xs
xsm
sm
md
lg

ระยะทางไม่ใช่ปัญหา “มารีญา” เผยซุ่มจิ๊จ๊ะหนุ่มฝรั่ง แต่ขอกั๊กความสัมพันธ์ไว้ก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มารีญา” ไม่แย่งตำแหน่ง “ชมพู่” ลั่นไปงานพรมแดงที่เมืองคานส์ด้วย จะเชียร์อีกฝ่าย แอบหวังปูทางได้เดินพรมแดงบ้างในอนาคต เข็ดรีวิว ไม่กล้ารับแบรนด์ที่ไม่รู้จัก หัวใจชุ่มฉ่ำซุ่มคบเพื่อนสมัยเรียน แต่ยังไม่ได้พัฒนาถึงขั้นแฟน ยอมรับกั๊กไว้ก่อน ไม่อยากโฟกัสเรื่องความรัก

ถูกลือกระหน่ำว่าจะเป็นคนที่ทำหน้าที่แทน “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เดินพรมแดงเมืองคานส์ ล่าสุด “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ก็เผยกลางงาน Cannes 2018 Beyond the Red Carpet ยอมรับว่าไปร่วมงานจริง แต่ไม่ได้เดินพรมแดง และจะเชียร์ชมพู่เต็มที่

“ตื่นเต้นมากเลยค่ะ วันนี้ก็จะมาเล่าเรื่องราวที่จะต้องไปทำวันนั้นด้วย ถามว่าได้เดินพรมแดงมั้ย ไปร่วมงานเฉยๆ และไปเชียร์พี่ชมพู่ค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับลอรีอัลค่ะ ยังไม่ได้เตรียมตัวเลยค่ะ วันนี้ก็จะมาพูดคุยกับลอรีอัลว่าต้องเตรียมยังไงบ้าง ส่วนเรื่องที่คนคาดหวังเรื่องการแต่งตัว มารีญาไปร่วมกิจกรรมยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อผ้าเลย”

“ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เราเคยเห็นแต่พี่ชมพู่ไปเดินพรมแดง ก็เป็นอะไรน่าสนุก น่าไปเที่ยวที่นั่นเป็นเมืองที่สวยมาก มารีญาอยากไปเห็น (ปูทางให้เราไปเดินปีหน้า?) หวังว่าค่ะ เราก็แอบหวังเหมือนกันเพราะเป็นประสบการณ์ที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน น่าจะสนุกดี”

หวังว่าจะไม่ถูกเปรียบกับชมพู่
“ก็หวังว่าจะไม่เปรียบเทียบนะคะ เพราะเราไปทำงานกันเต็มที่ทุกวันอยู่แล้ว เรื่องคนคาดหวังว่าต้องพรีเซ็นต์ความเป็นไทยก็ไม่กดดันเลยค่ะ เพราะมารีญาเป็นคนไทยมาก มีความเป็นไทยมาก ถ้าไปคุยกับฝรั่งเขาจะรู้ว่าเรามาจากเอเชีย เพราะเรามีฟีลลิ่งของคนเอเชีย ก็เป็นตัวของตัวของตัวเองค่ะ”

ยันแค่ขอบคุณ “เมจิกสกิน” ไม่ได้รีวิว ยกเป็นบทเรียนสำคัญ ไม่กล้ารับรีวิวแบรนด์ที่ไม่รู้จัก หวั่นคนซื้อตาม
“เรื่องนี้เป็นบทเรียนสำคัญของทุกคนได้รู้ว่า เมื่อเราเห็นดารากับผลิตภัณฑ์ เราต้องดูให้ดีว่าที่เขาเขียน เขาเขียนแบบโฆษณาหรือเปล่า แต่สำหรับมารีญา มารีญาไม่ได้รีวิว เราแค่เขียนขอบคุณตามมารยาท แต่ยังไงเราก็มีการถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ ก็รู้สึกอยากขอโทษสำหรับใครที่เห็นภาพนั้น แล้วสับสนว่าเห็นเราถือสินค้านี้แล้วอยากซื้อด้วย มารีญาขอโทษเพราะเราไม่รู้ว่าเมจิกสกินเขามีเรื่องอะไร เราแค่โพสต์ขอบคุณที่เขาส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ตอนที่เขาส่งมาให้ทางกองประกวดก็ตรวจสอบแล้ว ถามว่ากระทบทางกองประกวดมั้ยอันนี้ต้องถามทางกองประกวดดู มารีญาไม่ทราบเลย”

ตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อมา ก็พร้อมแน่นอนเพราะไม่มีอะไรต้องปิดบัง ตัวมารีญาแค่กังวลกับอีกหลายๆ แบรนด์ที่เราสามารถซื้อได้ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเชื่อถือในเรื่องความปลอดภัยได้หรือเปล่า เป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องระวังมากขึ้น แต่เรื่องคดีอะไรต่างๆ เราไม่ได้กลัวอะไรมากเพราะเราทำทุกอย่างในทางที่ถูกต้อง”

“ต่อไปก็คงต้องเช็กมากขึ้น แต่ปกติก็เช็กอยู่แล้วเพราะแต่ละอย่างที่เรารีวิวมารีญาลองใช้จริงอยู่แล้ว ตอนนี้ก็คงรับแบรนด์ที่เรารู้จักจริงๆ และคนรู้จักอยู่แล้ว ไม่กล้ารับรีวิวอะไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก การที่เราโพสต์เราอยู่ในจุดที่คนเห็นและทำตามได้เราต้องระวังมากๆ”

ซุ่มคุยเพื่อนสมัยเรียน เป็นเพื่อนสนิทแต่ไม่ถึงกับมาก ยังไม่ได้พัฒนาถึงขั้นแฟน ยอมรับกั๊กไว้ก่อน ไม่อยากโฟกัสเรื่องความรัก
“เขาเป็นเพื่อนกับมารีญามาก่อน เป็นเพื่อนสมัยเรียน เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ยังไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟน เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ยังไม่ถึงกับมาก เรารู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 10 กว่า เราเรียนด้วยกันตั้งแต่สมัย ป.3 เรารู้จักกันมานาน แต่ก็ยังไม่มีอะไรมากค่ะ”

“ด้วยความที่เขาไม่ได้อยู่ประเทศไทย เขาอยู่ที่เยอรมัน เราเลยคุยกันบ้างไม่ได้คุยกันทุกวัน เขาก็คอยให้กำลังใจเรา ถามว่าระยะทางเป็นอุปสรรคมั้ย (หัวเราะ) คิดว่าคงยังไม่เป็นอุปสรรคหรอกค่ะเพราะมันยังไม่ได้เป็นอะไรถึงขั้นที่จะต้องเป็นอุปสรรค แต่ถ้าจะมีความรักคิดว่าระยะทางไม่เป็นอุปสรรคหรอก ถ้ามารีญาอยากจะอยู่กับใครก็ตาม เราก็ทำได้ แต่ตอนนี้เราเลือกที่จะไม่มี”

“ก็กั๊กความสัมพันธ์ค่ะ ตอนนี้งานเยอะ มารีญามีหลายอย่างที่ต้องทำเลยยังไม่อยากจะโฟกัสกับเรื่องนี้เท่าไหร่แต่ไม่ใช่ว่าเราจะปกปิด หรือปิดบัง ปิดตัวเองกับความรักนะคะ มารีญาเปิดให้ความรักค่ะ ถามว่าเกี่ยวกับผู้ใหญ่ไม่อยากให้มีมั้ย เป็นเราเองที่ไม่อยากมี คือตอนนี้ยังไม่มีเวลา อย่างที่บอกว่าเราก็คุยกันบ้าง ไม่ได้คุยกันทุกวัน(หัวเราะ) มารีญาไม่มีเวลาสำหรับใครหรอกตอนนี้”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...