาของการแสดง ครั้งนี้ ฮยองชิก (หรือชิกกี ของแฟนคลับ) กลับมากับตัวละครหลัก “โอยอนอู” หนุ่มอัจฉริยะที่ไม่มีแม้แต่ใบปริญญา หรือใบอนุญาตในการว่าความ แต่กลับมีความจำเป็นเลิศ และความรอบรู้ในเรื่องราวของกฎหมายอย่างประหลาด

4. ความสัมพันธ์แบบโบรมานซ์

สำหรับใครที่เบื่อกับความโรแมนติกแบบคู่จิ้นแล้วล่ะก็ ซีรีส์ Suits คงจะเข้าทางคุณอยู่ไม่น้อย เพราะความสัมพันธ์ และเคมีที่เข้ากันระหว่างคู่หูตัวละครหลัก “ชเวคังซอก” และ “โอยอนอู” จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับมิตรภาพของดูโอต่างวัยที่ต้องทำงานร่วมกัน และความสัมพันธ์ระหว่างลูกผู้ชายที่ต้องทำงานร่วมหัวจมท้าย ทั้งทุกข์และสุขไปพร้อมกัน

5. พล็อตเจ๋งๆ ควรดูเป็นอย่างยิ่ง!

Suits เป็นซีรีส์แนวดรามา-กฎหมายจากทางช่อง KBS นำทีมโดยนักแสดงคุณภาพ อย่าง จินฮีคยอง, โกซังฮี, พักฮยองซิก, จางดองกัน, แชจองอัน และชเวกวีฮวา ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเชือดเฉือน ฟาดฟัน แย่งชิงอำนาจกัน นอกจากนี้ ยังมีปมในเรื่องราวความรักที่แสดงออกไม่ได้ แถมมีการหักมุมอย่างมีชั้นเชิง เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้รวมทุกอย่างที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ จึงทำให้ตื่นเต้นและสนุกไปพร้อมๆ กัน แม้พล็อตจะมีความจริงจัง แต่ก็แฝงไปด้วยมุกตลก และจิกกัด ฮาแบบไม่ต้องพยายาม จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูซีรีส์แนวชีวิตคนทำงาน แต่ไม่อยากเสพอะไรที่เครียดจนเกินไป

ห้ามพลาด ติดตามความสนุกกับ Suits ซีรีส์รีเมกชื่อดังไปด้วยกัน สำหรับสมาชิก Viu Premium รับชมและฟินกับซีรีส์ Suits ได้ก่อนใครทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ เวลา 21.00 น. พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพคมชัดแบบ Full HD พร้อมดาวน์โหลดไว้ดูได้ 7 วัน ทางแอปพลิเคชัน Viu หรือ www.viu.com เท่านั้น ส่วนสมาชิกดูฟรี สามารถรับชมได้พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ภายใน 3 วัน และรับชมได้กับหลากหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...