xs
xsm
sm
md
lg

ไปคานส์เหมือนไปรบ “ชมพู่” โอดคิดถึง “สายฟ้า-พายุ” น้ำตาแตก! หอบเครื่องปั๊มนมไปด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชมพู่ อารยา” เผยวิถีแม่ลูกอ่อน ต้องหอบเครื่องปั๊มนมไปเมืองคานส์ น้ำตาซึมยอมรับคิดถึง “สายฟ้า-พายุ” เป็นครั้งแรกที่ห่างนาน วอนอย่าบิวต์ บอกไม่รู้มโนมั้ยเพราะเชื่อว่าลูกรับรู้ เผยสามีไม่นอยด์ ลืมวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี โอดเดินพรมแดงเหมือนไปรบ แต่ปีนี้พร้อมที่สุด ยืนยันจะทำให้เหมือนเป็นปีสุดท้าย

ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก และผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ส่งควีน ออฟ คานส์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นตัวแทนของประเทศไทยสู่พรมแดงเมืองคานส์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทยทั้งประเทศได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้แคมเปญ “L’Oreal Paris Cannes 2018 Beyond the Red Carpet” ที่จะทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับโมเมนต์อื่นๆ ของคานส์ นอกเหนือจากพรมแดง ไปพร้อมสาวสวยระดับประเทศอย่าง “มารีญา พูลเลิศลาภ” และบิวตี้บล็อกเกอร์คนดัง “จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์รณศิริ” ร่วมบินไปอัปเดตเทรนด์เมกอัพจากคานส์และทำแคมเปญกับทางแบรนด์ลอรีอัล ปารีสเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ตั้งแต่ยังไม่บินสู่เมืองคานส์แม่ชมก็ทำเซอร์ไพรส์ขอทำหน้าที่เป็นตัวแทน เผยความงามบนพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทยว่า
คานส์ปีนี้ฝากด้วยนะ ก็ตื่นเต้นเหมือนทุกปีแหละค่ะ ถึงแม้จะมีบางอารมณ์ที่รู้สึกว่าชิลขึ้น แต่แน่นอนมันก็มีเรื่องของความคาดหวัง เพราะอย่างตัวเราเอง เรายังคาดหวังว่าจะต้องทำให้ดีขึ้นในทุกๆ ปี เรื่องความพร้อมชมว่ามันไม่มีคำว่า 100 เปอร์เซ็นต์หรอก แต่ก็ถือว่าเป็นปีที่เตรียมตัวดีกว่าทุกๆ ปีค่ะ อะไรหลายๆ อย่างก็ค่อนข้างจะรู้ล่วงหน้า และสรุปได้เยอะพอสมควรมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา”

“เรื่องรับมือกับสิ่งที่คาดไม่ถึง ก็เรียกว่ารับมือกับสิ่งที่เซอร์ไพรส์จนเราก็รู้แล้วว่าเราจะทำอะไรต้องมี แพลนA, B หรือ C ส่วนแพลน A ก็ต้องมี 1.1 หรือ 1.2 มี 1.1 ก หรือ 1.1 ข ก็พยายามคิดถึงทุกเรื่องที่เป็นไปได้ที่มันจะเกิดขึ้น หรือวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าว่าจะมีอะไร ตอนนี้ก็มีสิ่งที่กังวลอยู่บ้างค่ะ แต่อย่างที่บอกเราก็มีแพลน A, B แน่นอนว่าแพลน A คือแพลนที่ดีที่สุดที่อยากจะให้เกิด แต่ถ้าไม่ได้ B ก็ยังดี ไม่อยากให้ไปถึง C, D, E, F, G ชมก็ต้องวางแพลนไว้เยอะประมาณหนึ่งค่ะ”

อยากให้ดีทุกๆ ลุค อยากให้มีอะไรแปลกใหม่
“จริงๆ ก็อยากให้มันดีทุกๆ ลุคนะคะ และแต่ละลุคก็ตั้งใจไว้ว่าอยากให้มีอะไรแปลกๆ ฉีกๆ แน่นอนเราไปในนามของเมกอัพใช่มั้ยคะ เฉพาะฉะนั้นในเรื่องของเมกอัพเราก็ต้องเล่าเรื่องพอสมควร เราต้องมีหลากหลายคาแร็กเตอร์ และอยากให้คนที่ติดตามเขาสนุกไปกับเรา ก็รอชมนะคะ”

รับประกันลูกๆ ได้กินนมอิมพอร์ต เพราะเตรียมอุปกรณ์ปั๊มนมไปด้วย
“เรื่องเตรียมพร้อมจริงๆ ก็พอๆ กันกับทุกๆ ปีนะคะ แต่ปีนี้จะมีอุปกรณ์คุณแม่ๆ ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั๊มนม กล่องโฟม อุปกรณ์เอานมกลับบ้าน เฉพาะอันนี้ก็กระเป๋าใบใหญ่ๆ 1 ใบ ชมต้องปั๊มมาจากที่โน่นแล้วเอากลับมา ลูกจะได้กินนมอิมพอร์ต (หัวเราะ)”

ไม่รู้มโนมั้ย เปิดใจลูกรับรู้แม่ไปคานส์ น้ำตาคลอ คิดถึง “สายฟ้า-พายุ”
“เราก็บอกลูก จริงๆ ก็บอกเขาทุกวันนะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็บอก ชมคิดว่าเขารับรู้ อันนี้ไม่รู้มโนไปเองหรือเปล่านะ แต่อย่าให้พูดเลยเดี๋ยวร้องไห้ น้ำตาจะไหล (น้ำตาคลอ) ขอเบรกนิดหนึ่ง ก็โอเคค่ะ ก็ไม่ได้เซ็นสัญญากับคุณพ่อเอาไว้หรอก เพราะปกติไปทำงานแค่เหม่งจ๋ายก็เฟสไทม์ไม่รู้กี่รอบแล้ว แต่นี่คือไปคานส์ คงต้องทุกครั้งที่มีโอกาส (เป็นครั้งแรกที่ห่างน้องนาน?) อย่าบิวต์สิ (น้ำตาซึม)”

“เรื่องดูแลลูกชมมีทีมที่ดี ชมโชคดีมากที่ได้ผู้จัดการส่วนตัว คนที่เคยดูแลชมมาก่อนมาช่วยเลี้ยง จริงๆ ก่อนที่เขาจะมาดูแลชมเขาก็เลี้ยงเด็กมาเยอะ และก็มีคนช่วยอีกคนเพราะเรามีลูก 2 คนใช่มั้ยคะ เราพยายามเลี้ยงเขาแบบให้ทุกๆ คนดูแลเขาได้ ก็โชคดีว่าทีมเราโอเค เรารักทีมเรามาก ก็คลายกังวลได้ แต่ก็มีเหลือแต่เรื่องคิดถึงนี่แหละ”

กะเวลาเฟสไทม์หาลูก บอกเวลากระชั้น เหมือนไปรบ ขอโฟกัสเดินพรมแดง
“มันแค่ประมาณ 5-6 ชั่วโมงเอง ก็ได้อยู่ พอกะช่วงเวลาได้ ก็ต้องโฟกัสเรื่องเดินพรมแดง เพราะมันเหมือนไปรบอ่ะ พูดตรงๆ รายละเอียดมันเยอะ เรื่องของข้อจำกัด เรื่องของเวลามันก็หลายๆ อย่าง ก็เลยคิดว่าเอาเขาไว้ทางนี้ เราจะได้มีแรงสู้กับตรงนั้นเยอะๆ”

เวลาก็น้อย กระชั้นเหมือนกันนะ ก็เตรียมพร้อมสำหรับความกระชั้น เพราะว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นพรุ่งนี้ โอเค พอเรารู้ว่าเราต้องรับมือกับความกระชั้น เราก็วางแผนมาพอสมควรว่าเราจะไม่มีเวลามาวาแบบ...เอายังไงดีนะ ไม่มีแล้ว เราต้องตัดสินใจมาก่อนแล้ว”

จะทำให้เต็มที่ตามมาตรฐานของตัวเอง รู้แบกความหวังของตัวเองและทุกคนที่ตามเชียร์ทุกๆ ปี
“จริงๆ จะบอกว่าขอบคุณทุกๆ คนเลยค่ะที่พอถึงช่วงเวลานี้ของปีก็ยังตั้งหน้าตั้งตารอกัน ยังเชียร์อยู่ ก็เหมือนไปรบแหละ อย่างที่ว่ามา (หัวเราะ) ก็ขอบคุณค่ะ ชมเองก็แบกความคาดหวังทั้งของตัวเองและของแฟนๆ ที่รอเชียร์ ก็ตั้งใจอยู่แล้ว เพราะนี่คือมาตรฐานของเรา คือต่อให้ไม่มีใครกดดันแต่นี่แสตนดาร์ดของชม ชมทำเต็มที่อยู่แล้ว”

ยังยืนยันจะทำทุกอย่างให้เหมือนเป็นวันสุดท้าย
“(หัวเราะ) ก็ทำทุกๆ วันให้เหมือนวันสุดท้าย จริงๆ ทุกงานแหละค่ะ ยิ่งงานใหญ่ระดับนี้ก็ทำให้เหมือนว่าเราจะไม่ได้กลับมาอีกพราะว่าอะไร เพราะนี่คือแสตนดาร์ดของชมเท่านั้นเอง (พี่น็อตมาส่งมั้ย?) ส่งกันที่บ้านค่ะ”

สามีไม่นอยด์ วิถีแม่ลูกอ่อน มัวแต่เลี้ยงลูกจนลืมวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี
“ใช่ ไวเนอะ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรพิเศษเลย จริงๆ วันครบรอบพี่น็อตก็ตื่นมาแล้วแกก็บอกว่าวันนี้วันอะไร เราก็วันอะไร วันนี้ลูก 8 เดือนไง เขาก็บอกไม่ใช่ เราก็ เฮ้ย หรือว่าวันนี้วันเกิดนาง แต่นางเกิดเดือนสิงหาคม หรือว่านี่เดือนสิงหาคมแล้ว เพราะมัวแต่เลี้ยงลูกไม่รู้ว่าเดือนอะไรแล้ว คือทายไม่ออกจนนางเฉลย ซึ่งเราลืมจริงๆ เขาไม่นอยด์หรอก เพราะเขาก็รู้ว่าเราวิถีแม่ลูกอ่อน มันก็ลืมไปหมด ส่วนของขวัญไม่มีค่ะ ไม่มีอะไรเลย ก็คิดว่าเดี๋ยวกลับมาจากคานส์ก็คงทีเดียว”

สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 71 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 พฤษภาคม 2561 ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยสาวชมพู่จะร่วมเดินพรมแดงในวันแต่วันแรกคือ 8, 10, 11, 12 และ 13 พฤษภาคม 2561 และอาจมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ ให้แฟนๆ ได้รอลุ้น และเป็นครั้งแรกที่ชมพู่จะเตรียมลุค “Boyish Charm” เนี้ยบ เรียบ เท่ แบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนสำหรับพรมแดงในครั้งนี้ไปให้สื่อทั่วโลกได้ตะลึงกันในวันแรกนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอสตูมและเครื่องประดับเพชรสวยหรูระดับโอต์ กูตู ที่จะครีเอตลุคให้คอมพลีตยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมที่จะกระทบไหล่เซเลบจากทั่วโลกแน่นอน

ส่วนลุควันที่ต่อๆ ไปจะสวยอลังการขนาดไหน แฟนๆ ชาวไทยอย่าลืมติดตามและสามารถร่วมส่งกำลังใจให้สาวชมพู่ พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่คานส์แบบใกล้ชิดติดขอบพรมแดงได้ที่ www.facebook.com/lorealparisthailand https://twitter.com/LOrealParisTH http://www.lorealparisthailand.com/makeup/

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...